Quản trị mạng cơ bản

298 học viên đăng ký 26 bài 2 giờ 4.5 (4 đánh giá)

198.000đ MUA NGAY

Quản trị mạng cơ bản

298 học viên đăng ký 26 bài 2 giờ 4.5 (4 đánh giá)

Trình độ: Cơ bản

Sở hữu mãi mãi

Xem được trên máy tính, điện thoại, tablet

Cấp chứng nhận hoàn thành

Quản trị mạng cơ bản
NEW HOT
4.5 (2 đánh giá)
298 học viên đăng ký học

198.000đ

Bạn sẽ học được gì?
  • Bước đầu hiểu về mạng máy tính một cách căn bản
  • Hiếu hơn về vai trò của người làm quản trị mạng 
  • Có kiến thức để tự sửa chữa những lỗi đơn giản về Internet
  • Đủ khả năng đảm bảo an toàn thông tin trên Internet 
Nội dung khóa học
Bài 1: Giới thiệu mạng
Bài 2: Mạng LAN
Bài 3: Các thiết bị mạng
Bài 4: Phương tiện truyền dẫn
Bài 5.1: Giới thiệu TCPIP File
Bài 5.2: Địa chỉ IP File
Bài 6: Quy trình thiết kế mạng
Bài 7: Wireless LAN
Tổng quan cách cài đặt hệ điều hành Window
LAB 1: VMWARE
LAB 2: Install Windows 7
LAB 2.1: Install Windows XP
Tổng quan thiết lập kết nối mạng
LAB 3: Cấu hình IP ADDRESS WINDOWS 7
LAB 3.1: Cấu hình IP ADDRESS WINDOWS XP
LAB 4: Lệnh mạng cơ bản
Hướng dẫn bấm đầu cáp RJ45
LAB 5: Tạo USER và SHARE WINDOWS 7
LAB 5.1: Tạo USER WINDOWS XP
LAB 5.2: Share folder Windows XP
LAB 6: Remote Desktop Windows 7
LAB 6.1: Remote Desktop Windows XP
LAB 6.2: Teamviewer
LAB 7: Cấu hình Wifi-AP
LAB 8: Thiết kế mạng
LAB 9: Remote Admin
Giới thiệu khóa học

Hiện nay các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đều sử dụng mạng máy tính để phục vụ cho việc kinh doanh của họ. Và các mạng máy tính đó cần một người quản trị viên – người có thể tiếp cận và xử lý các sự cố của máy tính. Điều này có nghĩa là: trong ngắn hạn, nếu bạn đang tìm cách để thâm nhập vào một ngành công nghiệp có tiềm năng tăng trưởng dài hạn, thì quản trị mạng là một lựa chọn nặng ký đáng cân nhắc.

Tuy nhiên chắc chắn rằng, quản trị mạng máy tính không phải là một nghề nghiệp dành cho tất cả mọi người. Nghề quản trị mạng sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như những thách thức đối với những người có thể vận dụng linh hoạt những kiến thức kỹ thuật đưa vào thực tế .

Kyna.vn cùng Trung tâm Athena trân trọng giới thiệu khóa học: quản trị mạng cơ bản. Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những bạn muốn tự học quản trị mạng ngay tại nhà, với hình thức học online đang rất phổ biến hiện nay. Học tại Kyna.vn, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng khóa học được đảm bảo bởi các đối tác, giảng viên uy tín và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Đối tượng của khóa học:

  • Học sinh PTTH, sinh viên các trường CĐ, ĐH chuyên ngành hoặc không chuyên về CNTT, các cán bộ công nhân viên… muốn bắt đầu nghiên cứu về mạng máy tính một cách căn bản và từng bước am hiểu rõ về mạng máy tính và internet.
  • Lớp học này cũng dành cho các đối tượng là các nhà quản lý có nhu cầu tìm hiểu và quản lý được hệ thống mạng của đơn vị mình.

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cho học viên có những kiến thức nền tảng nhất về công tác xây dựng và quản trị một mạng máy tính căn bản. Từ đó có các kiến thức tổng quát để có thể tiếp tục nâng cao trình độ trong lĩnh vực mạng và Internet. Khóa học cũng cập nhật những kiến thức mới nhất về công tác quản lý một hệ thống mạng, những yêu cầu đặt ra cho người quản trị mạng tương lai.

Học quản trị mạng để làm chủ một nghề nghiệp đang được săn đón hiện nay!

Ngoài ra, nếu bạn muốn có thêm các kiến thức để tự bảo vệ mình trước các nguy cơ rủi ro trên mạng internet, tham gia ngay khóa học an ninh mạng do Trung tâm Athena giảng dạy trên Kyna.vn.

Thông tin giảng viên

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & An Ninh Mạng Quốc Tế ATHENA được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Trung tâm ATHENA đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội (social Network) theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , AEH,… Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An , ngân hàng, doanh nghiệp SME, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính..

- Bên cạnh đó, Trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Học Viện An Ninh Nhân Dân( Thủ Đức), Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Hiệp hội an toàn thông tin (VNISA), Viện Kỹ Thuật Quân Sự ,……

- Song song với các hoạt động đào tạo, Trung tâm ATHENA còn tham gia tư vấn  ứng dụng công nghệ vào nâng cao năng suất lao động và cung cấp nhân sự cho hàng ngàn doanh nghiệp SME (khối doanh nghiệp vừa và nhỏ). Hoạt động này được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại lợi ích thiết thực, doanh nghiệp vừa được tư vấn công nghệ vừa tìm được nguồn nhân lực phù hợp cho hoạt động kinh doanh

Chi tiết
Học viên nói gì?