GIỚI THIỆU

Những nhân viên thăng tiến nhanh trong công việc chưa hẳn là người giỏi nhất, nhưng là người có tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp giỏi và đàm phán tốt nhất. Họ biết cách kết nối các mối quan hệ, gây ảnh hưởng lên người khác và tự tin thể hiện bản thân.

"Với một số người nó là tài sản quí giá, nhưng với những ai không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng giao tiếp – thuyết trình tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm” – Tỷ phú Warren Buffet.

Không chỉ trong công việc; trong cuộc sống và các mối quan hệ, người có kỹ năng giao tiếp – thuyết trình – thuyết phục tốt đạt được nhiều thành công hơn, dễ kiểm soát các mối quan hệ và thỏa mãn với cuộc sống hơn người bình thường.

Bạn cũng đã từng tìm kiếm những lớp học giao tiếp nhưng gặp rào cản về thời gian, địa điểm học và chi phí đắt đỏ mà không hình dung được có hiệu quả hay không?

Khắc phục được tất cả những rào cản trên, Bộ 5 kỹ năng giao tiếp và thuyết trình do các giảng viên uy tín trên Kyna.vn giảng dạy sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và hình ảnh bản thân mình chỉ với những cú click chuột.

Các khóa học ở hình thức online 100% nên chỉ cần có máy tính kết nối mạng, loa ngoài hoặc headphone, bạn có thể bắt tay vào kế hoạch thay đổi bản thân ngay hôm nay mà không cần phải đắn đo về cách trở địa lý, thời gian và chi phí.

Các bài học được thiết kế và biên tập rõ ràng, chuyên nghiệp, theo từng cấp độ và chỉ dẫn cụ thể để học viên dễ dàng áp dụng ngay vào thực tiễn.

 

CÁC GIẢNG VIÊN SẼ DẪN DẮT BẠN

Giang vien
Một bộ kỹ năng toàn diện dành cho những ai mong muốn nâng cao
kỹ năng giao tiếp của mình, tự tin vào bản thân, tạo sự đột phá
trong công việc và cuộc sống!

 

NHỮNG GÌ BẠN ĐƯỢC HỌC

Danh sách khóa học Nội dung chính Mã số
khóa học
1. 30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả
Minh DeltaViet
Nguyễn Thanh Minh Kyna.vn 399,000đ
 • Cải thiện ngoại hình khỏe mạnh, rèn phong thái tự tin
 • Tự tin làm quen và trò chuyện với bất kỳ ai
 • Chọn chủ đề giao tiếpduy trì cuộc trò chuyện, xây dựng mối quan hệ bền vững, lành mạnh
KH1
2. Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng
Ths.Nguyen Hoang Khac Hieu
Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu 300,000đ
 • Cách chuẩn bị nội dung bài thuyết trình ấn tượng
 • Bí quyết tự tin đứng trước đám đông và thể hiện bài thuyết trình chuyên nghiệp, tạo phong cách thuyết trình của riêng bạn.
 • Xử lý các tình huống thường gặp trong thuyết trình
KH2
3. Tâm lý học thuyết phục
Ts.Duong Ngoc Dung
Ts. Dương Ngọc Dũng 350,000đ
 • 7 nguyên tắc tâm lý ứng dụng trong thuyết phục người đối diện – Lý thuyết và cách áp dụng
 • Uyển chuyển và linh hoạt trong giao tiếp
 • Ứng phó với các tình huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống
KH3
4. Phong thái trong giao tiếp kinh doanh
Seb Tran
GV. Seb Trần 400,000đ
 • Hiểu rõ các chuẩn mực về giao tiếp trong kinh doanh, bán hàng để tự tin giao tiếp ở từng sự kiện
 • Biết cách chọn trang phục, phụ kiện theo hình thể, dùng name-card
 • Xử lý tốt những tình huống bất ngờ khi gặp khách hàng, cách giới thiệu và ghi nhớ thông tin khách hàng
KH4
5. Kỹ năng quản lý cảm xúc
Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu 250,000đ
 • Các yếu tố xúc cảm – vai trò và cách nhận diện.
 • Các phương pháp để chế ngự hoặc triệt tiêu cơn giận dữ.
 • Tiết chế các cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ
KH5

Đăng ký trọn bộ 5 khóa học - *Ưu đãi đến 71% học phí

Bộ 5 kỹ năng giao tiếp và thuyết trình

Học phí gốc: 1699000

Ưu đãi chỉ còn: 500.000đ

ĐĂNG KÝ GIỮ ƯU ĐÃI
Để được ưu đãi 71% này: Hãy điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới. Bộ phận CSKH của Kyna.vn sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin và giao Bộ khóa học đến tận nhà cho bạn. Với đơn giá 500.000đ - Bạn được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG trên toàn quốc.

 

GIAO DIỆN HỌC TẬP

giao dien hoc

 

XEM THỬ BÀI HỌC

CHÍNH SÁCH HỌC TẬP

chính sách học vien

Đăng ký trọn bộ 5 khóa học với học phí ưu đãi chỉ 500.000đ

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

hoc vien

Tôi khá hài lòng với khóa học, đặc biệt là những bài giảng về thấu hiểu tâm lý đối phương, thuyết phục người khác và nâng cao vị thế bản thân trong khóa Tâm lý học thuyết phục của thầy Dương Ngọc Dũng. Khóa đó rất hay. Mong là Kyna.vn đầu tư tìm kiếm những giảng viên giỏi để ra nhiều khóa học chất lượng như vậy nữa.

Nguyễn Như Hà, Ninh Thuận
hoc vien
Các bài giảng về cách tiếp cận và trò chuyện một cách tự nhiên với người khác thực sự rất thú vị và hữu ích với mình. Mình đã áp dụng được một vài phương pháp khóa học đưa ra, mỗi ngày mỗi chút mình cảm nhận ở bản thân có sự thay đổi tích cực hơn về thái độ sống cũng như cách giao tiếp ứng xử với mọi người, điều đó thật tuyệt.
Nguyễn Xuân Xanh, Đồng Nai
hoc vien
Lần đầu mình tham gia một chương trình học trực tuyến như thế này, mình cũng hoài nghi không biết có hiệu quả không. Nhưng khóa học đã không khiến mình thất vọng. Các bài giảng của các giảng viên rất hay và sinh động. Giao diện học cũng rõ ràng và thuận tiện cho mình vào xem lúc nào cũng được, mình rất hài lòng với điều đó. Nếu Kyna tập trung đầu tư nhiều hơn vào phần quay và dựng cho các ví dụ minh họa nữa thì mình nghĩ sẽ hay hơn. Cao Hoàng Sa, TP.HCM
Thời gian ưu đãi còn lại:

Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần là có thể học đi học lại mãi mãi và học ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Để được hưởng ưu đãi, bạn chỉ cần điền vào form đăng ký
học dưới đây trong thời gian còn ưu đãi

 

 

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THANH TOÁN

Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD)

Bộ 5 kỹ năng giao tiếp và thuyết trình
Học phí: 500000

 


VỀ WEBSITE KYNA.VN

Kyna.vn – Website học online các kỹ năng dành cho người đi làm, nơi học viên có thể tham gia những khóa học kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn của các giảng viên hàng đầu với chi phí tiết kiệm, ở mọi lúc, mọi nơi.

Kyna.vn được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau hơn 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 250.000 học viên theo học.

Sứ mệnh mà Kyna.vn hướng tới là một hệ thống dạy và học online hoàn chỉnh, là cầu nối chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho những ai có chuyên môn cao giảng dạy và người có nhu cầu hoàn thiện bản thân tham gia học tập.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI