Làm chủ mọi kỹ năng bạn muốn với giao diện học hoàn toàn mới

Đằng sau mỗi quyết định mới đều có một câu chuyện. Câu chuyện thay đổi tại Kyna.vn bắt nguồn từ bạn, người mong muốn sở hữu tri thức, kỹ năng để làm chủ cuộc sống.

Người lớn phải đóng nhiều vai

Hồi nhỏ, ai cũng là một đứa bé vô tư. Khi trưởng thành, cuộc sống cần chúng ta đóng nhiều vai hơn. Một kế toán đồng thời cũng là một người mẹ. Một chủ shop online vừa là người chạy quảng cáo vừa là thợ chụp và chỉnh sửa ảnh.

Để hoàn thành tốt mọi vai trò, chúng ta luôn cần nhiều hơn một kỹ năng. Kiến thức chuyên môn phải vững vàng nếu muốn được thăng tiến. Cách giao tiếp phải khéo léo nếu muốn hòa đồng. Hiểu quá trình con phát triển mới có thể nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Thấu hiểu điều này, Kyna.vn luôn nỗ lực xây dựng không gian học tập mà ở đó, dù bạn là ai và đang đóng những vai nào, bạn luôn tìm được tất cả kỹ năng bạn cần, dễ dàng học với chuyên gia và làm chủ kỹ năng đó.

Sự tiến hóa của trang chủ - khi tìm kiếm không chỉ là một thuật toán

Với mong muốn mang tới trải nghiệm thoải mái ngay từ bước đầu tiên, chúng tôi xây dựng chức năng tìm kiếm thông minh, biến trang chủ thành hướng dẫn viên của riêng bạn trong hành trình khám phá 300+ khóa học với 150+ chuyên gia.

Bạn có thể tìm theo tên khóa học cụ thể hoặc đơn giản là viết ra mọi mong muốn của mình. Hãy tưởng tượng bạn đang phiền muộn vì con không nghe lời. Gõ ngay từ khóa "làm sao để con ngoan", hệ thống sẽ hiển thị tất cả khóa học về nghệ thuật trò chuyện và giao tiếp với con. Thay vì tự bơi trong hàng trăm ngàn kết quả tìm kiếm chung chung trên mạng, tại sao bạn không học và nhận tư vấn từ các chuyên gia uy tín trong ngành?

Còn nếu bạn là một hành khách thích khám phá, Kyna.vn sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn về cả thế giới với hệ thống tham khảo theo các danh mục đa dạng: từ kỹ năng mềm, nuôi con tới kỹ năng chuyên môn, khởi nghiệp.

Hô biến trang "Khóa học của tôi" thành nhật ký học tập cá nhân

Sau khi khám phá sắc màu kỹ năng, nếu có duyên "về chung một nhà", bạn sẽ có cơ hội khám phá những tiện ích giúp việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Trang "Khóa học của tôi" được Kyna.vn thiết kế như một cuốn nhật ký cá nhân, ghi chép lại các hoạt động học tập. Khóa học được tự động phân loại theo danh mục: "Đã mua" và "Đang học", giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học còn dang dở. Bên cạnh đó, Kyna.vn hy vọng bạn sẽ cảm nhận được nỗ lực và thành tựu của mình khi nhìn con số khóa học hoàn thành ngày càng tăng.

Tài liệu và lịch sử hỏi đáp cùng chuyên gia từ tất cả khóa học được tự động lọc và lưu thành hai trang mới, giúp bạn truy cập và tra cứu nhanh mà không cần xem lại video bài giảng.

Gặp gỡ trợ lý học tập đa nhiệm

Trong suốt 3 năm đồng hành với hơn 250,000 học viên trên cả nước, chúng tôi hiểu rằng với kiến thức nền tảng và mục tiêu khác nhau, mỗi người sẽ quan tâm tới một vấn đề khác nhau ngay cả khi học tham gia cùng một khóa học.

Do đó, trên giao diện video bài giảng, Kyna.vn đưa vào hai chức năng cá nhân hóa là ghi chú và đặt câu hỏi cùng chuyên gia. Điều này giúp tăng tính tương tác và sự chủ động trong việc học, từ đó nâng cao hiệu quả tiếp nhận kiến thức.

Lắng nghe để tự hoàn thiện mình

Trong quá trình xây dựng phiên bản mới, hơn 100 nhân sự tại Kyna.vn luôn tâm niệm rằng thước đo cho thành công của thay đổi này không phải là sự đánh giá về thẩm mỹ hay những lời văn cầu kỳ. Lấy trải nghiệm người dùng làm triết lý phát triển sản phẩm, Kyna.vn mong muốn được lắng nghe từ bạn, những người giám khảo quyền lực nhất.