Học chương trình Kyna English như thế nào? Lộ trình học ra sao? Con tôi học một tuần bao lâu là phù hợp?

Đối với trẻ chưa tiếp xúc tiếng Anh bao giờ và chưa biết bảng chữ cái, bố mẹ sẽ cho trẻ học toàn bộ Kyna Phonics 1 trước; sau đó học theo hình thức kết hợp dưới đây:

 

a. Cách học Pre Starters và Starters

 

Đối với các khóa học ở cấp độ Pre Starters, Starters, mỗi chương sẽ tương đương một tuần học của trẻ, theo đó trẻ sẽ học theo từng bài học (lesson), mỗi bài học có thể học từ 1-2 buổi (mỗi buổi 10 phút). Cuối tuần trẻ sẽ học Unit Review là bài tổng kết chương và làm Unit Homework (Bài tập cuối chương).

 

Hàng tuần, bố mẹ có thể cho trẻ luyện lại một bài học Kyna Phonics 1 hoặc nếu con đã nhuần nhuyễn 24 bảng chữ cái tiếng Anh, bố mẹ cho con học một bài mới trong Kyna Phonics 2 để học luật phát âm mới và từ vựng.

 

Lưu ý: Trẻ ở độ tuổi học Pre Starters và Starters, Kyna khuyến khích học không quá 15 phút/ngày và bố mẹ học cùng với trẻ.

 

b. Cách học Movers và Flyers

 

Đối với các khóa học ở cấp độ Movers và Flyers, Kyna đề cao việc cọ xát tiếng Anh hàng ngày do vậy mỗi chương là một tuần học, trong đó sẽ có 4 bài học (lesson) học từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày học 15 - 20 phút; 1 bài Unit Review là bài tổng kết chương và cuối tuần trẻ sẽ thực hành Unit Homework (Bài tập cuối chương) cũng chính là đề thi mẫu Movers/Flyers.

 

Hàng tuần, bố mẹ có thể kết hợp thêm một bài học trong Kyna Phonics 2 hoặc 3 (tùy theo tiến độ và luật phát âm trẻ đã nắm) để học luật phát âm và từ vựng.

 

c. Cách kiểm tra tiến độ học và trình độ của con

 

Bố mẹ có thể kiểm tra tiến độ học của con bằng các cách sau:

- Xem tiến độ học của con qua thanh Điểm hiệu quả hiển thị trên mỗi khóa học trong trang Khóa học của tôi.

- Kiểm tra cùng con mỗi cuối tuần: Kyna cung cấp các bài kiểm tra (Unit Homework), bố mẹ có thể dành 15 - 30 phút vào cuối tuần để kiểm tra trình độ của con. Nếu trẻ đạt được tối thiểu 70% các phần trong Unit Homework, trẻ đã học rất tốt và tiến bộ nhé.

- Kiểm tra phát âm của con bằng cách nghe lại các đoạn thu âm của con và thu âm mẫu của chương trình. 

 

Lưu ý: Đối với các bố mẹ có nhiều bé, Kyna khuyến khích bố mẹ đăng ký một tài khoản cho mỗi bé để tránh ảnh hưởng tiến độ của nhau và dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con.

Không tìm thấy câu hỏi hướng dẫn phù hợp?

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.