Theo Giáo Sư Ngô Bảo Châu, toán học là nền tảng của tư duy logic và cần có sự rèn luyện đều đặn khi còn ngồi trên ghế nhà trường để hình thành tư duy toán học, khả năng lập luận cho trẻ. Toán học cũng là môn học bắt buộc trong các kì thi chuyển cấp, thi đại học tại Việt Nam.

Thế nhưng:

  • Đa số các học sinh Việt Nam có thể tiếp thu nhiều môn học, ngoại trừ môn Toán
  • Toán học bị đánh giá là nhàm chán, khô khan và khó ghi nhớ
  • Các trung tâm dạy thêm Toán đều theo hình thức giải đề, không chú trọng củng cố lý thuyết, hình thành tư duy cho trẻ; do vậy, trẻ sẽ mau quên và thiếu nền tảng trầm trọng

Đâu là giải pháp cho bố mẹ Việt để giúp con hứng thú với môn Toán, giỏi Toán từ nền tảng với chi phí tiết kiệm nhất?

Kyna.vn (Kyna For Kids) hân hạnh giới thiệu đến bạn ứng dụng rèn luyện toán học dành cho trẻ học từ Lớp 1 đến lớp 5: TouchnMath
ỨNG DỤNG GIÚP TĂNG ĐIỂM TOÁN
NHANH CHÓNG
TouchnMath được biên soạn dựa trên giáo trình phổ thông của Việt Nam kết hợp công nghệ chạm màn hình giúp trẻ giải toán mọi lúc mọi nơi qua ngón tay
Củng cố kiến thức và lý thuyết qua kho tàng lý thuyết toán từ Lớp 1 – Lớp 5
Giải toán bằng công nghệ chạm màn hình (dùng ngón tay để giải toán): tạo sự liên kết giữa não bộ và ngón tay giúp nhớ lâu – tính nhanh – lập luận logic
Thực hành hơn 12000 câu hỏi Toán học đa dạng từ số học, đại số, hình học…
Học như chơi, mọi lúc mọi nơi, tạo sự hứng thú
HỌC TOÁN CÓ HỆ THỐNG VÀ NỀN TẢNG
QUA CÔNG NGHỆ FINGERMATH
Ôn lại kiến thức qua mục Lý thuyết trước khi làm bài tập
Giải bài tập qua công nghệ Fingermath
Tra cứu kiến thức trong quá trình giải bài và xem đáp án
Giải bài tập nhiều lần để tăng khả năng ghi nhớ
HỌC TOÁN MỌI LÚC MỌI NƠI,
DUY TRÌ HỨNG THÚ

Chỉ 20 phút/ngày, tăng điểm toán nhanh chóng

Học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính bảng

Sở hữu trọn đời kho tàng kiến thức, bài tập và các phiên bản cập nhật (Theo giáo trình phổ thông, Toán nâng cao, Toán cấp 3, Toán tiếng Anh)

Sử dụng cho nhiều máy và cho nhiều bé

CẢM NHẬN TỪ PHỤ HUYNH
“Điều Suli Suti thích nhất ở ứng dụng này là có thể dùng ngón tay viết lên màn hình. Lần đầu xài ứng dụng, 2 đứa vì thích phần này quá mà làm hết bài tập này qua bài tập khác chỉ để được dùng ngón tay viết đáp án.
Ngoài ra ứng dụng cũng có phần nháp rất tiện. Bài nào hơi khó một xíu con có thể nháp ngay trên màn hình, không cần phải lích kích thêm giấy bút.
Không chỉ có nội dung hay, hình thức dễ nhìn, tính tương tác cao… TouchnMath còn là một ứng dụng cực kì kinh tế cho các mẹ, giá chỉ bằng học phí 1 tháng học thêm của bé, mà xài được tới tận 5 năm học của con. Khi nào bé quên bài cũ chỉ cần mở ra xem lại, tiện cực kì. Một ứng dụng xài được trên 3 thiết bị lận nhé cả nhà, nhà nào có 3 bé thì chỉ cần mua 1 lần là có thể cài trên 3 máy, rất tiết kiệm đúng không?”
- MC Thúy Hạnh
“Mình có hai cháu, cháu lớn hiện tại học lớp 9, cháu nhỏ đang học lớp 4. Cả hai cháu từng rất sợ môn Toán và không qua điểm khá, bị hổng kiến thức trầm trọng, chỉ giải bài theo trí nhớ. Vợ chồng mình rất bế tắc, từng nhờ gia sư kèm cặp nhưng hai cháu không tiến bộ trong khi kì thi chuyển cấp đang cận kề. Sau đó, mình được một người bạn giới thiệu ứng dụng TouchnMath của Kyna, mình đã mua cho cả hai cháu sử dụng vì TouchnMath có cả cấp 1 và cấp 2. Sau 3 tháng, điểm toán của cả hai cháu đều cải thiện rất nhiều, đều ở các môn số học, hình học. Rất cảm ơn Kyna vì ứng dụng này.”
- Chị Hạnh, Mẹ của Hạnh Nguyên và Hoàng Quân.
ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN TẠI KYNA.VN
Giảm ngay 80% học phí khi đăng ký hôm nay

Trọn bộ TouchnMath (lớp 1 - lớp 5)

2.000.000đ 400.000đ

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bố mẹ. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này.