KYNA.VN tự hào đã hợp tác với hơn 150 giảng viên, chuyên gia để mang đến những khóa học chất lượng và hữu ích nhất.

 • Nhận ngay voucher 100.000đ
 • khi Gửi lời chia sẻ đến thầy cô của bạn tại Kyna.vn

Giảng viên chính là linh hồn của những video bài học được biên soạn một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng của Kyna.vn.

Dẫu gì "nửa chữ cũng thầy"
Dù chưa gặp mặt cũng là cái ơn

HỌC VIÊN CHIA SẺ

 • Nhờ Kyna gửi lời cảm ơn của mình tới thầy Dũng nhé. Trước kia mình là người khá bi quan và nhút nhát, nhưng sau khi tham gia các khóa học của thầy, mình thay đổi hẳn cả tư duy lẫn hành động. Giờ mình làm nhân viên sale rồi, mình thấy khá bất ngờ nhưng thực sự rất hài lòng về bản thân ở hiện tại. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và tiếp tục mang đến những khóa học thật bổ ích hơn nữa.

  Đỗ Ngọc Tuấn Sales man công ty VLXD Hải Nam
 • Bé Bin và mẹ Bin chúc cô Vân Anh có một ngày 20/11 thật ý nghĩa ạ. Nhờ cô mà giờ Bin đã ngoan lên rất nhiều, không còn quấy khóc và dựa dẫm mẹ như lúc trước nữa, giờ Bin còn biết giúp mẹ việc nhà. Tôi thấy vui lắm, con ngoan nên mẹ có nhiều thời gian cho bản thân hơn. He he

  Lê Thị Thanh Thanh Mẹ bé Bin
 • Em là Linh Thư. Em đang học khóa guitar cổ điển với thầy Hiển. Những lúc nhìn thầy rải ngón làm em chết mê đi được và càng quyết tâm học cho bằng được mới thôi. Nhân ngày 20/11, em xin gửi thầy một đoạn trong bài hát em tự sáng tác, cảm ơn thầy và chúc thầy luôn vui vẻ, yêu đời, ngày một phát triển hơn trong sự nghiệp của mình. “Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời. Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng. Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào…”

  Hoàng Linh Thư Sinh viên năm 4, Đại học Hoa Sen
 • Em rất thích chụp hình, nhưng thường chỉ toàn thích gì chụp nấy chứ không hề biết gì tới khái niệm “Độ sâu trường ảnh” hay “bố cục hình ảnh”. Vậy mà sau khóa học vừa học vừa thực hành với anh Huy, level của em tăng lên nhiều hắn. Lần trước em đánh liều đi thi Canon Marathon, mặc dù không được giải nhưng một trong số những bức hình của em được BTC đánh giá rất tốt vì có hồn và có chiều sâu. 20/11 em chúc anh luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình.

  Nguyễn Hưng Đại học ngoại thương cơ sở II
 • Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, xin gởi đến Thầy Dũng nói riêng và toàn thể thầy cô của Kyna nói chung lời cảm ơn đã tạo điều kiện cho những người bận rộn như chúng tôi có cơ hội được học tập bài bản và tới nơi tới chốn như vậy. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến nhiều bài học hay và bổ ích.

  Nam đỗ Kế toán trưởng công ty Thành Đô
 • 42 phút làm thầy thì cả đời làm thầy! Mình xin gửi đến thấy Hiển những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng. Chúc thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý.

  Hoàng Dương Sinh viên khoa Luật – ĐH Luật tp HCM
 • Hy vọng bài thơ 20 tháng 11 sẽ giúp thầy cô có những phút giây thật sự thoải mái và vui vẻ trong ngày kỷ niệm Hiến chương các nhà giáo. Kính chúc thầy cô và các bạn có một ngày lễ vô cùng ý nghĩa:


  Thầy cô nghĩa rộng tựa bầu trời
  Tốt đẹp dành trò mãi chẳng vơi
  Hạnh phúc do yêu nghề dạy trẻ
  Gian nan bởi thích nghiệp trồng người
  Đưa đò chỉ lối về muôn nẻo
  Chở đạo tìm đường đến khắp nơi
  Trọn kiếp quên mình vì giáo dục
  Tình kia sao kể hết bằng lời. Hùng Cường 40 tuổi
 • Tôi tham gia học ở Kyna thấm thoát cũng được 1 năm, 12 khóa học rồi. Những lúc có vấn đề gì trong cuộc sống hay cần học thêm kỹ năng gì tôi thường tìm đến Kyna. Với tối, những giảng viên ở đây không chỉ là những người thầy, người cố vấn mà còn là những người bạn đáng tin cậy. Chúc các thầy cô sức khỏe, thành công trong cuộc sống, tiếp tục cho ra nhiều bài học thật thiết thực và bổ ích. Sẽ luôn đồng hành cùng Kyna

  Đỗ Thanh Nga Nhân viên Online Markeing