Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z

Giàng Thuận Ý, Giám đốc Kinh doanh
0 (0 đánh giá)
8 học viên đăng ký học
Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
8 học viên đăng ký học
Bạn sẽ học được gì

• Có đủ kiến thức để kinh doanh nhà hàng - quán ăn. 

• Phương pháp quản lí rủi ro và chống thất thoát. 

• Biết cách quản lý bộ máy nhân sự. 

• Đủ khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh cho nhà hàng - quán ăn.

• Am hiểu quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:

Kinh doanh nhà hàng - quán ăn, nhắc tới loại hình kinh doanh này chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là loại hình "dễ hốt bạc". Hình ảnh những hàng nhà xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với doanh thu lên tới tỷ đồng hay những quán ăn luôn tấp tập người ăn bởi những món ăn thơm ngon. Và vì ai cũng có thể làm được, điều luôn thôi thúc bạn cảm thấy bản thân cũng nên tham gia vào ngành kinh doanh này.

Để thật sự thành công thì điều kiện kiên quyết cần có chính là chiến lược kinh doanh. Để vậy hành tốt nhà hàng - quán ăn, bạn cần phải xây dựng được chiến lược phát triển cũng như am hiểu quy trình vận hành như:lựa chọn nhà cung cấp, quản trị thất thoát, quản lí nhân sự hay quản lí nguyên vật liệu.....để mọi thứ diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả cao, từ đó xây dựng được thương hiệu để gia tăng lợi nhuận. Đây chính là thứ mà bạn cần nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh. 

Những người nên tham gia khóa học này là: 

- Nhân viên văn phòng, công chức, người đi làm.

- Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, có ước mơ làm chủ, làm kinh doanh riêng.

- Các bạn có vốn muốn đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác kinh doanh.

- Những ai đam mê kinh doanh ngành F&B.

Tham gia khóa học này để hiểu đúng và đủ các kiến thức cần có trước khi bắt đầu con đường kinh doanh nhà hàng - quán ăn của bạn. 

 

Nội dung khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:

• Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh nhà hàng - quán ăn. 

• Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh nhà hàng - quán ăn.

• Quy trình chuẩn bị xây dựng nhà hàng - quán ăn.

• Quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả.

• Quy trình quản lý thực phẩm.

Và còn nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá 

 

Giới thiệu giảng viên: Giàng Thuận Ý

• Hiện đang là Giám đốc mảng Kinh doanh (Xây dựng chiến lược kinh doanh, setup hệ thống kinh doanh, đội ngũ kinh doanh, quản trị và điều hành doanh nghiệp).

• Từng đảm nhận các vị trí:

 - Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp).

 - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển kinh doanh).

 - Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (chuyên về các khóa đào tạo ngành F&B).

 - Giám đốc Kinh doanh Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (lĩnh vực nhà hàng, khách sạn).

 - Chuyên viên Tín dụng Doanh nghiệp - Cá nhân ngân hàng Sacombank...

 - Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

• Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

• Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

• Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: GIỚI THIỆU

    • Bài 1: Giới thiệu
  • PHẦN 2: CHUẨN BỊ

    • Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh nhà hàng - Cách phân tích thị trường.
    • Bài 3: Chuẩn bị vốn: Dự toán chi phí đầu tư.
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

    • Bài 4: Khảo sát mặt bằng
    • Bài 5: Nghiên cứu đối thủ - Đánh giá dung lượng thị trường và xác định phong cách của quán
    • Bài 6: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng trong kinh doanh nhà hàng .
    • Bài 7: Bí quyết đàm phán thuê mặt bằng.
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG

    • Bài 8: Cách thiết kế - thi công quán
    • Bài 9: Kinh nghiệm trang trí - bài trí không gian trong quán nhà hàng .
  • PHẦN 5: TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

    • Bài 10: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 1)
    • Bài 11: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 2)
    • Bài 12: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
    • Bài 13: Mục tiêu đào tạo nhân viên
    • Bài 14: Mô tả công việc Bếp trưởng
    • Bài 15: Mô tả công việc Giám sát nhà hàng
    • Bài 16: Mô tả công việc Nhân viên lễ tân
    • Bài 17: Mô tả công việc Nhân viên pha chế
    • Bài 18: Mô tả công việc Nhân viên phục vụ
    • Bài 19: Mô tả công việc Nhân viên thu ngân
    • Bài 20: Mô tả công việc Nhân viên tiếp thực
    • Bài 21: Mô tả công việc Trưởng ca bar
    • Bài 22: Quy trình làm việc của Lễ tân
    • Bài 23: Quy trình làm việc của Bộ phận ra đồ
    • Bài 24: Quy trình làm việc của Bộ phận thớt
    • Bài 25: Quy trình làm việc của Bộ phận chảo xào
    • Bài 26: Quy trình phối hợp giữa bộ phận Ra đồ - Thớt - Chảo
    • Bài 27: Quy trình làm việc của Nhân viên order
    • Bài 28: Quy trình làm việc của Kế toán kho
    • Bài 29: Quy trình làm việc của Bộ phận Bar
    • Bài 30: Quy trình phục vụ tổng quát và kiến thức về một số loại rượu
    • Bài 31: Quy trình làm việc của Bộ phận bảo vệ
    • Bài 32: Quy trình làm việc hằng ngày của Người quản lý
    • Bài 33: Các câu hỏi khai thác ứng viên khi phỏng vấn
    • Bài 34: Cách quản lý nhân sự
    • Bài 35: Phương pháp quản lý nhân viên
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

    • Bài 36: Nguyên tắc xây dựng Menu
    • Bài 37: Cách tính giá Cost
    • Bài 38: Xây dựng giá bán
    • Bài 39: Cách Xây dựng chương trình Marketing nhà hàng
    • Bài 40: Phong thủy cơ bản trong kinh doanh nhà hàng
    • Bài 41: Kế hoạch và các hoạt động chuẩn bị khai trương
    • Bài 42: Quy trình kiểm soát doanh thu trong nhà hàng
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 7: QUẢN LÝ THẤT THOÁT VÀ RỦI RO KINH DOANH

    • Bài 43: Phòng tránh thất thoát trong kinh doanh nhà hàng
    • Bài 44: Phương án bảo vệ nhà hàng
  • PHẦN 8: QUẢN LÝ THỰC PHẨM

    • Bài 45: Phương pháp lựa chọn thực phẩm hiệu quả
    • Bài 46: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Lương thực
    • Bài 47: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Rau quả
    • Bài 48: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thịt
    • Bài 49: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thủy sản
    • Bài 50: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Trứng gia cầm
    • Bài 51: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Dầu mỡ ăn
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 9: KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

    • Bài 52: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
    • Bài 53: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
    • Bài 54: Kỹ năng Làm việc tập thể
    • Bài 55: Kỹ năng Lãnh đạo quản trị
    • Bài 56: Kỹ năng chê
    • Bài 57: Kỹ năng quản lý con người
    • Bài 58: Kỹ năng tạo động lực
    • Bài 59: Kỹ năng thuyết phục người khác
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 10: EBOOK CÔNG THỨC BẾP TRƯỞNG

    • Công thức 18 món mặn ngon
    • Công thức 1 số loại chè tráng miệng
  • TỔNG KẾT

    • Tự luận khóa học
    • Đánh giá khóa học
    • Khóa học liên quan

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: GIỚI THIỆU

    • Bài 1: Giới thiệu
  • PHẦN 2: CHUẨN BỊ

    • Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh nhà hàng - Cách phân tích thị trường.
    • Bài 3: Chuẩn bị vốn: Dự toán chi phí đầu tư.
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

    • Bài 4: Khảo sát mặt bằng
    • Bài 5: Nghiên cứu đối thủ - Đánh giá dung lượng thị trường và xác định phong cách của quán
    • Bài 6: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng trong kinh doanh nhà hàng .
    • Bài 7: Bí quyết đàm phán thuê mặt bằng.
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG

    • Bài 8: Cách thiết kế - thi công quán
    • Bài 9: Kinh nghiệm trang trí - bài trí không gian trong quán nhà hàng .
  • PHẦN 5: TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

    • Bài 10: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 1)
    • Bài 11: Bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự (Phần 2)
    • Bài 12: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
    • Bài 13: Mục tiêu đào tạo nhân viên
    • Bài 14: Mô tả công việc Bếp trưởng
    • Bài 15: Mô tả công việc Giám sát nhà hàng
    • Bài 16: Mô tả công việc Nhân viên lễ tân
    • Bài 17: Mô tả công việc Nhân viên pha chế
    • Bài 18: Mô tả công việc Nhân viên phục vụ
    • Bài 19: Mô tả công việc Nhân viên thu ngân
    • Bài 20: Mô tả công việc Nhân viên tiếp thực
    • Bài 21: Mô tả công việc Trưởng ca bar
    • Bài 22: Quy trình làm việc của Lễ tân
    • Bài 23: Quy trình làm việc của Bộ phận ra đồ
    • Bài 24: Quy trình làm việc của Bộ phận thớt
    • Bài 25: Quy trình làm việc của Bộ phận chảo xào
    • Bài 26: Quy trình phối hợp giữa bộ phận Ra đồ - Thớt - Chảo
    • Bài 27: Quy trình làm việc của Nhân viên order
    • Bài 28: Quy trình làm việc của Kế toán kho
    • Bài 29: Quy trình làm việc của Bộ phận Bar
    • Bài 30: Quy trình phục vụ tổng quát và kiến thức về một số loại rượu
    • Bài 31: Quy trình làm việc của Bộ phận bảo vệ
    • Bài 32: Quy trình làm việc hằng ngày của Người quản lý
    • Bài 33: Các câu hỏi khai thác ứng viên khi phỏng vấn
    • Bài 34: Cách quản lý nhân sự
    • Bài 35: Phương pháp quản lý nhân viên
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

    • Bài 36: Nguyên tắc xây dựng Menu
    • Bài 37: Cách tính giá Cost
    • Bài 38: Xây dựng giá bán
    • Bài 39: Cách Xây dựng chương trình Marketing nhà hàng
    • Bài 40: Phong thủy cơ bản trong kinh doanh nhà hàng
    • Bài 41: Kế hoạch và các hoạt động chuẩn bị khai trương
    • Bài 42: Quy trình kiểm soát doanh thu trong nhà hàng
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 7: QUẢN LÝ THẤT THOÁT VÀ RỦI RO KINH DOANH

    • Bài 43: Phòng tránh thất thoát trong kinh doanh nhà hàng
    • Bài 44: Phương án bảo vệ nhà hàng
  • PHẦN 8: QUẢN LÝ THỰC PHẨM

    • Bài 45: Phương pháp lựa chọn thực phẩm hiệu quả
    • Bài 46: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Lương thực
    • Bài 47: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Rau quả
    • Bài 48: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thịt
    • Bài 49: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Thủy sản
    • Bài 50: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Trứng gia cầm
    • Bài 51: Phương pháp lựa chọn và bảo quản Dầu mỡ ăn
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 9: KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

    • Bài 52: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
    • Bài 53: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
    • Bài 54: Kỹ năng Làm việc tập thể
    • Bài 55: Kỹ năng Lãnh đạo quản trị
    • Bài 56: Kỹ năng chê
    • Bài 57: Kỹ năng quản lý con người
    • Bài 58: Kỹ năng tạo động lực
    • Bài 59: Kỹ năng thuyết phục người khác
    • Bài tập trắc nghiệm
  • PHẦN 10: EBOOK CÔNG THỨC BẾP TRƯỞNG

    • Công thức 18 món mặn ngon
    • Công thức 1 số loại chè tráng miệng
  • TỔNG KẾT

    • Tự luận khóa học
    • Đánh giá khóa học
    • Khóa học liên quan

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thông tin giảng viên

  • Giàng Thuận Ý
    Giàng Thuận Ý
    Giám đốc Kinh doanh
  • Giàng Thuận Ý Giám đốc Kinh doanh
    XEM THÊM THÔNG TIN

    Hiện đang là Giám đốc mảng Đại lý Công ty Thiên Hòa An

    Kinh nghiệm làm việc:

    Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp).

    Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển kinh doanh)

    Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (chuyên về các khóa đào tạo ngành F&B).

    Giám đốc Kinh doanh Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (lĩnh vực nhà hàng, khách sạn).

    Chuyên viên Tín dụng Doanh nghiệp - Cá nhân ngân hàng Sacombank...

    Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

    Giới thiệu khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:

    Kinh doanh nhà hàng - quán ăn, nhắc tới loại hình kinh doanh này chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là loại hình "dễ hốt bạc". Hình ảnh những hàng nhà xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với doanh thu lên tới tỷ đồng hay những quán ăn luôn tấp tập người ăn bởi những món ăn thơm ngon. Và vì ai cũng có thể làm được, điều luôn thôi thúc bạn cảm thấy bản thân cũng nên tham gia vào ngành kinh doanh này.

    Để thật sự thành công thì điều kiện kiên quyết cần có chính là chiến lược kinh doanh. Để vậy hành tốt nhà hàng - quán ăn, bạn cần phải xây dựng được chiến lược phát triển cũng như am hiểu quy trình vận hành như:lựa chọn nhà cung cấp, quản trị thất thoát, quản lí nhân sự hay quản lí nguyên vật liệu.....để mọi thứ diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả cao, từ đó xây dựng được thương hiệu để gia tăng lợi nhuận. Đây chính là thứ mà bạn cần nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh. 

    Những người nên tham gia khóa học này là: 

    - Nhân viên văn phòng, công chức, người đi làm.

    - Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, có ước mơ làm chủ, làm kinh doanh riêng.

    - Các bạn có vốn muốn đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác kinh doanh.

    - Những ai đam mê kinh doanh ngành F&B.

    Tham gia khóa học này để hiểu đúng và đủ các kiến thức cần có trước khi bắt đầu con đường kinh doanh nhà hàng - quán ăn của bạn. 

     

    Nội dung khóa học “Kinh doanh Nhà hàng - Quán Ăn Từ A đến Z”:

    • Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh nhà hàng - quán ăn. 

    • Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh nhà hàng - quán ăn.

    • Quy trình chuẩn bị xây dựng nhà hàng - quán ăn.

    • Quy trình vận hành nhà hàng - quán ăn đạt hiệu quả.

    • Quy trình quản lý thực phẩm.

    Và còn nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá 

     

    Giới thiệu giảng viên: Giàng Thuận Ý

    • Hiện đang là Giám đốc mảng Kinh doanh (Xây dựng chiến lược kinh doanh, setup hệ thống kinh doanh, đội ngũ kinh doanh, quản trị và điều hành doanh nghiệp).

    • Từng đảm nhận các vị trí:

     - Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp).

     - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển kinh doanh).

     - Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (chuyên về các khóa đào tạo ngành F&B).

     - Giám đốc Kinh doanh Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (lĩnh vực nhà hàng, khách sạn).

     - Chuyên viên Tín dụng Doanh nghiệp - Cá nhân ngân hàng Sacombank...

     - Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

     

    Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

    • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

    • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

    • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

    Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

ĐÁNH GIÁ

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

0 Khóa học

Kyna.vn

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.