Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt với số vốn 200 triệu

Trần Thị Quỳnh, Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
0 (0 đánh giá)
10 học viên đăng ký học
Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt với số vốn 200 triệu
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
10 học viên đăng ký học
Bạn sẽ học được gì

• Giải được bài toán tài chính về mua các thiết bị dùng để làm bánh.

• Nắm được bí quyết vận hành cửa hàng bánh với số vốn 200 triệu.   

• Sở hữu công thức làm bánh ngọt cơ bản cho tiệm.

• Có kiến thức tổng quan về thị trường bánh.

• Hạn chế được những sai xót khi quản lí tiệm bánh.

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học “Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu”:

Bạn là người đam mê bánh ngọt, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để mong ước có tiệm bánh ngọt xinh xắn trong tàm tay, nhưng chưa biết  đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình?

Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là chủ đề đau đầu của những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá thành ra sao, số lượng như thế nào là đủ? Là những câu hỏi mà những người sắp bước chân vào kinh doanh đang tìm kiếm. Nắm được mỗi quan tâm của rất nhiều người trẻ khởi nghiệp với ước mong kinh doanh bánh ngọt. Khóa học mang đến cho bạn những thông tin khá đầy đủ về  việc làm sao để đầu tư kinh doanh bánh với số tiền nhỏ 200 triệu mà vẫn chuyên nghiệp?

Đến với khóa học này, bạn không cần mất hàng tháng trời nhiều công sức đi thăm dò thị trường. Trong bài học, bạn sẽ cùng giảng viên đi khảo sát thực tế  máy móc và sẽ được giảng viên tư vấn mua các trang thiết bị và máy móc phù hợp với túi tiền 200 tiệu của bạn.

 

Nội dung khóa học “Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu”:

• Khái quát về thị trường bánh ngọt.

• Những bước cần phải làm khi bắt đầu kinh doanh tiệm bánh ngọt.

• Những lưu ý khi kinh doanh tiệm bánh ngọt. 

• Công thức những món bánh ngọt phổ biến tại tiệm bánh.

 

Lợi ích sau khóa học “Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu”:

• Giải được bài toán tài chính về mua các thiết bị dùng để làm bánh.

• Nắm được bí quyết vận hành cửa hàng bánh với số vốn 200 triệu.   

• Sở hữu công thức làm bánh ngọt cơ bản cho tiệm.

• Có kiến thức tổng quan về thị trường bánh.

• Hạn chế được những sai làm khi quản lí tiệm bánh. 

 

Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

• Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).

• Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

• Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

• Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

• Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

• Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

• Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

• Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

 

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

 

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Khái quát về thị trường bánh ngọt

    • Bài 1: Khái quát về thị trường bánh ngọt
    • Bài 2: Mô hình phù hợp với số vốn nhỏ 200 triệu
  • Phần 2: Các bước để bắt đầu kinh doanh bánh ngọt online

    • Bài 3: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 1)
    • Bài 4: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 2)
    • Bài 5: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 3)
    • Bài 6: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 4)
    • Bài 7: Lựa chọn máy móc phù hợp
    • Bài 8: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 1)
    • Bài 9: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 2)
    • Bài 10: Lựa chọn nhà cung cấp và những lưu ý cần thiết
  • Phần 3: Bước vào kinh doanh và những lưu ý cần thiết

    • Bài 11: Những lưu ý khi bán hàng online (phần 1)
    • Bài 12: Những lưu ý khi bán hàng online (phần 2)
  • Phần 4: Thực hành một số món bánh ngọt phù hợp

    • Bài 13: Bánh dừa
    • Bài 14: Bánh sả
  • Phần 5: Tổng kết khóa học - Chào và chúc học viên

    • Bài 15: Tổng kết khóa học
    • Tiểu luận cuối khóa
    • Đánh giá và góp ý khóa học
    • Các khóa học liên quan

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Khái quát về thị trường bánh ngọt

    • Bài 1: Khái quát về thị trường bánh ngọt
    • Bài 2: Mô hình phù hợp với số vốn nhỏ 200 triệu
  • Phần 2: Các bước để bắt đầu kinh doanh bánh ngọt online

    • Bài 3: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 1)
    • Bài 4: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 2)
    • Bài 5: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 3)
    • Bài 6: Khảo sát thực tế ngoài thị trường (phần 4)
    • Bài 7: Lựa chọn máy móc phù hợp
    • Bài 8: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 1)
    • Bài 9: Dụng cụ làm bánh thiết yếu và cách sử dụng (Phần 2)
    • Bài 10: Lựa chọn nhà cung cấp và những lưu ý cần thiết
  • Phần 3: Bước vào kinh doanh và những lưu ý cần thiết

    • Bài 11: Những lưu ý khi bán hàng online (phần 1)
    • Bài 12: Những lưu ý khi bán hàng online (phần 2)
  • Phần 4: Thực hành một số món bánh ngọt phù hợp

    • Bài 13: Bánh dừa
    • Bài 14: Bánh sả
  • Phần 5: Tổng kết khóa học - Chào và chúc học viên

    • Bài 15: Tổng kết khóa học
    • Tiểu luận cuối khóa
    • Đánh giá và góp ý khóa học
    • Các khóa học liên quan

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thông tin giảng viên

  • Trần Thị Quỳnh
    Trần Thị Quỳnh
    Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
  • Trần Thị Quỳnh Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
    XEM THÊM THÔNG TIN

    - Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)

    - Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007

    - Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam

    - Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam

    - Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

     

    Giới thiệu khóa học “Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu”:

    Bạn là người đam mê bánh ngọt, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để mong ước có tiệm bánh ngọt xinh xắn trong tàm tay, nhưng chưa biết  đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình?

    Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là chủ đề đau đầu của những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá thành ra sao, số lượng như thế nào là đủ? Là những câu hỏi mà những người sắp bước chân vào kinh doanh đang tìm kiếm. Nắm được mỗi quan tâm của rất nhiều người trẻ khởi nghiệp với ước mong kinh doanh bánh ngọt. Khóa học mang đến cho bạn những thông tin khá đầy đủ về  việc làm sao để đầu tư kinh doanh bánh với số tiền nhỏ 200 triệu mà vẫn chuyên nghiệp?

    Đến với khóa học này, bạn không cần mất hàng tháng trời nhiều công sức đi thăm dò thị trường. Trong bài học, bạn sẽ cùng giảng viên đi khảo sát thực tế  máy móc và sẽ được giảng viên tư vấn mua các trang thiết bị và máy móc phù hợp với túi tiền 200 tiệu của bạn.

     

    Nội dung khóa học “Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu”:

    • Khái quát về thị trường bánh ngọt.

    • Những bước cần phải làm khi bắt đầu kinh doanh tiệm bánh ngọt.

    • Những lưu ý khi kinh doanh tiệm bánh ngọt. 

    • Công thức những món bánh ngọt phổ biến tại tiệm bánh.

     

    Lợi ích sau khóa học “Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu”:

    • Giải được bài toán tài chính về mua các thiết bị dùng để làm bánh.

    • Nắm được bí quyết vận hành cửa hàng bánh với số vốn 200 triệu.   

    • Sở hữu công thức làm bánh ngọt cơ bản cho tiệm.

    • Có kiến thức tổng quan về thị trường bánh.

    • Hạn chế được những sai làm khi quản lí tiệm bánh. 

     

    Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

    • Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).

    • Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

    • Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

    • Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

    • Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

     

    Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

    • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

    • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

    • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

     

    Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

     

ĐÁNH GIÁ

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

0 Khóa học

Kyna.vn

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.