Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phẩm Sạch

Giàng Thuận Ý, Giám đốc Kinh doanh
0 (0 đánh giá)
15 học viên đăng ký học
Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phẩm Sạch
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
15 học viên đăng ký học
Bạn sẽ học được gì
  • Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch.
  • Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch.
  • Quy trình thiết kế, thi công cửa hàng Thực phẩm sạch.
  • Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản thực phẩm.
  • Và còn nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá.
Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phẩm Sạch”:

Hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm sạch ngày càng tăng cao do lo ngại về thực phẩm bẩn đang tràn lan. Đây chính là cơ hội vàng cho người đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch ở thời điểm hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Kinh doanh thực phẩm sạch hiện nay có khá nhiều lợi thế. Đầu tiên đó chính là nhu cầu lớn của thị trường đồng thời cạnh tranh trong ngành thực phẩm sạch không thực sự gay gắt như các ngành khác, số lượng cửa hàng thực phẩm sạch không nhiều nên bạn có thể nhanh chóng tìm được vị trí lý tưởng để mở cửa hàng. Thứ hai, đó chính là tỉ suất lợi nhuận của ngành hàng kinh doanh thực phẩm sạch được đánh giá là khá cao từ 15% đến 30% doanh số nên rất thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Với hai tiêu chí trên đây, có thể kết luận ngành thực phẩm sạchlà một ngành nghề tương đối tiềm năng và còn nhiều cơ hội để phát triển tại thị trường Việt Nam. Vấn đề tiếp theo là bạn phải làm thế nào để xây dựng được kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch đạt hiệu quả tốt nhất.

Khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phấm Sạch” tại Kyna.vn sẽ chia sẻ với bạn chi tiết cách mở cửa hàng thực phẩm sạch hiệu quả giúp bạn kinh doanh thành công.

 

Nội dung khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phẩm Sạch”:

  • Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch.
  • Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch.
  • Quy trình thiết kế, thi công cửa hàng Thực phẩm sạch.
  • Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản thực phẩm.
  • Và còn nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá.

 

Giới thiệu giảng viên: Giảng viên Giàng Thuận Ý

  •  Hiện đang là Giám đốc Mảng Kinh Doanh  (Xây dựng chiến lược Kinh doanh, Setup hệ thống Kinh doanh, đội ngũ Kinh doanh, quản trị và điều hành doanh nghiệp).
  • Từng là:  Giám đốc Chi nhánh Tập Đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp). Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển Kinh doanh), Trưởng phòng Kinh Doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (Chuyên về các khóa đào tạo ngành F&B), Giám đốc Kinh Doanh Khách Sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (Lĩnh vực nhà hàng, Khách sạn). Chuyên viên Tín Dụng Doanh Nghiệp - Cá nhân ngân hàng Sacombank...
  • Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp..                                     

  

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

  • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

  • Được tải về quy trình, biểu mẫu thực hiện trị giá hơn 150.000.000 đồng của chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.

  • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: GIỚI THIỆU

    • Bài 1: Giới thiệu
  • PHẦN 2: CHUẨN BỊ

    • Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch
    • Bài 3: Thực phẩm sạch là gì?
    • Bài 4: Dự toán chi phí đầu tư.
    • Bài 5: Các mô hình phân phối bán lẻ hiện nay.
    • Bài 6: Cách huy động vốn để kinh doanh
    • Trắc nghiệm Phần 2
  • PHẦN 3: CÁC BƯỚC KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

    • Bài 7: Phương pháp nghiên cứu thị trường.
    • Bài 8: Địa điểm phù hợp để kinh doanh
    • Bài 9: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng
    • Bài 10: Phương pháp đàm phán khi thuê mặt bằng
    • Trắc nghiệm Phần 3
  • PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG CỬA HÀNG

    • Bài 11: Nghệ thuật trưng bày sản phẩm
    • Bài 12: Cách trưng bày cụ thể
  • PHẦN 5: CÁC VẤN ĐỀ VỀ NHÂN SỰ

    • Bài 13: Các bước tuyển dụng nhân sự
    • Bài 14: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
  • PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

    • Bài 15: Phương pháp xây dựng giá bán
    • Bài 16: Các phương pháp Marketing truyền thống
    • Bài 17: Phương pháp Marketing Online
    • Bài 18: Quy trình tổ chức lễ khai trương
    • Bài 19: Kênh bán hàng Online hiệu quả
    • Bài 20: Nguồn cung thực phẩm sạch
  • PHẦN 7: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

    • Bài 21: Tại sao phải xây dựng thương hiệu
    • Bài 22: Các bước xây dựng thương hiệu
    • Bài 23: Phương pháp xây dựng thương hiệu
    • Bài 24: ĐỊnh vị thương hiệu
    • Bài 25: Quy trình định vị thương hiệu
    • Bài 26: Bảo vệ thương hiệu
    • Bài 27: Xây dựng chuỗi cung ứng
    • Bài 28: Xây dựng chuỗi cửa hàng
    • Trắc nghiệm Phần 7
  • PHẦN 8: PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ

    • Bài 29: Quản lý chuỗi cửa hàng
    • Bài 30: Phương pháp quản lý nhân viên
    • Bài 31: Thất thoát và cách hạn chế
    • Bài 32: Rủi ro trong kinh doanh thực phẩm sạch
    • Bài 33: Những khó khăn sẽ phải đối mặt
    • Bài 34: Giải quyết hàng tồn kho
    • Bài 35: Mô tả công việc của cửa hàng trưởng
    • Trắc nghiệm Phần 8
  • PHẦN 9: KINH NGHIỆM KINH DOANH.

    • Bài 36: Có nên nghỉ việc để bắt đầu kinh doanh
  • PHẦN 10: LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM

    • Bài 37: Xác định chất lượng và yếu tố ảnh hưởng tới thực phẩm
    • Bài 38: Phương pháp lựa chọn và Bao quản lương thực
    • Bài 39: Phương pháp lựa chọn và Bảo quản rau quả
    • Bài 40: Phương pháp lựa chọn và Bảo quản thịt
    • Bài 41: Phương pháp lựa chọn và bảo quản thủy sản
    • Bài 42: Phương pháp lựa chọn và bảo quản trứng gia cầm
    • Trắc nghiệm Phần 10
  • PHẦN 11: CÁC NHÓM KĨ NĂNG CẦN THIẾT TRONG KINH DOANH

    • Bài 43: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
    • Bài 44: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
    • Bài 45: Kỹ năng làm việc tập thể
    • Bài 46: Kỹ năng lãnh đạo quản trị
    • Bài 47: Kỹ năng chê
    • Bài 48: Kỹ năng quản lý con người
    • Bài 49: Kỹ năng tạo động lực
    • Bài 50: Kỹ năng thuyết phục ngưới khác
  • PHẦN 12: KIẾN THỨC PHONG THỦY CƠ BẢN

    • Bài 51: Phong thủy chọn hướng theo tuổi
    • Bài 52: Màu sắc phù hợp với tuổi
    • Bài 53: Sát khí nên tránh
    • Bài 54: Vật phẩm phong thủy và ý nghĩa
    • Bài 55: Các bố trí ban thờ thần tài theo phong thủy
    • Bài 56: Bố trí quầy thu ngân hợp phong thủy
    • Bài 57: Ngũ hành trong phong thủy
  • TỔNG KẾT

    • Tiểu luận khóa học
    • Đánh giá khóa học
    • Khóa học liên quan

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: GIỚI THIỆU

    • Bài 1: Giới thiệu
  • PHẦN 2: CHUẨN BỊ

    • Bài 2: Tại sao lại chọn kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch
    • Bài 3: Thực phẩm sạch là gì?
    • Bài 4: Dự toán chi phí đầu tư.
    • Bài 5: Các mô hình phân phối bán lẻ hiện nay.
    • Bài 6: Cách huy động vốn để kinh doanh
    • Trắc nghiệm Phần 2
  • PHẦN 3: CÁC BƯỚC KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

    • Bài 7: Phương pháp nghiên cứu thị trường.
    • Bài 8: Địa điểm phù hợp để kinh doanh
    • Bài 9: Các thủ tục pháp lý - Các loại thuế phải đóng
    • Bài 10: Phương pháp đàm phán khi thuê mặt bằng
    • Trắc nghiệm Phần 3
  • PHẦN 4: THIẾT KẾ- THI CÔNG CỬA HÀNG

    • Bài 11: Nghệ thuật trưng bày sản phẩm
    • Bài 12: Cách trưng bày cụ thể
  • PHẦN 5: CÁC VẤN ĐỀ VỀ NHÂN SỰ

    • Bài 13: Các bước tuyển dụng nhân sự
    • Bài 14: Phương pháp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
  • PHẦN 6: QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

    • Bài 15: Phương pháp xây dựng giá bán
    • Bài 16: Các phương pháp Marketing truyền thống
    • Bài 17: Phương pháp Marketing Online
    • Bài 18: Quy trình tổ chức lễ khai trương
    • Bài 19: Kênh bán hàng Online hiệu quả
    • Bài 20: Nguồn cung thực phẩm sạch
  • PHẦN 7: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

    • Bài 21: Tại sao phải xây dựng thương hiệu
    • Bài 22: Các bước xây dựng thương hiệu
    • Bài 23: Phương pháp xây dựng thương hiệu
    • Bài 24: ĐỊnh vị thương hiệu
    • Bài 25: Quy trình định vị thương hiệu
    • Bài 26: Bảo vệ thương hiệu
    • Bài 27: Xây dựng chuỗi cung ứng
    • Bài 28: Xây dựng chuỗi cửa hàng
    • Trắc nghiệm Phần 7
  • PHẦN 8: PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ

    • Bài 29: Quản lý chuỗi cửa hàng
    • Bài 30: Phương pháp quản lý nhân viên
    • Bài 31: Thất thoát và cách hạn chế
    • Bài 32: Rủi ro trong kinh doanh thực phẩm sạch
    • Bài 33: Những khó khăn sẽ phải đối mặt
    • Bài 34: Giải quyết hàng tồn kho
    • Bài 35: Mô tả công việc của cửa hàng trưởng
    • Trắc nghiệm Phần 8
  • PHẦN 9: KINH NGHIỆM KINH DOANH.

    • Bài 36: Có nên nghỉ việc để bắt đầu kinh doanh
  • PHẦN 10: LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM

    • Bài 37: Xác định chất lượng và yếu tố ảnh hưởng tới thực phẩm
    • Bài 38: Phương pháp lựa chọn và Bao quản lương thực
    • Bài 39: Phương pháp lựa chọn và Bảo quản rau quả
    • Bài 40: Phương pháp lựa chọn và Bảo quản thịt
    • Bài 41: Phương pháp lựa chọn và bảo quản thủy sản
    • Bài 42: Phương pháp lựa chọn và bảo quản trứng gia cầm
    • Trắc nghiệm Phần 10
  • PHẦN 11: CÁC NHÓM KĨ NĂNG CẦN THIẾT TRONG KINH DOANH

    • Bài 43: Kỹ năng Chăm sóc khách hàng
    • Bài 44: Kỹ năng Giao dịch - Đàm phán
    • Bài 45: Kỹ năng làm việc tập thể
    • Bài 46: Kỹ năng lãnh đạo quản trị
    • Bài 47: Kỹ năng chê
    • Bài 48: Kỹ năng quản lý con người
    • Bài 49: Kỹ năng tạo động lực
    • Bài 50: Kỹ năng thuyết phục ngưới khác
  • PHẦN 12: KIẾN THỨC PHONG THỦY CƠ BẢN

    • Bài 51: Phong thủy chọn hướng theo tuổi
    • Bài 52: Màu sắc phù hợp với tuổi
    • Bài 53: Sát khí nên tránh
    • Bài 54: Vật phẩm phong thủy và ý nghĩa
    • Bài 55: Các bố trí ban thờ thần tài theo phong thủy
    • Bài 56: Bố trí quầy thu ngân hợp phong thủy
    • Bài 57: Ngũ hành trong phong thủy
  • TỔNG KẾT

    • Tiểu luận khóa học
    • Đánh giá khóa học
    • Khóa học liên quan

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thông tin giảng viên

  • Giàng Thuận Ý
    Giàng Thuận Ý
    Giám đốc Kinh doanh
  • Giàng Thuận Ý Giám đốc Kinh doanh
    XEM THÊM THÔNG TIN

    Hiện đang là Giám đốc mảng Đại lý Công ty Thiên Hòa An

    Kinh nghiệm làm việc:

    Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp).

    Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển kinh doanh)

    Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (chuyên về các khóa đào tạo ngành F&B).

    Giám đốc Kinh doanh Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (lĩnh vực nhà hàng, khách sạn).

    Chuyên viên Tín dụng Doanh nghiệp - Cá nhân ngân hàng Sacombank...

    Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

    Giới thiệu khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phẩm Sạch”:

    Hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm sạch ngày càng tăng cao do lo ngại về thực phẩm bẩn đang tràn lan. Đây chính là cơ hội vàng cho người đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch ở thời điểm hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

    Kinh doanh thực phẩm sạch hiện nay có khá nhiều lợi thế. Đầu tiên đó chính là nhu cầu lớn của thị trường đồng thời cạnh tranh trong ngành thực phẩm sạch không thực sự gay gắt như các ngành khác, số lượng cửa hàng thực phẩm sạch không nhiều nên bạn có thể nhanh chóng tìm được vị trí lý tưởng để mở cửa hàng. Thứ hai, đó chính là tỉ suất lợi nhuận của ngành hàng kinh doanh thực phẩm sạch được đánh giá là khá cao từ 15% đến 30% doanh số nên rất thuận lợi cho công việc kinh doanh.

    Với hai tiêu chí trên đây, có thể kết luận ngành thực phẩm sạchlà một ngành nghề tương đối tiềm năng và còn nhiều cơ hội để phát triển tại thị trường Việt Nam. Vấn đề tiếp theo là bạn phải làm thế nào để xây dựng được kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch đạt hiệu quả tốt nhất.

    Khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phấm Sạch” tại Kyna.vn sẽ chia sẻ với bạn chi tiết cách mở cửa hàng thực phẩm sạch hiệu quả giúp bạn kinh doanh thành công.

     

    Nội dung khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình cửa hàng Thực phẩm Sạch”:

    • Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch.
    • Kỹ năng tìm hiểu và phân tích chiến lược kinh doanh mô hình Thực phẩm sạch.
    • Quy trình thiết kế, thi công cửa hàng Thực phẩm sạch.
    • Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản thực phẩm.
    • Và còn nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá.

     

    Giới thiệu giảng viên: Giảng viên Giàng Thuận Ý

    •  Hiện đang là Giám đốc Mảng Kinh Doanh  (Xây dựng chiến lược Kinh doanh, Setup hệ thống Kinh doanh, đội ngũ Kinh doanh, quản trị và điều hành doanh nghiệp).
    • Từng là:  Giám đốc Chi nhánh Tập Đoàn Hòa Bình Minh (Quản trị hệ thống, điều hành doanh nghiệp). Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển Kinh doanh), Trưởng phòng Kinh Doanh của Công ty Bếp Vui Hà Thành (Chuyên về các khóa đào tạo ngành F&B), Giám đốc Kinh Doanh Khách Sạn Hoàng Gia Bắc Ninh (Lĩnh vực nhà hàng, Khách sạn). Chuyên viên Tín Dụng Doanh Nghiệp - Cá nhân ngân hàng Sacombank...
    • Chuyên gia tư vấn về kinh doanh và khởi nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, bán lẻ, bán buôn, quản lý và điều hành doanh nghiệp..                                     

      

    Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

    • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

    • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

    • Được tải về quy trình, biểu mẫu thực hiện trị giá hơn 150.000.000 đồng của chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.

    • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

    Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

ĐÁNH GIÁ

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

0 Khóa học

Kyna.vn

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.