Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà

Trần Thị Quỳnh, Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
0 (0 đánh giá)
6 học viên đăng ký học
Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
6 học viên đăng ký học
Bạn sẽ học được gì

• Hiểu hơn về bánh Fondant.

• Biết về nguyên liệu và các dụng cu cần có để làm bánh Fondant đúng chuẩn.

• Có trong tay công thức làm bánh Fondant thơm ngon.   

• Nắm vững kỹ thuật tạo hình để ra đời những chiếc bánh Fondant đẹp mắt.

 

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học “Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà”:

Khi bạn nấu ăn những người thân xung quanh bạn sẽ thầm biết ơn, khi bạn tận tụy, người thân yêu sẽ thương mãi những giọt mồ hôi tảo tần sớm ngày của bạn. Nhưng khi bạn làm Fondant sẽ có rất nhiều người ồ lên vì biết rằng những chiếc bánh xinh đẹp kì diệu ấy này được làm ra từ đôi tay của bạn.

Fondant vượt qua khỏi danh giới đánh giá của việc ngon, dở. Fondant mang lại cảm xúc biết ơn, thăng hoa, vỡ òa cho người làm ra, người được nhận mà không dòng bánh nào có thể làm được điều đó như Fondant.

Fondant là dòng bánh vừa khó, vừa dễ. Khó vì bạn cần có sự tinh tế, yêu thích, tỉ mẩn, nghiên cứu, sáng tạo. Dễ vì khi hiểu được nguyên lý làm bánh Fondant thì bạn có thể tạo ra bất cứ tác phẩm bánh Fondant nào mà bạn muốn.

Khóa học này sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể làm ra những chiếc bánh Fondant sinh động nhất  cho dù bạn chưa từng biết làm bánh và nếu bạn rèn luyện thật tốt, việc trở thành chuyên gia hay thậm chí là nghệ nhân làm Fondant là điều trong tương lại thật gần.

 

Nội dung khóa học “Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà”:

• Kiến thức tổng quan về bánh Fondant.

• Tìm hiểu về các cốt bánh đặc biệt dành cho dòng bánh Fondant.

• Công thức làm bánh Fondant. 

• Kỹ thuật tạo hình cho bánh Fondant.

• Bí quyết hoàn thiện bánh Fondant đẹp mắt.

 

Lợi ích sau khóa học “Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà”:

• Hiểu hơn về bánh Fondant.

• Biết về nguyên liệu và các dụng cu cần có để làm bánh Fondant đúng chuẩn.

• Có trong tay công thức làm bánh Fondant thơm ngon.   

• Nắm vững kỹ thuật tạo hình để ra đời những chiếc bánh Fondant đẹp mắt.

 

Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

• Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).

• Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

• Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

• Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

• Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

• Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

• Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

• Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

 

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Giới thiệu khóa học

    • Bài 1: Giới thiệu chung về dòng bánh Fondant
    • Bài 2: Giới thiệu sơ lược các loại Fondant trộn sẵn và các loại nguyên vật liệu sử dụng (phần 1)
    • Bài 3: Giới thiệu sơ lược các loại Fondant trộn sẵn và các loại nguyên vật liệu sử dụng (phần 2)
  • Phần 2: Giới thiệu làm cốt bánh cho dòng Fondant

    • Bài 4: Giới thiệu các cốt bánh đặc trưng cho dòng Fondant
    • Bài 5: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake (phần 1)
    • Bài 6: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake (phần 2)
    • Bài 7: Hướng dẫn cách làm kem Chocolate Ganade
    • Bài 8: Hướng dẫn cách chà láng bánh bằng kem Chocolate Ganade (phần 1)
    • Bài 9: Hướng dẫn cách chà láng bánh bằng kem Chocolate Ganade (phần 2)
  • Phần 3: Hướng dẫn làm Fondant

    • Bài 10: Hướng dẫn kỹ thuật cán và phủ bánh bằng Fondant (phần 1)
    • Bài 11: Hướng dẫn kỹ thuật cán và phủ bánh bằng Fondant (phần 2)
    • Bài 12: Những lưu ý cần thiết khi bắt đầu làm tạo hình Fondant
  • Phần 4: Hướng dẫn kỹ thuật tạo hình và hoàn thiện bánh với Fondant

    • Bài 13: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 1)
    • Bài 14: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 2)
    • Bài 15: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 3)
    • Bài 16: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 4)
    • Bài 17: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 5)
    • Bài 18: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 6)
    • Bài 19: Tạo hình bé thỏ (phần 1)
    • Bài 20: Tạo hình bé thỏ (phần 2)
    • Bài 21: Tạo hình bé thỏ (phần 3)
    • Bài 22: Tạo hình bé thỏ (phần 4)
    • Bài 23: Tạo hình chú vịt lông vàng (phần 1)
    • Bài 24: Tạo hình chú vịt lông vàng (phần 2)
    • Bài 25: Tạo hình 2 cây nấm dễ thương
    • Bài 26: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 1)
    • Bài 27: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 2)
    • Bài 28: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 3)
    • Bài 29: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 4)
    • Bài 30: Tạo hình cây kem
    • Bài 31: Tạo hình ngôi sao
    • Bài 32: Tạo hình trái bóng
    • Bài 33: Tạo hình những đám mây và cầu vồng
    • Bài 34: Tạo hình trang trí phù hợp với chủ đề bánh
    • Bài 35: Hướng dẫn ráp bánh, sắp xếp bố cục bánh và hoàn thiện bánh
    • Bài 36: Hướng dẫn cách bảo quản và vận chuyển bánh Fondant
  • Phần 5: Tổng kết khóa học

    • Bài 37: Chào và chúc học viên học tốt
    • Bài tập cuối khóa
    • Đánh giá và góp ý khóa học
    • Các khóa học liên quan

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Giới thiệu khóa học

    • Bài 1: Giới thiệu chung về dòng bánh Fondant
    • Bài 2: Giới thiệu sơ lược các loại Fondant trộn sẵn và các loại nguyên vật liệu sử dụng (phần 1)
    • Bài 3: Giới thiệu sơ lược các loại Fondant trộn sẵn và các loại nguyên vật liệu sử dụng (phần 2)
  • Phần 2: Giới thiệu làm cốt bánh cho dòng Fondant

    • Bài 4: Giới thiệu các cốt bánh đặc trưng cho dòng Fondant
    • Bài 5: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake (phần 1)
    • Bài 6: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake (phần 2)
    • Bài 7: Hướng dẫn cách làm kem Chocolate Ganade
    • Bài 8: Hướng dẫn cách chà láng bánh bằng kem Chocolate Ganade (phần 1)
    • Bài 9: Hướng dẫn cách chà láng bánh bằng kem Chocolate Ganade (phần 2)
  • Phần 3: Hướng dẫn làm Fondant

    • Bài 10: Hướng dẫn kỹ thuật cán và phủ bánh bằng Fondant (phần 1)
    • Bài 11: Hướng dẫn kỹ thuật cán và phủ bánh bằng Fondant (phần 2)
    • Bài 12: Những lưu ý cần thiết khi bắt đầu làm tạo hình Fondant
  • Phần 4: Hướng dẫn kỹ thuật tạo hình và hoàn thiện bánh với Fondant

    • Bài 13: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 1)
    • Bài 14: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 2)
    • Bài 15: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 3)
    • Bài 16: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 4)
    • Bài 17: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 5)
    • Bài 18: Tạo hình chú voi dễ thương (phần 6)
    • Bài 19: Tạo hình bé thỏ (phần 1)
    • Bài 20: Tạo hình bé thỏ (phần 2)
    • Bài 21: Tạo hình bé thỏ (phần 3)
    • Bài 22: Tạo hình bé thỏ (phần 4)
    • Bài 23: Tạo hình chú vịt lông vàng (phần 1)
    • Bài 24: Tạo hình chú vịt lông vàng (phần 2)
    • Bài 25: Tạo hình 2 cây nấm dễ thương
    • Bài 26: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 1)
    • Bài 27: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 2)
    • Bài 28: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 3)
    • Bài 29: Tạo hình 2 cây kẹo Lolipop hình xoắn ốc (phần 4)
    • Bài 30: Tạo hình cây kem
    • Bài 31: Tạo hình ngôi sao
    • Bài 32: Tạo hình trái bóng
    • Bài 33: Tạo hình những đám mây và cầu vồng
    • Bài 34: Tạo hình trang trí phù hợp với chủ đề bánh
    • Bài 35: Hướng dẫn ráp bánh, sắp xếp bố cục bánh và hoàn thiện bánh
    • Bài 36: Hướng dẫn cách bảo quản và vận chuyển bánh Fondant
  • Phần 5: Tổng kết khóa học

    • Bài 37: Chào và chúc học viên học tốt
    • Bài tập cuối khóa
    • Đánh giá và góp ý khóa học
    • Các khóa học liên quan

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thông tin giảng viên

  • Trần Thị Quỳnh
    Trần Thị Quỳnh
    Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
  • Trần Thị Quỳnh Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
    XEM THÊM THÔNG TIN

    - Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)

    - Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007

    - Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam

    - Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam

    - Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

     

    Giới thiệu khóa học “Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà”:

    Khi bạn nấu ăn những người thân xung quanh bạn sẽ thầm biết ơn, khi bạn tận tụy, người thân yêu sẽ thương mãi những giọt mồ hôi tảo tần sớm ngày của bạn. Nhưng khi bạn làm Fondant sẽ có rất nhiều người ồ lên vì biết rằng những chiếc bánh xinh đẹp kì diệu ấy này được làm ra từ đôi tay của bạn.

    Fondant vượt qua khỏi danh giới đánh giá của việc ngon, dở. Fondant mang lại cảm xúc biết ơn, thăng hoa, vỡ òa cho người làm ra, người được nhận mà không dòng bánh nào có thể làm được điều đó như Fondant.

    Fondant là dòng bánh vừa khó, vừa dễ. Khó vì bạn cần có sự tinh tế, yêu thích, tỉ mẩn, nghiên cứu, sáng tạo. Dễ vì khi hiểu được nguyên lý làm bánh Fondant thì bạn có thể tạo ra bất cứ tác phẩm bánh Fondant nào mà bạn muốn.

    Khóa học này sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể làm ra những chiếc bánh Fondant sinh động nhất  cho dù bạn chưa từng biết làm bánh và nếu bạn rèn luyện thật tốt, việc trở thành chuyên gia hay thậm chí là nghệ nhân làm Fondant là điều trong tương lại thật gần.

     

    Nội dung khóa học “Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà”:

    • Kiến thức tổng quan về bánh Fondant.

    • Tìm hiểu về các cốt bánh đặc biệt dành cho dòng bánh Fondant.

    • Công thức làm bánh Fondant. 

    • Kỹ thuật tạo hình cho bánh Fondant.

    • Bí quyết hoàn thiện bánh Fondant đẹp mắt.

     

    Lợi ích sau khóa học “Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà”:

    • Hiểu hơn về bánh Fondant.

    • Biết về nguyên liệu và các dụng cu cần có để làm bánh Fondant đúng chuẩn.

    • Có trong tay công thức làm bánh Fondant thơm ngon.   

    • Nắm vững kỹ thuật tạo hình để ra đời những chiếc bánh Fondant đẹp mắt.

     

    Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

    • Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).

    • Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

    • Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

    • Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

    • Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

     

    Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

    • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

    • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

    • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

     

    Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

ĐÁNH GIÁ

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

  • 0 lượt đánh giá
  • 0
    • 5 sao
    • 0
    • 4 sao
    • 0
    • 3 sao
    • 0
    • 2 sao
    • 0
    • 1 sao
    • 0

Đánh giá của bạn

Để đánh giá khóa học, bạn cần đăng nhập Kyna.vn và là học viên của khóa này.

0 Khóa học

Kyna.vn

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.