Học làm 7 món từ tinh than tre Nhật Bản (Takesumi)

Trần Thị Quỳnh, Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
0 (0 đánh giá)
5 học viên đăng ký học
Học làm 7 món từ tinh than tre Nhật Bản (Takesumi)
NEW HOT
0 (0 đánh giá)
5 học viên đăng ký học
Bạn sẽ học được gì

• Có kiến thức về Tinh than tre Nhật bản.

• Học được cách sơ chế nguyên liệu Tinh than tre.

• Nắm được bí quyết là các món ngon từ Tinh than tre.   

• Nắm vững kỹ thuật tạo hình để ra đời những chiếc bánh từ Tinh than tre. 

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học “Học làm 7 món từ Tinh than tre Nhật Bản”:

Tinh than tre là một nguyên liệu cao cấp, tốt cho sức khỏe. Được phát triển từ Nhật Bản, Tinh than tre là các hạt siêu mịn chứa canxi, kali, photpho, sắt rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật tin rằng tinh than tre là thực phẩm detox cơ thể cực tốt, có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa, giữ vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ từ bên trong.

Tại Việt Nam, Tinh than tre tạo ra 1 làn làn gió mới trong nhóm thực ẩm thực lành mạnh. Vừa làm trong nhiều món bánh, vừa hấp dẫn với vẻ huyền bí, vừa nhẹ tan, mát miệng, lại còn rất ít calories.

Nếu khảo sát 10 người thì phải có đến 9 người thừa nhận rằng thứ đầu tiên khiến họ tò mò về bánh Tinh than tre chính là màu đen huyền bí và cái tên lạ lùng của bánh. Từ tò mò đến nếm thử, họ chính thức bị loại bánh mới mẻ ấy này mê hoặc lúc nào.

Hiểu được ích lợi từ Tinh than tre và sự chào đón mạnh mẽ tại Việt Nam. Khóa học được tạo ra nhằm giúp các bạn biết làm thành công các món bánh mì bánh ngọt  và cả đồ ăn phù hợp cho phần bánh Tinh Than Tre. 

 

Nội dung khóa học “Học làm 7 món từ Tinh than tre Nhật Bản”:

• Giới thiệu về Tinh than tre Nhật Bản.

• Chế biến nguyên liệu làm bánh Buger từ Tinh than tre.

• Chế biến nguyên liệu làm bánh Sandwich từ Tinh than tre.

• Chế biến nguyên liệu làm bánh mì từ Tinh than tre.

• Chế biến nguyên liệu làm trà sữa Foam từ Tinh than tre.

 

Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

• Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).

• Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

• Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

• Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

• Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

• Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

• Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

• Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: Giới Thiệu Về Khóa Học

    • Bài 1: Giới Thiệu Về Tinh Than Tre
  • PHẦN 2: Thực Hành Làm Bánh và các món ăn liên quan tới Tinh Than Tre

    • Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu làm Vỏ bánh Buger Tinh than tre
    • Bài 3: Làm Vỏ Bánh Buger Tinh Than Tre mềm mượt
    • Bài 4: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ chế biến hambuger tinh than tre với sữa chua hy lạp, parmaham và rau rocket
    • Bài 5: Chế Biến Hambuger Tinh Than Tre với Sữa chua Hy Lạp, Parmaham và rau rocket
    • Bài 6: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ
    • Bài 7: Chế Biến Buger Tinh Than Tre với Sữa Chua Hy Lạp, Củ Rền Đỏ, Cải Mầm.
    • Bài 8: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ
    • Bài 9: Làm bánh mì Sandwich Tinh Than Tre
    • Bài 10: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ chế biến bánh mì tinh than tre với cá hồi ướp sốt Teriyaki của Nhật
    • Bài 11: Chế Biến Bánh mì Than Tre với Cá hồi ướp sốt Teriaki của Nhật
    • Bài 12: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ làm cupcake tinh than tre trứng muối và sốt kim sa
    • Bài 13: Làm Cupcake Tinh Than Tre Trứng muối và sốt Kim Sa
    • Bài 14: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ làm bánh cuộn tinh than tre với kem tươi vị cổ điển
    • Bài 15: Làm Bánh Cuộn Tinh Than tre với Kem tươi cổ điển
    • Bài 16: Làm Bánh Cuộn Tinh Than tre với kem tươi vị trà xanh
    • Bài 17: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ trà sữa milk foam tinh than tre
    • Bài 18: Trà sữa mik Foam Tinh Than Tre.
  • PHẦN 3: Tổng kết

    • Bài 19: Chào và chúc học viên thành công
    • Đánh giá và góp ý khóa học
    • Các khóa học liên quan

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: Giới Thiệu Về Khóa Học

    • Bài 1: Giới Thiệu Về Tinh Than Tre
  • PHẦN 2: Thực Hành Làm Bánh và các món ăn liên quan tới Tinh Than Tre

    • Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu làm Vỏ bánh Buger Tinh than tre
    • Bài 3: Làm Vỏ Bánh Buger Tinh Than Tre mềm mượt
    • Bài 4: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ chế biến hambuger tinh than tre với sữa chua hy lạp, parmaham và rau rocket
    • Bài 5: Chế Biến Hambuger Tinh Than Tre với Sữa chua Hy Lạp, Parmaham và rau rocket
    • Bài 6: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ
    • Bài 7: Chế Biến Buger Tinh Than Tre với Sữa Chua Hy Lạp, Củ Rền Đỏ, Cải Mầm.
    • Bài 8: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ
    • Bài 9: Làm bánh mì Sandwich Tinh Than Tre
    • Bài 10: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ chế biến bánh mì tinh than tre với cá hồi ướp sốt Teriyaki của Nhật
    • Bài 11: Chế Biến Bánh mì Than Tre với Cá hồi ướp sốt Teriaki của Nhật
    • Bài 12: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ làm cupcake tinh than tre trứng muối và sốt kim sa
    • Bài 13: Làm Cupcake Tinh Than Tre Trứng muối và sốt Kim Sa
    • Bài 14: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ làm bánh cuộn tinh than tre với kem tươi vị cổ điển
    • Bài 15: Làm Bánh Cuộn Tinh Than tre với Kem tươi cổ điển
    • Bài 16: Làm Bánh Cuộn Tinh Than tre với kem tươi vị trà xanh
    • Bài 17: Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ trà sữa milk foam tinh than tre
    • Bài 18: Trà sữa mik Foam Tinh Than Tre.
  • PHẦN 3: Tổng kết

    • Bài 19: Chào và chúc học viên thành công
    • Đánh giá và góp ý khóa học
    • Các khóa học liên quan

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Thông tin giảng viên

  • Trần Thị Quỳnh
    Trần Thị Quỳnh
    Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
  • Trần Thị Quỳnh Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)
    XEM THÊM THÔNG TIN

    - Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery)

    - Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007

    - Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam

    - Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam

    - Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

     

    Giới thiệu khóa học “Học làm 7 món từ Tinh than tre Nhật Bản”:

    Tinh than tre là một nguyên liệu cao cấp, tốt cho sức khỏe. Được phát triển từ Nhật Bản, Tinh than tre là các hạt siêu mịn chứa canxi, kali, photpho, sắt rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật tin rằng tinh than tre là thực phẩm detox cơ thể cực tốt, có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa, giữ vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ từ bên trong.

    Tại Việt Nam, Tinh than tre tạo ra 1 làn làn gió mới trong nhóm thực ẩm thực lành mạnh. Vừa làm trong nhiều món bánh, vừa hấp dẫn với vẻ huyền bí, vừa nhẹ tan, mát miệng, lại còn rất ít calories.

    Nếu khảo sát 10 người thì phải có đến 9 người thừa nhận rằng thứ đầu tiên khiến họ tò mò về bánh Tinh than tre chính là màu đen huyền bí và cái tên lạ lùng của bánh. Từ tò mò đến nếm thử, họ chính thức bị loại bánh mới mẻ ấy này mê hoặc lúc nào.

    Hiểu được ích lợi từ Tinh than tre và sự chào đón mạnh mẽ tại Việt Nam. Khóa học được tạo ra nhằm giúp các bạn biết làm thành công các món bánh mì bánh ngọt  và cả đồ ăn phù hợp cho phần bánh Tinh Than Tre. 

     

    Nội dung khóa học “Học làm 7 món từ Tinh than tre Nhật Bản”:

    • Giới thiệu về Tinh than tre Nhật Bản.

    • Chế biến nguyên liệu làm bánh Buger từ Tinh than tre.

    • Chế biến nguyên liệu làm bánh Sandwich từ Tinh than tre.

    • Chế biến nguyên liệu làm bánh mì từ Tinh than tre.

    • Chế biến nguyên liệu làm trà sữa Foam từ Tinh than tre.

     

    Giới thiệu giảng viên: Trần Thị Quỳnh (Quỳnh Lavita)

    • Nhà sáng lập kiêm điều hành công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế La Vita ( La Vita Bakery).

    • Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

    • Từng là Đại sứ kiêm phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

    • Từng là người Dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam.

    • Là người có một niềm đam mê sâu sắc với Bánh Âu (Pháp, Ý, Mỹ) và các món ăn truyền thống của gia đình Việt. Mục tiêu trở thành một kênh cá nhân hoặc tổ chức truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về bánh Âu nói riêng và ẩm thực nói chung.

     

    Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

    • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...

    • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

    • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

    Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

0 Khóa học

Kyna.vn

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.