Tuấn Hải - Lê Hằng, Chuyên gia tư vấn

Tuấn Hải - Lê Hằng

 • Số khóa học

  0
 • Giờ giảng

  0
 • Câu hỏi

  0

Thông tin giảng viên

 • Tốt nghiệp chương trình tư vấn tâm lý lâm sàng tại bang Florida – Hoa Kỳ, là thành viên của hiệp hội Tư Vấn Quốc Gia (National Christian Counseling Associate) và Học Viện Tư Vấn Sarasota bang Florida - Hoa Kỳ (Sarasota Academy of Christian Counseling).
   
  Chuyên Gia Tư Vấn Lê Hằng cùng chồng đã đeo đuổi khao khát được sống cống hiến trong lĩnh vực phục hồi lại những bức tường đã gẫy đổ trong đời sống hôn nhân và gia đình.
   
  Cùng nhau, họ tham gia huấn luyện chuyên sâu về lĩnh vực hôn nhân gia đình thuộc University of the National (Located in Thailand) và lập lên chương trình Weeken Couple Retreat Seminar - (Hội Thảo Phục Hồi Hôn Nhân Cuối Tuần), với mong ước đem yêu thương và phục vụ để góp phần xây dựng những mái ấm hạnh phúc.
   
  Họ đã cùng giảng dạy và tư vấn song hành cùng nhau trong nhiều năm qua. Họ cũng đã giúp đỡ, ảnh hưởng trên rất nhiều cặp vợ chồng tại nhiều vùng miền trong cả nước qua các khóa huấn luyện, hội thảo chuyên sâu về mối quan hệ vợ chồng và nuôi dạy con cái, phục hồi những sự đổ vỡ, tổn thương trong hôn nhân. Hải Hằng cũng tham gia những chương trình giảng dạy phi lợi nhuận tại nhiều tổ chức hội đoàn cho thanh thiếu niên giáo dưỡng, mồ côi và sinh viên thuộc các trường Đại Học. Họ cũng là khách mời, chuyên gia tư vấn, chuyên viên giảng dạy về hôn nhân gia đình được phát sóng trên các kênh truyền hình như HTV9, HTV4, HTV Gia Đình...
  » Xem đầy đủ «

Chuyên gia về

Các khóa học giảng dạy

  Không tìm thấy kết quả nào.