Nguyễn Thành Giáp, Sáng lập thuyettrinhvideo.com

Nguyễn Thành Giáp

 • Số khóa học

  0
 • Giờ giảng

  0
 • Câu hỏi

  0

Thông tin giảng viên

 • Với niềm say mê đặc biệt PowerPoint và hơn bốn năm kinh nghiệm giảng dạy, thiết kế slide, xây dựng video. Kể từ 2012 tới nay anh Nguyễn Thành Giáp - Sáng lập thuyettrinhvideo.com đã sáng tạo ra rất nhiều những sản phẩm độc đáo, khác lạ chỉ từ PowerPoint.

  Nổi bật trong số đó là Khóa học "PowerPoint chinh phục lòng người" - bao gồm 91 video hoàn chỉnh hợp nhất về Powerpoint 2013. Được đúc rút từ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc với rất nhiều Doanh nghiệp, Giảng viên, Học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Và đặc biệt là được dựng hoàn toàn bằng PowerPoint.

  Cho tới nay, đã có hơn 1000 khách hàng tham gia chương trình học (trong đó có cả những giáo viên đạt giải quốc gia về bài giảng điện tử) với rất nhiều những cảm ơn ghi nhận, những lời phản hồi tích cực.

  Một sản phẩm độc đáo khác là Bộ công cụ Zeboom. Với zeboom bạn có thể tạo được rất nhiều hiệu ứng thú vị, gây ấn tượng trình diễn mạnh. Thậm chí bạn còn có thể dễ dàng tạo ra các Game show ngay trên PowerPoint mà không cần phải nỗ lực hay phải biết về lập trình, công nghệ. Nhờ sự đơn giản, hiệu quả này mà hiện tại, Zeboom đang được nhiều người dùng đánh giá là chất lượng và khác biệt so với tất cả những plugin khác về PowerPoint có thể tìm thấy trên internet.

  » Xem đầy đủ «

Chuyên gia về

Các khóa học giảng dạy

  Không tìm thấy kết quả nào.

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.