Nguyễn Hoàng Trung, Founder English 24/7

Nguyễn Hoàng Trung

 • Số khóa học

  0
 • Giờ giảng

  0
 • Câu hỏi

  0

Thông tin giảng viên

 • 1. Sáng lập English 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao & Kỹ năng mềm dành riêng cho Người Đi Làm và Doanh Nghiệp.

  2. 10 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, từng có 5 năm kinh nghiệm công tác tại công ty Intel với cương vị là Chuyên Viên Đào Tạo, là người trực tiếp giảng dạy cho các bạn Kỹ Thuật Viên/Kỹ Sư của Intel trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh quốc tế , cùng với 2 năm kinh nghiệm đi công tác đào tạo dài hạn ở nước ngoài ở các nước: USA, Malaysia, China do đó anh sẽ có những chia sẻ trải nghiệm thực tế đến Học Viên dễ dàng hơn.


  3. Từng là người Việt Nam duy nhất trong nhóm 8 Nhân Viên Intel quốc tế vinh dự nhận giải thưởng tuyên dương của tập đoàn Intel toàn cầu vì những đóng góp cải tiến chất lượng và rút ngắn thời gian đào tạo cho tập đoàn.

  4. Từng đại diện Intel Việt Nam tư vấn và làm việc với các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam (như Đại học công nghiệp, cao đẳng nghề Đồng An…) nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với công ty trong việc đào tạo Sinh Viên nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.


  5. Đạt chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL do học viện đào tạo Australia cấp có giá trị ở các nước nói Tiếng Anh như: USA, England and Canada..

  6. Fanpage: https://www.facebook.com/englishcenter247
  Website: http://247english.org/

  » Xem đầy đủ «

Chuyên gia về

Các khóa học giảng dạy

  Không tìm thấy kết quả nào.