Ngô Thị Bích Quyên- Nancy Quyên, CEO ActionCOACH Hanoi, Executive Director- BNI Hanoi 1 & 2

Ngô Thị Bích Quyên- Nancy Quyên

 • Số khóa học

  0
 • Giờ giảng

  0
 • Câu hỏi

  0

Thông tin giảng viên

 • Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Luật học - Đại học Oslo, Vương Quốc Nauy và  Cử nhân kinh tế trường ĐH Kinh tế quốc dân.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, bà điều hành công ty Topcareer với tư cách là một nhà tư vấn xuất sắc cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp.

  Năm 2010 bà tham gia BNI – Tổ chức Liên minh doanh nhân toàn cầu tại Hà Nội và trở thành giám đốc điều hành khu vực vào năm 2013. Khu vực của bà luôn đứng số 1 tại Việt Nam và đã từng đứng thứ 2 trên toàn thế giới.

  Bà từng được nhận rất nhiều giải thưởng từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho Top 5 giảng viên xuất sắc, giải thưởng từ BNI toàn cầu trong suốt thời gian từ 2012 đến 2014 cũng như các giải thưởng lớn từ BNI Việt Nam từ 2011 đến 2014.

  Với sứ mệnh và niềm đam mê được hỗ trợ cho cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới, bà đã tham gia và trở thành một Nhà huấn luyện Doanh nghiệp cùng với ActionCOACH vào tháng 4/2015 tại Las Vegas. Hiện bà đang là Giám đốc điều hành tại ActionCOACH Hà Nội.

  » Xem đầy đủ «

Chuyên gia về

Các khóa học giảng dạy

 • Giao tiếp và ứng xử bằng quy tắc DISC
  4.3 (4 đánh giá)
  336 học viên đăng ký học
  Khóa học video 2 giờ

  Giao tiếp và ứng xử bằng quy tắc DISC

  Ngô Thị Bích Quyên- Nancy Quyên CEO ActionCOACH Hanoi, Executive Director- BNI Hanoi 1 & 2
  Ngô Thị Bích Quyên- Nancy Quyên, CEO ActionCOACH Hanoi, Executive Director- BNI Hanoi 1 & 2
  • 198.000đ
  336
  học viên
  2
  giờ
  198.000đ