Lê Việt Hồng, Giảng viên

Lê Việt Hồng

 • Số khóa học

  0
 • Giờ giảng

  0
 • Câu hỏi

  0

Thông tin giảng viên

 • Lê Việt Hồng - Giám Đốc Cloudjet Solutions 
   
  Anh Lê Việt Hồng có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Xây dựng Sản phẩm & Khởi nghiệp trên Internet. 
   
  Khoá học của anh tập trung vào những kỹ năng thực tiễn, với mục tiêu học xong có thể làm được ngay, tuy nhiên không tách rời những nền tảng lý thuyết quan trọng. 
   
  Một số thành tích & Kinh nghiệm:
   

  - Đồng sáng lập công ty cổ phần Phát Triển Tiền Năng Việt từ năm 2009 (DeltaViet) là tiền thân của DeltaViet Education. 

  - Từ năm 2010 đến 2012 là Giảng Viên về Digital Marketing chuyên về Performance-based Marketing của trường BMG International Education (http://www.bmg.edu.vn) là một trong những trung tâm đào tạo đầu ngành về lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam.  

  - Đồng Sáng lập công Cổ Phần Công Nghệ VietDev, với sản phẩm  iTracker, là hệ thống đo lường quảng cáo đầu tiên ở Việt Nam và Đông Nam Á, hiện tại khách hàng của iTracker là những tập đoàn hàng đầu về công nghệ và truyền thông quảng cáo như Google (Mỹ), Dentsu (Nhật), Carat (Anh), VNG (Việt Nam). iTracker là công ty đầu tiên và duy nhất hiện tại tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ về Digital Advertising Expenditure, lĩnh vực mà thường chị chiếm lĩnh bởi những tập đoàn đa quốc gia. 

  - Đồng Sáng Lập công ty cổ phần Công Nghệ Cloudjet Solutions, hiện tại là công ty hàng đầu trong giải pháp điện toán đám mây  tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong mảng quản trị chiến lược, đánh giá hiệu quả hoạt động theo KPI.  Cloudjet là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm của những tập đoàn hàng đầu thế giới: Oracle (Mỹ), SAP. (Châu Âu) tại Việt Nam . 

  - Anh tham gia tư vấn, hỗ trợ cho những công ty đầu ngành khác: 

  • Mekong Communications: là một trong những công ty nội hàng đầu  trong mảng dịch vụ truyền thông quảng cáo trực tuyến được sở hữu 100% vốn Việt Nam.
  • TheVoice  là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông ở khu vực nông thôn tại Việt Nam. 
  • http://Ahometo.com là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử ngành Home Decor & Furniture. 
  • Blog cá nhân: http://www.leviethong.com 
  » Xem đầy đủ «

Chuyên gia về

Các khóa học giảng dạy

  Không tìm thấy kết quả nào.