Lọc kết quả

Video Marketing

0 khóa học khóa học

Video Marketing

Lọc kết quả

Sắp xếp theo

    Không tìm thấy kết quả nào.

Giữa việc đọc tài liệu và xem video cái nào sẽ gây hứng thú và thu hút bạn hơn? Chắc chắn sẽ là video. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slides thuyết trình… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. Vì thế việc dùng Video Marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn. Biết là thế nhưng làm sao để có những ý tưởng video marketing hay? Những thủ thuật nào để có một sản phẩm video marketing hiệu quả?

Tin chắc rằng những khó học Video Marketing ở trên của Kyna.vn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Đăng ký ngay nào! Chúc bạn có những trải nghiệm học tập thú vị và tiện ích tại Kyna.vn!

✓ Học cùng chuyên gia

✓ Thanh toán một lần

✓ Học mọi lúc mọi nơi

✓ Cam kết hoàn tiền

Khóa học Online tại Kyna.vnHọc Marketing Online - Học Digital Marketing - Học SEO - Khóa học Content Marketing - Khóa học Video Marketing

Kyna.vn - Học online cùng chuyên gia.

Góp ý cho Kyna.vn-

Số điện thoại*
Email*

Bạn có sẵn sàng giới thiệu Kyna.vn với người thân và bạn bè?

Bạn có góp ý gì về phiên bản mới của Kyna.vn?

GÓP Ý

Góp ý cho Kyna.vn-

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho Kyna. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc nhiều năng lượng.