Ý tưởng kinh doanh độc và lạ, không sợ đụng hàng

0

Trong kinh doanh, sáng tạo và sự khác biệt chính là tiền đề để đi đến thành công. Nếu bạn đang muốn thử sức kinh doanh và muốn tìm cho mình những con đường mới thì hãy tham khảo ngay 3 ý tưởng kinh doanh độc và lạ sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải lo bị đụng hàng.

Color Stylist – người tư vấn màu sắc

Nghề tư vấn màu sắc có lẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh độc và lạ, nhất là ở Việt Nam. Trên thế giới, nghề này đã nhận được sự khẳng định, quan tâm của giới thượng lưu và mang lại mức thu nhập khủng cho khá nhiều người.

Công việc này ra đời xuất phát từ nhu cầu của một số người mong muốn tạo nên dấu ấn cá nhân, định hình và sở hữu một phong cách màu sắc cho riêng mình.

Bằng việc sử dụng kiến thức và gu thẩm mỹ nhất định, color stylist sẽ tư vấn cho khách hàng cách phối hợp màu sắc hợp lý trong trang điểm, trang phục để làm nổi bật và tôn lên nhan sắc một cách đáng kể.

Ở một số nước Châu Á, việc tư vấn màu sắc còn được áp dụng thêm kiến thức phong thủy để phù hợp theo tuổi, vận mạng, giúp cho cuộc sống của người được tư vấn trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang là một designer, stylist, bạn có khiếu thẩm mỹ, am hiểu kiến thức về màu sắc và đang muốn khởi nghiệp thì đây chính là ý tưởng kinh doanh độc và lạ nhưng cũng cực kỳ tiềm năng.

Không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn, chỉ với một khoản đầu tư nhỏ cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp để bạn có thể gặp gỡ khách hàng và bắt đầu kinh doanh thôi. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh online để tiết kiệm chi phí.

Thiết kế chữ ký phong thủy

Thiết kế chữ ký phong thủy

Thiết kế chữ ký phong thủy

Một ý tưởng kinh doanh độc và lạ nữa mà có lẽ nhiều người thậm chí chắc chưa bao giờ nghĩ đến, đó là thiết kế chữ ký phong thủy.

Hiện nay, có không ít người, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt, người đang kinh doanh hay có địa vị trong xã hội đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký đẹp, phù hợp phong thủy với mình. Người ta tin rằng, một chữ ký hợp mệnh sẽ mang tới công danh sự nghiệp thăng tiến, công việc suôn sẻ và thành công.

Theo phong thủy học, mẫu chữ ký đẹp và phù hợp sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, đảm bảo cho vận may, luôn có xu hướng đi lên của người ký tên. Trên thực tế, thông qua chữ ký có thể biểu hiện vận trình một con người tốt hay xấu, cũng như nói lên vận thế đang mạnh hay yếu của người đó.

Mỗi một người sẽ có lộ trình vận mệnh riêng, còn tùy thuộc vào tuổi tác, cung mệnh, ngũ hành cụ thể. Và người thiết kế chữ ký phong thủy sẽ dựa trên những nền tảng đó để tạo ra mẫu chữ ký tay phù hợp.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có một kiến thức chuyên sâu về phong thủy, ngũ hành cùng với sự sáng tạo, tránh trùng lặp để có thể tạo nên nhiều mẫu chữ ký phong thủy vừa đẹp vừa phù hợp cho khách hàng.

Sản phẩm công nghệ Life Style độc đáo

Sản phẩm công nghệ hot trend luôn được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, săn lùng. Nếu như bạn đang có một số vốn kha khá cộng thêm sự nhanh nhạy, am hiểu, biết nắm bắt và đón đầu xu thế thị trường thì kinh doanh thời trang công nghệ độc đáo là một ý tưởng khá hay ho.

Sẽ có rất nhiều người muốn sở hữu một “viên pin” smartphone với thời gian dùng trên dưới 10 tiếng đồng hồ liên tục. Kính thực tế ảo không gian 6D, TV phát âm thanh không cần loa của LG, bóng đèn Colorup với cơ chế “copycat” có thể thay đổi màu sắc dựa vào những vật dụng xung quanh, mặt dây chuyền kết hợp máy chiếu,…

Đây đều là những sản phẩm công nghệ vừa độc, lạ, đảm bảo không đụng hàng mà lại phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đáp ứng nhu cầu cần thiết, thực sự trong thời đại mới hiện nay.

Trên đây là một vài ý tưởng kinh doanh độc và lạ có thể giúp bạn dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, để thành công đòi hỏi bạn phải có những khảo sát, đánh giá về mức độ tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh mình lựa chọn với thực tế thị trường Việt Nam. Chúc các bạn thành công. • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.