Tuyển tập ảnh chúc mừng ngày 20/10 cùng lời chúc cực hay

0

Ảnh chúc mừng ngày 20/10 không chỉ cần đẹp mà phải chứa đựng những lời chúc thật hay và ý nghĩa. Kyna đã tổng hợp cho bạn những mẫu ảnh cực đẹp đây.

Nhưng trước khi lựa chọn những bức ảnh thật đẹp để gửi tặng cho mẹ, cho vợ, cho người yêu thì các anh cũng nên tìm hiểu sơ qua về ngày 20/10 đã nhé!

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Vào những ngày này, kế hoạch tổ chức ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lãnh vực.

Các chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 10 cũng được tổ chức nhiều và khá công phu, một số ca sĩ nổi tiếng trong nước được mời để tham gia trình diễn, các bài hát về chủ đề phụ nữ và tình yêu như: “Thu quyến rũ”, “Em hãy ngủ đi”, “Này em có nhớ”… thường được mọi người trình bày trong những ngày này.

Ảnh chúc mừng ngày 20/10 bằng tiếng Việt cực tình cảm

Ảnh chúc mừng ngày 20/10

Ảnh chúc mừng ngày 20/10 bằng tiếng Anh

Ngoài những ảnh chúc mừng ngày 20/10 như trên, bạn cũng có thể gửi tặng cho mẹ, cho vợ, cho người yêu những bài hát hay ngày 20/10.

Đừng quên lựa chọn cho phái đẹp những món quà 20/10 như: hoa, quần áo phụ kiện, son môi, các loại trang sức bằng vàng

BÌNH LUẬN
Tuyển tập ảnh chúc mừng ngày 20/10 cùng lời chúc cực hay
5 (100%) 1 vote

Share.
close-link