5 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí

0

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới thì tiếng Trung lại được nhiều người nói nhất. Chính vì thế, biết tiếng Anh hay tiếng Trung, bạn có thể tự tin đi đến bất kì đâu. Đối với người đi làm bận rộn, việc học tiếng Trung thật là một việc không tưởng. Tuy nhiên, 7 trang web tự học tiếng Trung online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn!

 

1.CCTV Learn Chinese:

Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ thì trang web này là dành cho bạn. Lí do vì website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả.

2.Dayday up Chinese:

Hơi khác với CCTV, trang daydayupchinese dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

3.Huazhongwen:

Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

4.BBC zhongwen:

Là một trang tin tức có nội dung rất đa dạng. Thông tin trên website này được rất nhiều người học tiếng trung tin tưởng vì nó cung cấp những nguồn tin chính thống, nhanh chóng và mang tính thời sự.

5.KynaLingo 

KynaLingo là một trang web hữu ích dành cho các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ như tiếng Anh, Trung, Nhật. Bên cạnh các bài học bổ ích, bạn còn được tiếp cận các cơ hội học bổng hấp dẫn và những chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công.

Hi vọng với 5 website tự học tiếng Trung online miễn phí này, bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Trung nhé!

  • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.