Tìm hiểu cách trang trí nhà cửa vào dịp Tết Nguyên Đán

0

Tết Nguyên Đán 2017  sắp đến rồi, bạn đã bắt tay vào việc trang trí nhà ngày tết cho tổ ấm thân yêu của mình chưa nhỉ? Tết đến là thời khắc sum vầy, là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng đón mừng năm mới. Nhà chính là nơi giúp cho thời khắc ấy trở nên trọn vẹn và bình an.

Trang trí nhà ngày Tết theo phong thủy

Trang trí nhà ngày Tết hợp phong thủy thế nào

Khi nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ, được trang trí bởi những nhành mai, mâm ngũ quả, các đồ vật treo trang trí ngày Tết,… thì không khí ấy càng ấm áp. Nhưng là một đất nước phương Đông, cách trang trí nhà cửa ngày Tết cũng cần “hợp” phong thủy, với hi vọng mang lại may mắn và thành công cho gia chủ. Nhưng đa phần các gia đình không biết cách trang trí theo phong thủy, hoặc vẫn chưa phổ biến, chỉ được truyền trong các gia đình kinh doanh lâu năm.

Làm sao để chúng ta có thể biết được trang trí nhà cửa thế nào cho đúng, để đón phúc lộc về nhà, lại vẫn có thể trang hoàng nhà cửa đẹp mắt và ấm áp. Phong thủy cho nhà cửa ngày Tết thế nào cho đúng, và những vật phẩm nào nên / không nên đặt vào ngày tết sẽ được trình bày trong video dưới đây.

Kyna.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn những bí quyết trang trí nhà ngày tết đúng phong thủy để đón mừng năm mới. Đây là những bí quyết được các nhà phong thủy học khuyến khích, hứa hẹn sẽ đem lại sự may mắn, thịnh vượng và bình an cho gia chủ. Cùng Kyna xem và tìm hiểu những bí quyết hay ho để cùng đón một cái Tết bình an và vui vẻ nhé.

Banner giao tiếp

Clip Bí quyết trang trí nhà ngày Tết theo đúng phong thủy đón Tết Nguyên Đán

Bí quyết trang trí nhà ngày Tết theo đúng phong thủy đón Tết Nguyên Đán.

BÌNH LUẬN
Tìm hiểu cách trang trí nhà cửa vào dịp Tết Nguyên Đán
5 (100%) 2 votes
Share.
close-link