Top những cuốn sách về giao tiếp được khuyên đọc

0

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường xuyên phải giao tiếp với rất nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Và để đạt được thành công, sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng

xử là vô cùng quan trọng. Sau đây Kyna sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách về giao tiếp hay, giúp bạn cải thiện kỹ năng này một cách rõ rệt.

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ trò chơi thuyết phục?

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác?

Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn?

6 “vũ khí”  được nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ trong cuốn sách “những đòn tâm lý trong thuyết phụcsẽ giúp bạn trả lời toàn bộ các câu hỏi trên. Cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm – mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật.

Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Hiệu ứng tuyết lăn

Hãy thử tưởng tượng xem nếu đột nhiên bạn trở thành một người có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt vượt trội hơn hết thảy mọi người, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào.

Hiệu ứng tuyết lăn

Tất nhiên ai cũng hiểu học cách giao tiếp hàng ngày là vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần giao tiếp tốt hơn là tỉ lệ thành công của bạn cũng cao hơn. Tuy nhiên, làm sao để giao tiếp hiệu quả lại là vấn đề không đơn giản.

“Hiệu ứng tuyết lăn” là một cuốn sách về giao tiếp cung cấp cho bạn những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả, mang lại những sự thay đổi lớn lao.

Kết nối trong giao tiếp

Nhờ vào kinh nghiệm sống của bản thân cũng như các kết quả nghiên cứu chuyên sâu cùng những dẫn chứng kinh điển,trong cuốn “Kết nối trong giao tiếp” Maxwell  đã chỉ ra rằng bí quyết của những người giao tiếp hiệu quả chính là khả năng kết nối. Và khả năng này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của mỗi người trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Kết nối trong giao tiếp

Trong cuốn sách của mình, ông đưa ra năm nguyên tắc kết nối và năm bài tập kỹ năng giúp người đọc trở thành những người giao tiếp có khả năng kết nối. Ông tin rằng mọi người đều có thể học cách giao tiếp hàng ngày thông qua công việc và trong cuộc sống.

Bảy cấp độ để giao tiếp thành công

Bảy cấp độ giao tiếp để thành công được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu, gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện. Sau mỗi câu chuyện là một bài học giúp người đọc tự nghiền ngẫm và đúc rút cho bản thân những kinh nghiệm quý báu.

Bảy cấp độ để giao tiếp thành công

Đây là cuốn sách về giao tiếp tuyệt vời giúp bạn định hướng phát triển công việc kinh doanh. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực bán hàng thì chắc chắn không nên bỏ qua quyển sách này.

Giao tiếp bất kỳ ai

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Giao tiếp bất kỳ ai

Cuốn sách “Giao tiếp bất kỳ ai” chỉ ra những phương pháp đúng đắn để bạn luyện tập. Nếu kiên trì áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng.

Kỹ năng giao tiếp là nền tảng sự nghiệp của mỗi người. Và để giúp các bạn nâng cao khả năng ứng xử, ngoài những cuốn sách về giao tiếp trên đây thì một khóa học giao tiếp từ Kyna cũng sẽ rất hữu ích. Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu cùng phương pháp học trực tuyến linh hoạt, đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Biết cách sáng tạo để tạo ra những câu chuyện, tình huống hài hước nơi công sở.
  • Biết cách dung hòa sự khác biệt để trở nên hòa hợp hơn với đồng nghiệp.
  • Biết cách xây dựng nội dung bài thuyết trình sao cho chặt chẽ, mạch lạc, hấp dẫn và sáng tạo.
  • Biết cách sử dụng các phương pháp hóa giải cảm xúc để sống hạnh phúc và thành công.

  Đối tượng

  • Muốn giao tiếp với mọi người xung quanh một cách tự tin và hiệu quả hơn
  • Muốn làm chủ cảm xúc trong mọi hoàn cảnh
  • Muốn nắm vững các nguyên tắc tâm lý học thuyết phục, thấu hiểu đối phương
  • Muốn có phong thái tự tin khi thực hiện bài thuyết trình
  • Muốn trở nên tinh tế và hài hước hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 71%

  TRỌN BỘ 5 KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỰ TIN VÀ HIỆU QUẢ

  Giảng viên Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  Giảng viên Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Giảng viên Nguyễn Duy Khánh, Phó trưởng Ban đào tạo- Trung tâm đào tạo Bảo Việt, Tập đoàn Bảo Việt

  GIÁ CHỈ 499.000đ (học phí gốc 1.694.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.