Top các ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp dễ sinh lời nhất

0

Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công nhân – những đối tượng lao động có thu nhập thấp, trung bình nhưng sức tiêu dùng lại rất lớn. Do đó, nếu có ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp phù hợp chắc chắn đây sẽ là cơ hội làm ăn tốt, khả năng sinh lời cao.

Top các ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp dễ sinh lời nhất

Top các ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp dễ sinh lời nhất

1. Kinh doanh nhà trọ, nhà nghỉ bình dân

Phần đông công nhân tại các khu công nghiệp là người ngoại tỉnh, nhu cầu nhà ở giá rẻ là rất lớn. Do đó, kinh doanh nhà trọ, nhà nghỉ bình dân là một ý tưởng kinh doanh không tồi.

Tùy thuộc vào số vốn, diện tích đất, khảo sát nhu cầu, mức sống của công nhân, mà bạn có thể đưa ra quyết định về quy mô phòng, giá phòng và các thiết bị tiện nghi,… sao cho phù hợp.

2. Kinh doanh hàng tạp hóa, siêu thị mini

Kinh doanh những đồ dùng thiết yếu, nhu yếu phẩm hàng ngày là ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp tương đối khả thi.

Hãy khảo sát để nắm bắt thói quen, nhu cầu của phần lớn công nhân tại khu công nghiệp gần bạn để lựa chọn mặt hàng phù hợp. Hãy bán ít thử nghiệm trước, sau đó mở rộng dần với số lượng lớn hơn.

3. Kinh doanh đồ uống giải khát

Ngoài những đồ uống giải khát đóng chai, những loại quen thuộc có giá rẻ nhưng chất lượng như nước đậu, nước mía, nước dừa, sữa, nước ép hoa quả, sinh tố,…có thể tự chế biến, vốn ít nhưng sức mua lớn khá phù hợp với túi tiền công nhân.

4. Kinh doanh quán trà đá

Trà đá là thức uống bình dị và quen thuộc của đông đảo người dân Việt Nam, giá rẻ hơn nhiều so với các loại đồ uống giải khát trên, phù hợp với nhiều công nhân có thu nhập thấp.

Chỉ cần một số vốn nhỏ, cộng với vài cái ghế nhỏ, một sạp con đựng ly tách, ấm chén,… là bạn có thể bắt tay thực hiện ngay ý tưởng kinh doanh của mình. Ngoài ra, để tăng sự đang dạng các mặt hàng các bạn có thể bán kèm thêm một số loại nước đóng chai, hạt hướng dương, thuốc lá, kẹo cao su,…

5. Kinh doanh quán cơm bình dân

Bán cơm bình dân là một ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp nên cân nhắc tại những nơi không có bếp ăn phục vụ cơm trưa cho công nhân.

Tùy vào nhu cầu và số lượng người ăn tại khu công nghiệp mà bạn có thể tính toán không gian, số lượng suất ăn, khẩu phần ăn phù hợp để vừa có doanh thu, vừa giải quyết nhu cầu ăn no – rẻ – ngon của đại đa số công nhân.

Mặt khác, nếu công nhân ở đó chỉ được phục vụ bữa trưa và tối tại công ty thì ý tưởng kinh doanh thêm đồ ăn sáng và ăn đêm là hoàn toàn hợp lý và khả năng thành công rất cao. Bánh mì, xôi, bánh bao, ngô, trứng vịt lộn, cháo… là những mặt hàng đơn giản nhưng có nhu cầu mua rất lớn.

Kinh doanh quán cơm bình dân

Kinh doanh quán cơm bình dân

6. Kinh doanh cửa hàng quần áo, túi xách, giày dép giá rẻ

Đa số công nhân tại các khu công nghiệp đều là những người có thu nhập thấp/ trung bình, họ thường không có đủ điều kiện để mua bộ quần áo đắt tiền hay những thương hiệu nổi tiếng. Do đó, mở cửa hàng quần áo, túi xách, giày dép giá rẻ cũng là một ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp khá hay.

7. Kinh doanh trường mầm non tư thục

Mở trường mầm non tư thục là ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp mới và khá tốn kém nhưng khả năng sinh lời lại hoàn toàn khả thi. Việc công nhân có con nhỏ nhưng buộc phải đi làm kiếm sống khiến họ luôn lo lắng lựa chọn những nơi gửi trẻ có chất lượng nhưng giá hợp lý, lại thuận tiện cho việc đưa đón hàng ngày.

Đánh đúng vào tâm lý của phần lớn công nhân có con nhỏ, một trường mầm non tư thục gần khu công nghiệp vừa tiện để công nhân có thể theo dõi con mỗi giờ nghỉ giữa ca, vừa tiện đường đi làm, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hy vọng với những  ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp trên đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bắt đầu phát triển những lối đi riêng cho bản thân. Chúc các bạn thành công. • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.