Top 6 website học online tiếng Nhật hữu ích

0

Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Biết tiếng Nhật có thể giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt hơn. Vì vậy, sau đây Kyna xin chia sẻ tới các bạn một số website học online tiếng Nhật hiệu quả.

học online tiếng Nhật

học online tiếng Nhật

1. NHK WORLD 

Địa chỉ: https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese

Đây là website học online tiếng Nhật do Đài phát thanh NHK WORLD – một đài công cộng của Nhật Bản sản xuất, hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt.

Trang web bao gồm 50 bài học và mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật khác nhau để bạn có thêm thật nhiều kiến thức mới.

Bên cạnh đó thì các bài học trên trang web được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Đặc biệt là cuối mỗi bài đều có phần tổng hợp, ôn lại kiến thức đã học rất hữu ích.

Có thể nói NHK WORLD là một website học online tiếng Nhật toàn diện với hệ thống luyện tập được xây dựng trên nền tảng Gamification cùng với các bài giảng được thiết kế sinh động, mang đến những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị.

2. Duolingo

Địa chỉ: https://www.duolingo.com

Nếu bạn là người bận rộn chỉ có rất ít thời gian để học online hoặc bạn muốn tranh thủ học tiếng Nhật trong thời gian rảnh hãy truy cập vào duolingo. Đây là website học tiếng Nhật thông minh với các bài kiểm tra trắc nghiệm từ dễ đến khó có kèm theo phát âm của từ. 

Chỉ 5 – 10 phút mỗi ngày với Duolingo sẽ giúp tiếng Nhật của bạn cải thiện đáng kể. 

3. Vnjpclub

Địa chỉ: http://www.vnjpclub.com

Đây là một web học online tiếng Nhật tổng hợp với đầy đủ các tính năng như học từ vựng, luyện đọc, luyện nghe, luyện ngữ pháp, luyện viết Hán tự,… từ sơ cấp đến trung cấp. 

Bên cạnh đó, Vnjpclub còn có mục hướng dẫn luyện thi với những mẫu đề thi JLPT chính xác nhất. 

4. Erin

Địa chỉ: https://www.erin.ne.jp/en/

Erin là một trang web học online tiếng Nhật gồm 25 bài với hình thức học thông qua các video và tài liệu được thiết kế kèm theo. Nội dung xuyên suốt chương trình là các tình huống giao tiếp thường gặp trong đời sống hàng ngày của Erin – Một du học sinh Nhật, người Anh.

Ngoài các mẫu câu hội thoại, học tập trên trang web này các bạn còn có thể biết được văn hoá ứng xử của người Nhật Bản trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

5. PikaSmart

Địa chỉ: http://pikasmart.com

Khác với những website học online tiếng Nhật ở trên, PikaSmart cung cấp cho bạn phương pháp học tập vô cùng thú vị – học tiếng Nhật qua bài hát.

Âm nhạc và hình ảnh chính là những điều tuyệt vời nhất giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ khi làm quen với một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ.

Hiểu được điều đó, nhóm phát triển của PikaSmart đã tạo lập nên website này với tính năng chia sẻ rộng rãi các kiến thức về ngôn từ Nhật Bản thông qua vietsub những bài hát hay, mới, nổi tiếng của nền âm nhạc nước này. Khi bạn xem một video bài hát, cả kanji và lời Việt của bài hát đó đều hiện lên phía dưới và bên phải của màn hình, bạn có thể tua lại từng câu để nghe rõ và học thuộc.

6. Tryjlpt.com

Địa chỉ: http://tryjlpt.com/   

Tryjlpt.com có thể được coi là trang web luyện thi tiếng Nhật online lớn nhất, quy củ nhất và chính xác nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài những đề thi tiếng Nhật theo chuẩn kỳ thi JLPT, ở đây, các bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều đề thi riêng biệt của từng kỹ năng: đề thi tiếng Nhật từ vựng, đề thi tiếng Nhật ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật Kanji, đề thi tiếng Nhật nghe, đọc hiểu…. 

Đặc biệt, người dùng còn có thể tự tạo ra một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn. Hệ thống cũng có lịch thi năng lực tiếng Nhật miễn phí các cấp độ JLPT phân bổ theo các ngày trong tuần, trong tháng.

Trên đây là danh sách các website học online tiếng Nhật hữu ích dành cho những ai đang muốn theo đuổi ngôn ngữ này. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu thì các bạn có thể liên lạc tới hotline: 1900 6364 09 để được tư vấn cụ thể nhất từ các chuyên gia của Kyna. Đăng ký một lớp học tiếng Nhật online tại Kyna sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn có những định hướng và lộ trình học tập rõ ràng với mức chi phí hết sức hợp lý. • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.