Top 5 từ điển tiếng Anh hay cho người mới bắt đầu

0

Đối với người học tiếng Anh dựa vào sách vở truyền thống hay học tiếng Anh online thì từ điển luôn là tài liệu không thể thiếu. Từ điển giúp người học tra nghĩa những từ mới, học thêm những từ liên quan, giúp nâng cao vốn từ và cách phát âm chuẩn xác như người bản xứ. Tuy nhiên, sự phát triển của mạng Internet chứng kiến sự ra đời của rất nhiều loại từ điển tiếng Anh với chất lượng khác nhau, khiến người học hoang mang không biết đâu mới là từ điển chất lượng giúp học hiệu quả, tiến bộ. Dưới đây là top 5 từ điển tiếng Anh hay nhất dành cho người mới bắt đầu học, các bạn hãy tham khảo và chọn từ điển phù hợp nhất với mình nhé!

1.Từ điển Cambridge:

Điểm đặc biệt của quyển từ điển này chính là nó có lượng từ vựng phong phú bậc nhất trong tất cả các loại từ điển, bao gồm cả từ vựng chuyên ngành, chuyên sâu. Bên cạnh đó, từ điển này còn có các mẫu câu ví dụ dưới mỗi từ vựng, giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày và nhớ từ lâu hơn.

2.Từ điển Oxford:

từ điển tiếng anh hay

Từ điển Oxford

Nếu bạn ưa chuộng tra từ Anh – Anh thì từ điển Oxford là lựa chọn tốt nhất. Từ điển này được dân dịch thuật cực kì ưa chuộng vì nó có tính khoa học và độ chính xác cực kỳ cao. Tất nhiên bạn cũng có thể tìm thấy ở trang này các mẫu câu ví dụ cực kỳ tiêu biểu và dễ hiểu cho từ cần tra. Học từ vựng từ những mẫu câu sẽ giúp bạn nhớ từ nhanh và ứng dụng vào các cuộc hội thoại thường ngày dễ dàng hơn.

3.Từ điển Vdict:

Với đặc điểm dễ tra cứu nhờ giao diện thân thiện quen thuộc cùng vốn từ phong phú và có cả nhận xét của những người sử dụng ở dưới phần diễn giải, trang web cũng cung cấp tính năng dịch tự động các đoạn văn dài với lượng ký tự tối đa là 20 ký tự.

4.Từ điển Soha:

từ điển tiếng anh cho người mới bắt đầu

Từ điển Soha

Là hệ từ điển online chuyên ngành tốt nhất cho phép bạn tra từ trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tra nghĩa của cả cụm từ.

5.Từ điển Vndic:

VnDict.net là từ điển online thông minh, có hình minh họa cho nghĩa của từ, có khả năng tự sửa lỗi, vì vậy nếu bạn lỡ gõ sai, từ điển sẽ sửa lại cho bạn. Bạn có thể tra cụm từ hoặc cả một câu dài. Khi tra một từ, từ điển sẽ tự hiểu bạn đang muốn dùng từ điển chính thống, và nó sẽ cho bạn kết quả của cả các từ loại khác, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… chỉ trong một trang nên rất tiện lợi. Trang này cũng gồm nhiều từ điển chuyên ngành như tài chính, ngân hàng, thương mại, y khoa,… tổng vốn từ vào khoảng hơn 400.000 từ. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.