Top 5 cuốn sách nghệ thuật giao tiếp hay nhất mà bạn nên đọc

0

Giao tiếp là một nghệ thuật và để thành công bắt buộc bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Không đòi hỏi những ngôn từ mới, nghệ thuật giao tiếp thực ra chỉ cần những kỹ năng để nói chuyện và giữ cho mối quan hệ được diễn ra êm đẹp. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng này theo thời gian. Và những cuốn sách nghệ thuật giao tiếp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn dần hoàn thiện mình hơn.  

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn kỹ năng giao tiếp, người có nhiều, người có ít. Người nào biết sử dụng chúng trong những trường hợp phù hợp thì sẽ gặt hái được thành công.

Trong cuốn sách “Nghệ thuật giao tiếp để thành công”, tác giả Leil Lowndes đưa ra 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng mềm để:

– Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn

– Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe

– Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc

– Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi

81 quy tắc hay trong giao tiếp

Trong quan hệ cộng đồng, kỹ năng giao tiếp là yếu tố vô cùng quan trọng, nó vừa là kỹ xảo, vừa là nghệ thuật. Giao tiếp giúp chúng ta giảm bớt hiềm khích, tăng thêm lòng bao dung.

Trong cuốn sách này, tác giả đã dựa vào kinh nghiệm sống của bản thân đưa ra một vài quan niệm và sách lược về cuộc sống và quan hệ xã hội của con người để quan hệ cộng đồng ngày càng gần gũi gắn bó và thân thiết hơn. Đề tài mới mẻ, dễ đọc, dễ hiểu, đây là một cuốn sách nghệ thuật giao tiếp mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Yes! 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc, khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ. Vậy điều gì đã làm nên khả năng đặc biệt ấy ở những con người đó?

Vâng câu trả lời chính là vì họ biết cách thu hút mọi người, lay chuyển và biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc của nghệ thuật thuyết phục.

Trong “Yes! 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai”, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách chúng thể hiện trong nhiều hoàn cảnh cụ thể, tập trung không chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp cá nhân của bạn.

Sức mạnh thuyết phục

Bạn có nhận thấy thành công nghề nghiệp, những mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều đến thế nào vào khả năng thuyết phục người khác của bạn không?

Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen đã kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động. Tất cả những điều bạn muốn đạt được đều có thể tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách “Sức mạnh thuyết phục” – Một cuốn sách nghệ thuật giao tiếp nhất định phải đọc một lần trong đời.

Nói nhiều không bằng nói đúng

“Nói nhiều không bằng nói đúng” là một cuốn sách nghệ thuật giao tiếp tóm gọn khá nhiều trường hợp cụ thể được đưa ra ví dụ mà ta có thể áp dụng cho thực tiễn  hông qua 36 bí quyết xuyên suốt từ im lặng đến quan sát và cuối cùng là lắng nghe, cuốn sách cho chúng ta nhận ra những cách giao tiếp “quá lố” để từ đó biết cách tiết chế bản thân, điều gì nên nói và điều gì không nên.

Có thể nói kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của mỗi người. Và để rèn luyện kỹ năng này thì việc đọc những cuốn sách nghệ thuật giao tiếp hay tham gia một khóa học giao tiếp là việc làm cần thiết. Nếu bạn băn khoăn không biết nên học ở đâu thì hãy tham khảo ngay lớp học trực tuyến của Kyna nhé.


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Biết cách sáng tạo để tạo ra những câu chuyện, tình huống hài hước nơi công sở.
  • Biết cách dung hòa sự khác biệt để trở nên hòa hợp hơn với đồng nghiệp.
  • Biết cách xây dựng nội dung bài thuyết trình sao cho chặt chẽ, mạch lạc, hấp dẫn và sáng tạo.
  • Biết cách sử dụng các phương pháp hóa giải cảm xúc để sống hạnh phúc và thành công.

  Đối tượng

  • Muốn giao tiếp với mọi người xung quanh một cách tự tin và hiệu quả hơn
  • Muốn làm chủ cảm xúc trong mọi hoàn cảnh
  • Muốn nắm vững các nguyên tắc tâm lý học thuyết phục, thấu hiểu đối phương
  • Muốn có phong thái tự tin khi thực hiện bài thuyết trình
  • Muốn trở nên tinh tế và hài hước hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 71%

  TRỌN BỘ 5 KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỰ TIN VÀ HIỆU QUẢ

  Giảng viên Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  Giảng viên Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Giảng viên Nguyễn Duy Khánh, Phó trưởng Ban đào tạo- Trung tâm đào tạo Bảo Việt, Tập đoàn Bảo Việt

  GIÁ CHỈ 499.000đ (học phí gốc 1.694.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.