TOP 5 bộ phim võ thuật trung quốc đỉnh nhất 2017

0

Trước khi dòng phim ngôn tình nổi đình nổi đám như hiện nay, Trung Quốc gây ấn tượng với thế hệ 8x, đầu 9x với những bộ phim kiếm hiệp hay còn gọi là phim võ thuật. Những Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký,…luôn khuấy đảo tuổi thơ của cả một thế hệ. Mặc dù hiện nay, phim võ thuật Trung Quốc không nổi tiếng bằng dòng phim ngôn tình nhưng cũng có nhiều phim hay không kém đó nha. Cùng xem nào!

1.Phim võ thuật Trung Quốc Kỳ Tinh Ký:

Tham khảo 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Kỳ Tinh Ký

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Magic Star xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch Trần Tường – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi của Bạch gia trước đó mà không được trọng dụng. Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi và chàng mập Nguyên soái. Cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, trong lúc đó, lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô – Bạch Trạch – thiếu nữ Á Cát Nhã.

2.Phim võ thuật Trung Quốc Hậu cung Như Ý truyện:

Tham khảo 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Hậu cung Như Ý truyện

Hậu cung Như Ý là bộ phim được chuyển thể từ truyện Hậu Cung Như ý, đây được coi là phần tiếp theo của Chân Hoàn Truyện. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễu Tử. Trong phim, sau khi vua Ung Chính Dận Chân qua đời, Ái Tân Giác La Hoàng Lịch lên ngôi, lấy hiệu là Càn Long. Ô Lạt Na Lạp vào cung trở thành con dâu Chân Hoàn. Sau này, cô sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những vị phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc ông thất sủng bà.Sử sách kể lại, hoàng hậu bị tước hết các chức vị được phong, hầu cận cũng chỉ còn hai người cho đến khi qua đời ở tuổi 48. Nhân vật Ô Lạt Na Lạp hoàng hậu từng được tái hiện qua diễn xuất của Đới Xuân Vinh trong Hoàn Châu cách cách. Đây cũng là nhân vật bị ghét nhất phim bên cạnh Dung Ma Ma.

3.Phim võ thuật Trung Quốc Họa Tâm Sư:

Tham khảo 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Họa Tâm Sư

Họa Tâm Sư kể về cuộc đời Linh Hoan là một họa tâm sư, vì một biến cố gia đình mà đến Trương Thành. Sau khi đến Trương Thành lại được Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không của tiệm thuốc trung y cứu giúp. Ba người lại đến Lục Trạch, tại đây ba người lại quen biết đại tiểu thư Lục Tiểu Mạn và vệ đạo sỹ Cửu Tư. Cuối cùng năm người tham gia cuộc hành trình cùng nhau hóa giải chấp niệm và u sầu của con người. Trải qua một chuỗi các câu chuyện về tình thân, tình yêu và tình bạn trên thế gian, cuối cùng bọn họ nhận ra rằng: Trên đời này, chỉ có trái tim trong sạch mới là chính đạo, tà ma ngoại đạo cuối cùng sẽ bị chính nghĩa đánh bại. Tình cảm của hai người Linh Hoan và Ninh Vu Ngọc cũng dần dần sâu đậm, bọn họ cũng dần dần phát hiện, thế giới bọn họ đang sống chỉ là một ma kính, mà kẻ đứng đằng sau lại là hai yêu thú chuyển thế Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không. Cuối cùng, để người của thế gian thức tỉnh, không trầm luân trong mộng ảnh, bọn họ chọn cách tự đánh thức bản thân, đánh thức thế giới này.

4.Phim võ thuật Trung Quốc Cao thủ cận vệ của hoa khôi:

Tham khảo 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Cao thủ cận vệ của hoa khôi

Cao thủ cận vệ của hoa khôi kể về Lâm Dật là một học sinh bình thường, nhưng Lâm Dật còn có một trọng trách khác, chính là theo đuổi hoa khôi trường, hơn nữa còn theo lệnh của cha hoa khôi. Tuy rằng Lâm Dật cực kỳ không muốn tiếp xúc với cô tiểu thư khó chiều này, nhưng lệnh của cha chú khó cãi, vì thế hắn ngàn dặm xa xôi chuyển trường tới Tùng Sơn, theo cô tiểu thư khó tính làm người hầu.
Cao thủ cận vệ của hoa khôi có sự tham gia của các diễn viên: Lý Tông Lâm, Hoàng Nhất Lâm cũng một số diễn viên khác.

5.Phim võ thuật Trung Quốc Tam sinh tam thế thập lí đào hoa:

Tham khảo 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Tam sinh tam thế thập lí đào hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về hồ ly Bạch Thiển sống tới mười bốn vạn tuổi nhưng lại không may mắn trong chuyện tình duyên. Cuối cùng Bạch Thiển gặp được thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên. Nhưng câu chuyện tình duyên này cũng không được suôn sẻ, đẩy cả hai người vào ân oán khó thể tháo gỡ. • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.