Tổng kết sự kiện” Thiết kế chương trình học online hiệu quả, thu hút ngàn người”

0

        Như vậy buổi Talkshow với chủ đề “Tổ chức và thiết kế chương trình học online hiệu quả, thu hút ngàn người” đã chính thức được diễn ra vào lúc 8:30 sáng chủ nhật, ngày 24/10/2021 với sự tham gia trình bày của các chuyên gia về giáo dục trực tuyến từ Kyna và đối tác.

       

 • Chuyên gia Nguyễn Tấn Hiếu: Doanh nhân Khởi nghiệp – Đồng sáng lập – Nguyên Giám Đốc Kinh Doanh Kyna Group
 • Chuyên gia Nguyễn Lan Hương: Giám đốc nội dung số – Trường đào tạo trực tuyến KynaForKids
 • Chuyên gia Nguyễn Thành Nhân: Tổng Giám Đốc Nhân Edu – Sáng lập Joseph Nguyễn Academy
 • Chuyên gia Nguyễn Hoàng Ngọc: Giám đốc kinh doanh hệ thống đào tạo E-learning cho doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Tại buổi talkshow diễn giả đã có phần trình bày hướng dẫn thiết thực về các giải pháp thiết kế bài giảng và công cụ online hiệu quả trong tình hình đại dịch bùng nổ, khi mà bắt buộc mỗi cá nhân- doanh nghiệp phải thay đổi phương thức hoạt động. Đặc biệt với các anh chị làm đào tạo , giảng dạy tại các doanh nghiệp, trường học, trung tâm nhìn thấy các xu hướng chuyển đổi số, các thành phần của một khóa học thu hút, vai trò và lợi ích khi áp dụng cũng như cách triển khai một tiến trình xây dựng bài giảng và công cụ thực hiện thành công.

Điển hình, chương trình đã diễn ra thành công với sự chia sẻ giá trị tri thức khi xoay quanh vấn đề:

 • Sự nhìn nhận thị trường và mô hình online bài giảng cùng góc nhìn về thế hệ gen Z- một trong những đối tượng chủ lực, cộng tác và khách hàng tiềm năng lớn nhất hiện nay
 • Bí quyết vàng trong hình thức chuyển khai nội dung đào tạo online cho trẻ và người học trực tuyến dưới sự phân tích chi tiết của chị Lan Hương- sở hữu bề dày kinh nghiệm 15 năm trong môi trường giáo dục
 • Chương trình còn mang đến những gợi ý chuyển đổi thực chiến về hệ thống và con người khi đề cập đến hệ thống LMS- một trong những nền tảng quản trị trực tuyến hàng đầu hiện nay, giúp tối ưu chi phí cho cá nhân- doanh nghiệp đang tiếp cận công nghệ số cùng vô số công cụ xử lý hình ảnh, video, hỗ trợ tạo bài giảng online một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 •  “Tips” thực chiến của chuyên gia chương trình đi từ khái quát những nguyên tắc khi đào tạo online như sự tương tác, ngôn ngữ hình thể, chiến thuật camera đến các hướng dẫn thực hành ngay tại chương trình. 

Đặc biệt, không những được chia sẻ những kiến thức bổ ích từ các diễn giả, sự kiện lần này đã tri ân khách mời bằng bộ quà tặng giá trị với:

 • 1 năm sử dụng miễn phí bộ công cụ thiết kế bài giảng online AVINA full tính năng (được chia sẻ qua email dành cho người tham dự sự kiện)
 • Video tư liệu ghi hình lại sự kiện từ Kyna Group (Sẽ cập nhật sớm)
 • Suất tham gia vào cộng đồng chuyển đổi số của Kyna Group

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời trong buổi chia sẻ vừa qua cùng Kyna nhé!

 

         Kyna cũng rất vinh hạnh khi được khi có sự tham gia đóng góp của quý Anh/ Chị khách mời trong talkshow lần này. Kyna hy vọng với những chia sẻ của diễn giả lần này đã có thể giúp tất cả Anh/Chị trong lĩnh vực giáo dục phần nào hiểu hơn về hệ thống chuyển đổi trực tuyến cùng phương thức thiết kế bài giảng online hiệu quả . Đặc biệt thấy được Kyna và các đối tác có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí như thế nào trong tiến trình phát triển hiện nay.

Để không bỏ lỡ những sự kiện và thông tin giá trị từ KYNA, nhấp vào link bên dưới để tham gia vào group cộng đồng số hóa cùng Kyna nhé!

https://zalo.me/g/kacxxg812

 

Sự kiện chuyển đổi số “Tổ chức và thiết kế chương trình học online hiệu quả, thu hút ngàn người”

 

Share.
close-link