Tổng hợp những lời chúc tết bạn bè hay và ý nghĩa

0

Từ cổ chí kim, tình bạn luôn là thứ tình cảm cao quý, thiêng liêng được con người trân trọng và gìn giữ. Nếu ai đó có được một tình bạn đẹp tức là người đó đã có một niềm hạnh phúc lớn lao. Nhân dịp đầu xuân năm mới hãy bồi đắp thêm tình cảm đó bằng những lời chúc tết bạn bè ý nghĩa nhất nhé.

Lời chúc tết bạn bè số 1

Cung chúc tân niên,

Sức khỏe vô biên,

Thành công liên miên,

Túi luôn đầy tiền,

Sung sướng như tiên.

Lời chúc tết bạn bè số 2

Chúc mừng năm mới

Tiền vào cửa trước

Tiền ra cửa sau

Hai cái gặp nhau

Chui vào két sắt

Một phần mua đất

Một phần mua vàng

Vẫn còn dang dang

Ta đi du lịch.

Lời chúc tết bạn bè số 3

Năm mới chúc các bạn

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra rỉ rỉ

Miệng cười hi hi

Vạn sự như ý

Lời chúc tết bạn bè số 4

Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!

Lời chúc tết bạn bè số 5

Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tớ từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho cậu – bạn tốt nhất của tớ. Chúc cậu năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

Lời chúc tết bạn bè số 6

Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc tết bạn bè số 7

Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất suôn sẻ nhưng tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho tớ. Phút giao thừa thân thương gửi tới cậu và gia đình lời chúc năm mới bình an! Tớ sẽ đến bất cứ khi nào cậu cần. Happy new year!

Lời chúc tết bạn bè số 8

Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!

Lời chúc tết bạn bè số 9

Tớ và cậu giống như mặt trăng và mặt trời vậy. Chẳng có điểm chung và sở thích nào cả. Nhưng chẳng hiểu sao, biết bao lần xích mích nhưng tớ chẳng thể rời xa cậu. Tớ tự hào khi chúng ta là đôi bạn thân nhất trên đời. Bạn tốt, năm mới thật nhiều may mắn và thành công nhé. Sẽ mãi bên cậu!

Lời chúc tết bạn bè số 10

1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

Lời chúc tết bạn bè số 11

Cung kính mời nhau chén rượu nồng.

Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong.

Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ.

Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng.

Vạn chuyện lo toan thay đổi hết.

Sự gì bế tắc thảy hanh thông.

Như anh, như chị, bằng bè bạn.

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Lời chúc tết bạn bè số 12

Mừng xuân phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Đôi khi chỉ đơn giản như thế thôi, nhẹ nhàng như thế thôi nhưng những lời chúc tết bạn bè xuất phát từ sự quan tâm, yêu thương thật sự sẽ giúp người nhận cảm thấy thật ấm áp, hạnh phúc. Chúc các bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui bên cạnh bạn bè, người thân.

BÌNH LUẬN
Tổng hợp những lời chúc tết bạn bè hay và ý nghĩa
Đánh giá bài viết

Share.
close-link