Tổng hợp các phần mềm học tiếng Trung online

0

Hiện nay trên Internet có quá nhiều các kênh ứng dụng, khóa học online tiếng Trung khác nhau khiến các bạn cảm thấy hoang mang, phân vân khi đưa ra sự lựa chọn cho mình. Sau đây là tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Trung online được ưa chuộng nhất hiện nay giúp các bạn tiếp cận ngôn ngữ này một cách dễ dàng nhất.

Tổng hợp các phần mềm học tiếng Trung online

Tổng hợp các phần mềm học tiếng Trung online

Phần mềm Written Chinese 

Written Chinese là một phần mềm học tiếng Trung online có giao diện khá thông minh và dễ nhìn, giúp phân cấp trình độ và nhu cầu của từng người học từ HSK3 đến 6 rất rõ ràng. 

Phần mềm học tiếng Trung này còn có thể dịch ngay lập tức với khả năng chụp ảnh scan, cực kỳ tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nó còn hướng dẫn người học cách viết bằng các nét tự động một cách chi tiết.

Phần mềm Hello Chinese

Đây là một phần mềm học tiếng Trung online được rất nhiều người yêu thích. Với những hình ảnh trực quan, dễ nhớ, cùng các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi giúp người học rèn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời tránh sự nhàm chán, tạo hứng thú cho người học.

Ngoài ra nếu bạn là người hay quên thì phần mềm này còn có tính năng nhắc nhở vô cùng hữu ích và thiết thực. 

Phần mềm LINE Dict

Đây là một phần mềm phổ biến trong kho ứng dụng học tiếng Trung online. Với giao diện đơn giản người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như khai thác các tính năng sẵn có của phần mềm. Hệ thống âm chuẩn cũng là một điểm cộng, giúp người học nghe nói chính xác hơn.

Phần mềm từ điển Trung – Việt PRO

Từ điển Trung – Việt PRO là một phần mềm học tiếng Trung online linh hoạt. Với hơn 2000 câu hội thoại, chia thành nhiều chủ đề khác nhau như địa điểm, mua sắm, gia đình… giúp người học thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thiết kế tối ưu về âm thanh cũng giúp người học có thể nghe và đọc chuẩn xác hơn.

ChineseSkill

Là một ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại di động, giúp người học rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

Thiết kế bài học dựa trên cơ sở các trò chơi với nội dung phong phú. Người học sẽ cảm thấy thú vị và có động lực học tập hơn khi sử dụng tính năng thi đua giữa những người học. 

Phần mềm QQ

Xu hướng phát triển của thế giới nổi lên với các phần mềm chat. Và ở Trung Quốc, QQ là phần mềm chat rất nổi tiếng với tốc độ truyền dữ liệu đám mây. 

QQ không chỉ để chat tiếng Trung và chơi các trò chơi Trung Quốc, nó còn là phần mềm học tiếng Trung online cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm Baidu

Chẳng hề kém với công dụng google, Baidu là một phần mềm tìm kiếm đa dạng. Nó vô cùng mạnh mẽ với hệ tiếng Trung giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

Youku

Được cấu tạo bởi nền tảng video đa dạng với có cấu trúc và thiết kế khá giống Youtube, Youku là một phần mềm học tiếng Trung online thú vị, giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả.

FunEasyLearn

Phần mềm học tiếng Trung này giúp người dùng kết hợp vừa học vừa chơi với 7 game giải trí đặc biệt. Tính năng tích hợp cho phép ứng dụng chọn ngẫu nhiên các chủ đề, trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập. Mỗi một trò chơi sẽ giúp các bạn ôn lại tất cả các từ đã được học trước đó.

Sogou Pinyin

Sogou Pinyin là một phần mềm học tiếng Trung online nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Đây là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay do có nhiều ưu điểm như:

– Kho dữ liệu cực kỳ lớn, thường xuyên cập nhật các từ vựng, thành ngữ, từ vựng chuyên ngành mới nhất

– Tốc độ soạn thảo văn bản nhanh

– Bộ gõ đa dạng về giao diện, hình thức đẹp

Trên đây là top 10 phần mềm học tiếng Trung online được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại của mình để chinh phục thứ ngôn ngữ khó nhằn này ngay từ bây giờ. • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.