Tổng hợp 10 diễn đàn SEO Website uy tín nhất hiện nay

0

Diễn đàn SEO hay forum SEO là nơi cung cấp các thông tin về thuật toán mới của google cho cộng đồng biết. Hiện nay có rất nhiều loại mô hình diễn đàn SEO phục vụ nhu cầu của SEOer và sau đây là 10 diễn đàn được đánh giá là uy tín nhất mà các bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Warrior Forum

Warrior Forum là một diễn đàn SEO lớn trên thế giới được thành lập từ năm 1997. Đến đây các bạn sẽ được tìm hiểu khá nhiều thông tin hữu ích về các thủ thuật link building, tối ưu hóa và các thủ thuật SEO.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều vấn đề khác như MMO, quảng cáo PPC, các dịch vụ về truyền thông số (digital marketing).

Ngoài ra, tại Warrior Forum bạn cũng có thể tìm được các sản phẩm dạng WSO với chất lượng khá tốt. Các sản phẩm thường tập trung vào các khóa đào tạo SEO, các sản phẩm và dịch vụ SEO, marketing online, các sản phẩm ebook…

Google Webmaster Central Help

Google Webmaster Central Help là một diễn đàn SEO tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích từ cộng đồng Google khi quan tâm đến các kỹ năng làm sao để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Các câu hỏi của bạn có thể được trả lời bởi các nhân viên của Google hoặc bởi cộng đồng người dùng Google có cùng mối quan tâm với bạn và họ đã biết cách xử lý vấn đề.

V7N Webmaster Forum

V7N Webmaster Forum là một diễn đàn nổi tiếng được thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến quản trị website, các hoạt động kinh doanh, tiếp thị website, phát triển website…

Bạn chỉ phải đăng ký thành viên là có thể sử dụng những tiện ích của diễn đàn một cách hoàn toàn miễn phí.

Wicked Fire

Wicked Fire là một diễn đàn tập trung thảo luận về các chủ đề như lập trình, tiếp thị liên kết hoặc những chủ đề liên quan đến quản trị website.

SEO Chat

Đây là một cái trên phổ biến trong cộng đồng SEO, nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người muốn học hoặc tìm hiểu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Khi tham gia diễn đàn này bạn sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin rất bổ ích về các phần mềm SEO, thủ thuật SEO, các kỹ năng về social marketing, PPC.

Moz Q&A Forum

Moz Q&A Forum là một diễn đàn SEO, hỏi đáp các nội dung liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn tạo câu hỏi hoặc đánh giá các câu trả lời trong diễn đàn, bạn phải đăng ký tư cách thành viên PRO. Nếu không bạn có thể đăng ký thành viên miễn phí để xem các câu trả lời.

Digital Point

Digital Point được biết đến là một trong số các diễn đàn lớn trên thế giới về truyền thông số. Nơi đây cũng thu hút một số lượng lớn các thành viên quan tâm đến chủ đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, diễn đàn này còn cung cấp cho bạn nhiều chủ đề khá hay liên quan đến tiếp thị website, thiết kế, lập trình hoặc kinh doanh trực tuyến.

Quora

Quora một diễn đàn SEO được thành lập bởi Công ty Quora tại Mountain View, California vào năm 2010. Đây là nơi cho phép người dùng internet có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào, từ bất kỳ chủ đề nào.

Tham gia diễn đàn này bạn vừa có thể cải thiện kiến thức vừa có thể phát triển traffic cho website.

Reddit SEO

Reddit là một mạng xã hội được sử dụng bởi một cộng đồng người dùng đông đảo trên thế giới bên cạnh Twitter, Facebook.

Để tìm các kiến thức về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại diễn đàn SEO này bạn có thể tìm kiếm thông qua các subreddit tại Reddit’s r/SEO. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều vấn đề liên quan đến lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như các thủ thuật, các tin tức hoặc các case study về SEO.

Black Hat World

Black Hat Word là một diễn đàn mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều thảo luận liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy nhiều thủ thuật, trao đổi về tối ưu hóa SEO mặc dù tiêu đề của diễn đàn khiến chúng ta hình dung đến hacking.

Việc cập nhật các kiến thức về SEO nhanh chóng thông qua các diễn đàn SEO sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng SEO của mình một cách tốt hơn, đồng thời học hỏi được nhiều các kỹ năng và chiến lược SEO mới.


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Thấu hiểu toàn diện kiến thức cơ bản và chuyên sâu về SEO
  • Lên kế hoạch và triển khai hiệu quả chiến lược SEO
  • Biết và sử dụng chuyên nghiệp các công cụ hiệu quả cho SEO
  • Các tips quan trọng và quản lý hoạt động SEO

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC LÊN TOP THEO PHONG CÁCH SEO MŨ TRẮNG

  Giảng viên Mai Xuân Đạt , Giám Đốc SEONgon

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.
close-link