Tất tần tật cẩm nang học tiếng anh giao tiếp cần những gì?

0

Học tiếng Anh giao tiếp cần những gì có lẽ là thắc mắc chung của những người đang muốn chinh phục thứ ngôn ngữ này nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình những thứ sau đây để có thể học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất nhé.

Hãy tìm một quyển từ điển tốt

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một cuốn từ điển Anh – Anh và có thể có phần Anh – Việt ở trong đó. Từ điển Anh – Anh sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa thật sự chi tiết của một từ, bạn có thể nhớ lâu hơn với các diễn giải dễ hiểu. Ngoài ra, do tất cả đều ghi bằng tiếng Anh nên bạn sẽ học được các từ khác nữa ngoài từ cần tra.

Từ điển Oxford, từ điển Cambridge sẽ là một gợi ý hay giúp việc học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn.

Lên lịch học cụ thể

Học tiếng anh giao tiếp cần những gì ư? Vâng, nếu bạn muốn thành thạo tiếng Anh, cân bằng giữa thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi thì một lịch học cụ thể là rất cần thiết. Mỗi ngày các bạn nên dành ra ít nhất từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để tự học tiếng Anh.

Hãy tìm cảm hứng

Thực tế là những người thành công với việc học tiếng Anh giao tiếp điều thích tiếng Anh. Sẽ thật là lãng phí thời gian và công sức khi bạn cố gắng theo đuổi một thứ gì đó mà mình chẳng thấy chút thú vị nào cả.

Làm thế nào để tìm được nguồn cảm hứng học tiếng Anh giao tiếp? Nếu bạn là một fan bóng đá cuồng nhiệt, bạn hãy vào trang web của MU, Barc…Nếu bạn thích những bộ phim lãng mạn hay hành động của Mỹ, hãy download phim về và xem bản tiếng Anh. Hoặc bạn cũng có thể lên các trang như VOA, BBC để vừa cập nhật tin tức vừa luyện nghe tiếng Anh. Thật là thú vị phải không nào?

Hãy mắc lỗi và sửa

 Chưa ai thành công với việc học tiếng Anh giao tiếp mà chưa từng gặp lỗi. Nếu bạn hỏi tôi học tiếng Anh giao tiếp cần những gì thì câu trả lời chính là tinh thần không sợ sai và sẵn sàng sửa lỗi. Lỗi càng nhiều sẽ giúp bạn có càng nhiều cơ hội sửa lỗi và tìm ra từ đúng hay câu đúng và tiến bộ từng ngày.

Tập thói quen “suy nghĩ” bằng tiếng Anh

Thông thường chúng ta khi nói hay viết điều suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh nhưng điều đó không mang lại sự phản xạ trong giao tiếp. Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng anh ngay từ hôm nay.

Thực hành, thực hành và thực hành

Hãy tranh thủ mọi tình huống để thực tập các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Hãy nói chào bằng tiếng Anh khi gặp người nước ngoài trên đường, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, thảo luận các chủ đề yêu thích trên các diễn đàn nước ngoài….Hãy tận dụng các tình huống để sử dụng tiếng Anh.

Hãy tìm một người bạn để học tiếng anh

Đừng chỉ tự học tiếng Anh một mình. Hãy tìm cho mình một người bạn có chung chí hướng để luyện tập tiếng Anh mỗi ngày. Hãy cùng trò chuyện với nhau  về những chủ đề mà cả hai đều quan tâm bằng tiếng Anh. Các bạn sẽ vừa được học vừa được sẻ chia, tâm sự. Đây đúng là một cách học tiếng Anh giao tiếp thú vị nhưng cũng rất hiệu quả, phải không các bạn?

Không quên trau dồi thêm ngữ pháp tiếng Anh

Có lẽ việc chán nhất là phải học các cấu trúc ngữ pháp khô khan. Nhưng bạn có biết một người không dùng đúng ngữ pháp thì bị người bản xứ xem như là người “không bình thường”. Vì vậy việc học và sử dụng đúng ngữ pháp rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp.

Tìm ra cách học phù hợp với bản thân nhất

Có vô số các phương pháp học hiệu quả nhưng chúng ta phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Hãy điều chỉnh cách học thích hợp nhưng đừng quá vội vàng thay đổi vì có thể bạn chưa áp dụng đúng và chưa đủ thời gian để thấy hiệu quả.

Học tiếng Anh giao tiếp cần những gì? Ngoài những thứ kể trên thì một tinh thần ham học hỏi, kiên trì với mục tiêu đề ra chính là mấu chốt làm nên thành công. Để dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch, lựa chọn chương trình và phương pháp học tập các bạn có thể gọi đến hotline 1900 6364 09 của Kyna và tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.