Tại sao nên dùng Reading Eggs? Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho trẻ

0

Tại sao nên dùng Reading Eggs? Ứng dụng được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chương trình giáo dục đạt nhiều giải thưởng này có các trò chơi và hoạt động đọc trực tuyến được thiết kế cẩn thận, đầy hấp dẫn, dễ dàng theo dõi, tự học.

Với việc biến việc học tiếng Anh Reading Eggs thành thói quen hàng ngày của bé, bạn sẽ góp phần chuẩn bị cho con những kiến thức và kĩ năng cần thiết để học tốt và tự tin tại trường.

Bạn đã có thể cho con bắt đầu học ngay hôm nay để có một sự chuẩn bị tốt nhất!

Tại sao nên dùng Reading Eggs? Reading Eggs dạy con bạn học đọc thế nào?

Chương trình giáo dục đạt nhiều giải thưởng này có các trò chơi và hoạt động đọc trực tuyến được thiết kế cẩn thận, đầy hấp dẫn, dễ dàng theo dõi, tự học

Tại sao nên dùng Reading Eggs? Reading Eggs dạy con bạn học đọc thế nào?

ABC Reading Eggs dựa trên những nghiên cứu khoa học vững chắc để cung cấp cho bé cách học đọc tốt nhất.

Các bài học sử dụng hình ảnh động đầy màu sắc, nhân vật vui nhộn, bài hát và phần thưởng để khích lệ bé. Reading Egg cũng mang tính tương tác cao, giúp bé hứng thú với các hoạt động hơn.

Tại sao nên dùng Reading Eggs? Khi trẻ bắt đầu học, các em có thể hoàn thành một bài “kiểm tra xếp lớp” để chương trình cung cấp lộ trình học phù hợp với bé nhất.

Cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi kết quả học tiếng Anh của bé thông qua các báo cáo chi tiết. Cũng như có thể tải xuống hàng trăm bài tập/ hoạt động đầy màu sắc tương ứng với các bài học trong chương trình.

Reading Egg bao gồm hơn 2000 cuốn sách trực tuyến cho trẻ em – mỗi cuốn kết thúc bằng một bài tập kiểm tra trình độ đọc hiểu/ xem hiểu của bé.

Các bước trong quy trình học đọc với ABC Reading Eggs

Học các kỹ năng đọc cần thiết

Trẻ em hoàn thành các bài học trực tuyến sinh động về ngữ âm và các kĩ năng đọc cần thiết. Các hoạt động vui chơi này rất đa dạng và đã được thiết kế lặp lại với tần suất phù hợp để bé có thể nhớ bài lâu hơn.

Đọc sách trực tuyến

Bé ngày càng tự tin hơn bởi đọc được những cuốn sách trực tuyến (tổng cộng trên 2000 cuốn) có chứa các từ bé đã được học trong chương trình.

Giành phần thưởng

Bé cũng có thể tự đọc những cuốn sách giấy tại nhà nếu bé có bộ sách ABC Reading Egg

Bé ngày càng tự tin hơn bởi đọc được những cuốn sách trực tuyến (tổng cộng trên 2000 cuốn) có chứa các từ bé đã được học trong chương trình

Bé ngày càng tự tin hơn bởi đọc được những cuốn sách trực tuyến (tổng cộng trên 2000 cuốn) có chứa các từ đã được học trong chương trình. Bé cũng có thể tự đọc những cuốn sách giấy tại nhà nếu bé có bộ sách ABC Reading Egg.

Hoàn thành bài kiểm tra

Sau 10 bài học, các em có một bài kiểm tra ngắn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bé đã tiến bộ đến đâu. Bé có thể học đi học lại các bài học bao nhiêu lần tùy thích để cũng cố những kiến thức quan trọng.

Việc học đọc rất dễ dàng và thú vị. Tham gia ngay cộng đồng hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới và bạn sẽ thấy con mình có thể đọc rất tốt chỉ trong vài tuần!

Tại sao nên dùng Reading Eggs? Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho trẻ
5 (100%) 2 votes


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Các nguyên tắc dạy con tự chủ, cách thưởng phạt không đòn roi.
  • Cho con ăn đúng cách, đầy đủ dinh dưỡng.
  • Các nguyên tắc bảo vệ con khỏi nguy hiểm xung quanh.
  • Rèn luyện trí tuệ cảm xúc và nuôi dưỡng tình cảm tốt đẹp cho con.

  Đối tượng

  • Các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi 0-15, muốn nuôi dạy con một cách tốt nhất.
  • Người đang hoạt động trong ngành sư phạm tiểu học, mầm non.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 67%

  BỘ 5 KHÓA HỌC NUÔI DẠY CON CỦA THS. TRẦN THỊ ÁI LIÊN

  Giảng viên Trần Thị Ái Liên, Sáng lập viên Bạn Của Bé

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.200.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.