Sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

0

Bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc và đang tự tìm cho mình những phương pháp, những đầu sách để tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Cùng tìm hiểu 5 quyển sách dưới đây để học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhé!

1.Học tiếng Hàn thật đơn giản dành cho người mới bắt đầu:

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu thật đơn giản

Đối tượng mà quyển sách này hướng đến chính là những người chưa biết gì hoặc mới tiếp xúc với tiếng Hàn. Cuốn sách này bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu là giúp các bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ những đặc điểm của tiếng Hàn Quốc trước khi bắt đầu học. Mỗi bài học sẽ được chia ra làm 5 bước là: <Khởi động!>, <Học lý thuyết!>, <Tập đọc!>, <Tập viết!> và <Tự kiểm tra!> cùng với nhiều bài luyện tập phong phú và bài nghe tương ứng, như vậy chỉ cần học theo hệ thống đơn giản này là các bạn có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhiều.

Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn với những bài tập, hoạt động và trò chơi nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – và viết tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.

2.30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày:

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Đây là quyển sách tiện lợi dành cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn chinh phục tiếng Hàn. Với 15 bài theo từng chủ đề riêng biệt, kèm theo CD do người bản ngữ đọc sẽ nâng cao đồng thời kỹ năng phát âm và vốn từ vựng của bạn. Được mang đến bạn đọc với tiêu chí thuận tiện, dễ sử dụng 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc và văn hóa đất nước Kim Chi.

3.Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu:

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau. Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Chính vì thế, dù mặc bạn chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể tự học được. Với 2 phần đánh vào những vấn đề gần gũi trong cuộc sống, sách sẽ tập trung hướng dẫn cách phá âm tiếng Hàn như Nguyên Âm, Phụ Âm, Phụ Âm Cuối, Quy Tắc Viết Chữ, và những Quy Tắc Phát Âm căn bản nhất. Ở phần 2 là những mẫu câu và từ vựng cơ bản theo từng chủ đề như chào hỏi, phương hướng, giá cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết, v…v…

4.Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề:

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Hãy biến việc học từ vựng tiếng Hàn thành một trò chơi thú vị. Học từ những lĩnh vực bạn yêu thích như kpop, drama Hàn, show giải trí Hàn, văn hóa, ẩm thực,… và học bằng những phương pháp đa dạng như học qua bài hát, đọc truyện tranh, xem video, phim ảnh,…

5.Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn:

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và thậm chí ở trình độ trung cấp hay cao cấp, rất nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết. Nếu không phân biệt rõ, các bạn rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.

Cuốn sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn được chia ra thành 2 phần: Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau. Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau

Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

 

BÌNH LUẬN
Sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
5 (100%) 3 votes

close-link
Xem Ngay
Read previous post:
Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh cần được chăm sóc đúng cách

Bệnh quai bị ở trẻ em: Triệu chứng và cách chữa trị

bệnh nấm miệng ở trẻ em
Bệnh nấm miệng ở trẻ em và những lưu ý quan trọng

Close