TV show thực tế ăn khách Running Man Trung Quốc

0

Muốn học tiếng Trung cơ bản giỏi, ngoài những cách thông thường như luyện qua sách vở, bạn còn có thể sáng tạo hơn bằng cách học qua bài hát, phim ảnh, TV show,…Những cách tưởng chừng khá giải trí này lại mang đến hiệu quả bất ngờ đấy nhé! Một trong những TV show ăn khách nhất Trung Quốc hiện nay chính là Running Brothers-Running Man Trung Quốc

1.Giới thiệu:

Running Brothers hay còn gọi là Hurry Up! Brothers (Chạy nhanh nào anh em) là chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên trên đài Hàng Châu- Triết Giang, được mua bản quyền từ chương trình thực tế ăn khách số 1 Hàn Quốc và gây sốt trên khắp châu Á Running Man SBS. Cũng giống như bản gốc Running Man Hàn Quốc, Running Brothers cũng có dàn cast gồm 7 thành viên (6 nam, 1 nữ): Đặng Siêu, Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Trần Hách, Lộc Hàm, Vương Tổ Lam, Vương Bảo Cường (mùa 1), Bảo Bối Nhĩ (mùa 2). Trong khi Running Man chiếu xuyên suốt từ năm 2010 đến nay đã được 314 tập thì Running Brothers lại chia theo mùa và đã được 4 mùa (từ năm 2014 đến nay).

Học tiếng Trung qua TV show Running Man Trung Quốc

Running Man Trung Quốc- phiên bản hoàn hảo của Running Man Hàn Quốc

2.Nội dung:

Giống như Running Man bản gốc Hàn Quốc, mỗi tuần Running Brothers sẽ mời đến những vị khách mời là người nổi tiếng cùng tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn ngoài trời với mục đích chủ yếu là mang lại tiếng cười cho khán giả truyền hình. Và tất nhiên, trò chơi không thể thiếu, “đặc sản” của Running Man bản gốc- trò xé bảng tên kịch tính. Điểm hấp dẫn của Running Brothers nằm ở việc chương trình hoàn toàn không có kịch bản. Thành công hay không, hài hước hay không đều nằm ở tính cách và sự cố gắng của 7 thành viên.

3.Các thành viên:

Mỗi một thành viên sẽ khắc họa một màu sắc khác nhau, mang lại sự đa dạng, thú vị cho chương trình. Đặng Siêu được xây dựng khá giống với Yoo Jae Suk của bản Hàn, là một đại boss hài hước, thông minh và có tài lãnh đạo mọi người. Lý Thần mạng dáng dấp của “người Năng Lực” Kim Jong Kook với sự khỏe mạnh và rất nam tính. Angelababy- bóng hồng duy nhất của chương trình trong vai trò nữ thần nhưng không ủy mị mà rất mạnh mẽ và thông minh giống như Song Ji Hyo bản Hàn. Trịnh Khải, Trần Hách, Vương Bảo Cường, Vương Tổ Lam, Bảo Bối Nhĩ, Lộc Hàm cũng là những nhân tố góp thêm sự đa dạng và tiếng cười cho khá giả xem truyền hình.

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản, xem các show truyền hình thực tế là một phương pháp rất thông minh để các bạn có thể vừa giải trí vừa rèn luyện khả năng nghe nói như người bản xứ của mình. Đây là một chương trình rất hay và hấp dẫn, hãy thưởng thức và cùng học tiếng Trung nhé! • Lợi ích

  • Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.
  • Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.
  • Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

  Đối tượng

  • Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.
  • Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.
  • Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 68%

  TRỌN BỘ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Nguyễn Minh Thúy, Giảng viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.250.000đ)

Share.