Phương pháp học Finger Math bước ngoặt giúp con giỏi toán

0
Mã giảm giá tại Kyna.vn click xem.
Blog Kyna tặng bạn đọc voucher giảm giá 30% tất cả khóa học tại trang chủ Kyna.vn, nhập code BAIVIET30 tại phần thanh toán

*Lưu ý khi sử dụng mã

– Không áp dụng các khóa học đặc biệt, phần mềm, đối tác

– Một tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất

– Đơn hàng tối thiểu phải đạt 150k mới được giảm 30%

Phương pháp học Finger Math đã giúp mẹ Na vượt qua hoang mang khi dạy toán cho con như thế nào? Hãy cũng nhau đọc vài dòng chia sẻ của mẹ Na, để hiểu được nỗi lòng khi nuôi dạy con của nhiều bố mẹ.

Nhật ký của mẹ Na

Gửi con của mẹ! Khi con chào đời mẹ đã hạnh phúc vô cùng, con mẹ lại rất lanh lợi và thông minh. Đến khi con 3 tuổi mẹ nghĩ nên bắt đầu cho con quen dần với nhưng con số. Mẹ không ngờ rằng con càng hiếu động càng mất tập trung khi học toán. Vì con còn nhỏ nên mẹ chẳng muốn ép con phải học. Nhưng mẹ cảm giác con chỉ học đếm từ 1-10 thôi cũng quá khó khăn. Mẹ bắt đầu hoang mang nhưng vẫn nghĩ con còn nhỏ từ từ rồi cũng sẽ học được.

Phương pháp học Finger Math tình cờ đến với gia đình chúng ta

Phương pháp học finger math giúp bé học tốt hơn

Mẹ có thể cùng bé học toán trên máy tính

Một hôm tình cờ mẹ xem được clip bé chỉ mới 4 tuổi đã đếm được đến 99, còn tính toàn rất siêu nhờ phương pháp học Finger Math. Trong mẹ lóe lên niềm hy vọng con mẹ cũng có thể làm được như vậy. Và mẹ đã cùng con học toán, chỉ mất 10 phút đến 30 phút mỗi ngày mở máy tính lên học. Chỉ qua vài buổi học phương pháp học Finger Math con mẹ đã đạt được nhiều điều mẹ không tưởng.

Con của mẹ càng ngày càng ham học toán hơn

Phương pháp học Finger Math không chỉ giúp con đếm được từ 1-99, mà còn cộng từ thành thạo 2 chữ số. Con còn có thể làm toán mọi nơi, mọi lúc mà không cần bất kì phương tiện gì.

Nhắc đến con của mẹ thường kiếm cớ không bao giờ chịu ngồi yên, có ngồi học cũng chẳng tập trung, nhưng mẹ bảo đên giờ học toán cùng thỏ trắng đáng yêu rồi, con lại vui vẻ ngồi xuống học. Giọng đọc của bạn thỏ trắng làm con rất thích thú. Và cứ qua mỗi bài học con lại tự tin hơn. Con còn vui vẻ khi đến giờ học và bảo rằng “mẹ ơi có phải bạn thỏ trắng giúp con trở thành siêu nhân toán không mẹ”‘. Mẹ chợt nhận ra rằng con cũng mong muốn được học giỏi hơn, mỗi lần được mẹ khen, mỗi lần tiến bộ lại động lực để học.

Qua lời chia sẻ mẹ Na, bố mẹ hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về phương pháp Finger Math này nhé:

Phương pháp học Finger Math là gì?

Đã có phương pháp Finger Math giúp bé mỗi ngày

Dùng 2 bàn tay để tính nhẫm cộng trừ trong phạm vi từ 0 tới 99

Finger Math là chương trình toán học chỉ với đôi bàn tay. Theo phương pháp học toán truyền thống, học sinh chỉ có thể đếm đến 10 với đôi bàn tay. Tuy nhiên với phương pháp Finger Math, học sinh có thể đếm đến 30, 50 hay 99 rất dễ dàng. Cách tính toán “siêu việt” này có thể giúp học sinh cộng, trừ trong phạm vi 99 nhanh như máy tính điện tử. Thông thường ở cấp tiểu học, học sinh lớp 2, 3 cộng trừ rất chậm khi con số vượt qua đơn vị 10 vì các em chỉ được dạy đếm từ 1 đến 10 tương ứng với 10 ngón tay.

Toán bàn tay dùng hai bàn tay để tính toán đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Canada… Chương trình này áp dụng cho trẻ mẫu giáo và tiểu học khá thành công.

Các bố mẹ đừng quá lo lắng hay hoang mang khi bắt đầu cho con học toán nhé. Đã có phương pháp Finger Math giúp bé mỗi ngày. Sẽ giúp cha mẹ có thể dạy bé cộng trừ trong phạm vi 2 chữ số, cách dùng 2 bàn tay để tính nhẫm cộng trừ trong phạm vi từ 0 tới 99. • Bạn sẽ học được gì?
  Lợi ích

  • Giúp con tính toán chỉ với 10 ngón tay (trong phạm vi 99)
  • Giúp con dễ tiếp thu và hứng thú với Toán hơn
  • Giúp con phát triển tư duy
  • Tạo sự thuận lợi cho bố mẹ khi bước đầu dạy con học Toán

  Đối tượng

  • Bố mẹ muốn giúp con mình làm quen với Toán học
  • Bố mẹ muốn con tiếp thu môn Toán giỏi hơn
  • Bố mẹ có con từ 3-8 tuỗi
  • Bố mẹ không có nhiều thời gian và không rành về cách dạy con học Toán

  ƯU ĐÃI ĐẾN 56%

  BÉ VUI HỌC TOÁN CÙNG PHƯƠNG PHÁP FINGER MATH

  Học Viện Bé Thông MinhM Tổ chức đào tạo

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 900.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.