Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master và bộ gõ Sogou

0

Nếu bạn đã học tiếng Trung được một thời gian và tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Trungcủa bạn thì đã đến lúc bạn nên bắt đầu tập viết chữ Hán. Chữ Hán khác với chữ Việt hay chữ Anh, chúng là chữ tượng hình, muốn viết không phải là dễ. Đối với những người mới bắt đầu tập viết, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có những phần mềm viết tiếng Trung hỗ trợ như Chinese Writing Master và bộ gõ Sogou.

1.Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master:

Phần mềm này sẽ hướng dẫn cho bạn tập viết tất cả các chữ tiếng Trung phổ thông, từng nét một như có người cầm tay chỉ viết. Công cụ này cũng giúp ích rất nhiều cho việc giảng dạy tiếng Trung của các lão sư. Tất nhiên, nói đến phần mềm thì chắc chắn chúng ta sẽ không phải viết từng nét bằng tay mà chỉ cần copy một chữ Hán bất kì vào ô trống cần nhập chữ của phần mềm là oke, lúc đó phần mềm sẽ hiện ra cách viết cụ thể và chi tiết từng nét một của chữ Hán đó. Chính vì lẽ đó, bạn có thể rất tiện lợi khi tập viết ở nhà và cả học với giáo viên trên lớp.

Download tại đây.

bỏ túi những phần mềm viết tiếng trung

Chinese Writing Master 4.0

2.Bộ gõ tiếng Trung Sogou:

Đây là một trong những bộ gõ tiếng Trung lâu đời nhất cho những người học tiếng Trung. Sự tiện lợi, gõ một phát là tìm ra chữ cần tìm, giao diện thân thiện cùng kho dữ liệu đồ sộ được cập nhật thường xuyên chính là lợi ích mà người học tiếng Trung có thể trải nghiệm khi sử dụng bộ gõ này. Chính vì sự tiện lợi này mà dân văn phòng rất thích sử dụng khi làm trong công ty Trung Quốc. Ngoài ra, bộ gõ này cũng giúp người học viết được cả chữ Trung phồn thể và giản thể, thích hợp cho bạn soạn thảo văn bản, hợp đồng, nội dung email, soạn bài viết tiếng Trung cả ở chữ giản thể và phồn thể.

Download tại đây.

BÌNH LUẬN
Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master và bộ gõ Sogou
Đánh giá bài viết

Share.