Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em từ 2 – 16 tuổi Reading Eggs

0

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Reading Eggs là một trong những phần mềm ứng dụng thú vị bao gồm rất nhiều hoạt động khác nhau giúp trẻ cảm thấy hứng thú với việc học tập và việc đọc.

Trong phần mềm Reading Eggs còn có nhiều trò chơi, bài học với nhiều phần thưởng được tích hợp sẽ khiến bé trở nên yêu thích môn tiếng Anh hơn.

Reading Eggs không chỉ là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em là ứng dụng web hữu ích dành cho tất cả những trẻ độ tuổi từ 2 – 16 tuổi cũng có thể học những kỹ năng quan trọng nhất khiến việc đọc trở thành điểm cầu tương tác và bổ ích dành cho trẻ khi học tiếng Anh.

Được phát triển dựa trên nghiên cứu khoa học đáng tin cậy, phần mềm tiếng Anh Reading Eggs có thể kích thích khả năng khám phá và học hỏi của trẻ. Cụ thể như, trẻ từ 3 – 4 tuổi có thể vào phòng vui chơi để tìm kiếm những trò chơi, trẻ 5 tuổi tìm hiểu kĩ năng đọc và trẻ từ 6 – 7 tuổi có thể làm các bài kiểm tra nhỏ nhỏ từ những trình độ đã được học ở trường…

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Reading Eggs giúp trẻ giỏi tiếng Anh

Trẻ độ tuổi từ 2 – 16 tuổi cũng có thể học những kỹ năng quan trọng nhất khiến việc đọc trở thành điểm cầu tương tác và bổ ích dành cho trẻ khi học tiếng Anh

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 2 – 6 tuổi Reading Eggs

– Ứng dụng vừa đọc vừa học tiếng Anh cho trẻ toàn diện

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ có thể giúp bé trở thành những người tài giỏi, có khả năng đọc lưu loát và khám phá các trò chơi, hoạt động trực tuyến khi học tiếng Anh tại nhà.

– Học đọc ở nhà dễ dàng

Khoa học đã chứng minh rằng, nếu dành thời gian ở nhà để học đọc, trẻ luôn cảm thấy tự tin, vui vẻ và háo hức để có bước tiến xa hơn với các bạn cùng trang lứa. Nhà chính là nơi xây dựng nền tảng kiến thức khoa học về khả năng đọc lâu dài và những thành công về học thuật.

Reading Eggs – Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Reading Eggs

Trẻ sẽ được học về sự liên quan mật thiết giữa các từ, chữ cái và âm tương ứng trước khi được viết ra

– Nhận biết âm vị

Trẻ sẽ được phát triển kĩ năng về âm vị, âm tiết và các từ thông qua cách nhận biết từ hàng loại hoạt động xây dựng kĩ năng. Ngay từ những bài học đầu tiên, trẻ đã được học cách nối vần các chữ cái cùng âm thanh tương ứng cũng như việc lắng nghe các âm để tạo thành các từ.

– Âm học

Trong phần mềm tiếng Anh cho trẻ này, trẻ sẽ được học về sự liên quan mật thiết giữa các từ, chữ cáo và âm tương ứng trước khi được viết ra. Đây chắc chắn là kĩ năng cơ bản quan trọng nhất mà bất cứ trẻ em nào cũng đều phải biết.

Sử dụng phần mềm Reading Eggs, bé sẽ đợc học cách biến từ thành âm và biến âm thành từ nhanh nhất, hữu dụng nhất do các hoạt động mang tính giáo dục trong phần mềm khiến bé cảm thấy như đang được chơi trong một trò chơi vậy.

– Kĩ năng về từ vựng

Sự phát triển từ vựng trong tiếng Anh là rất quan trọng, Reading Eggs giúp trẻ hiểu từ, định nghĩa cũng như ngữ cảnh. Những bài giảng trong phần mềm tiếng Anh cho trẻ Reading Eggs có hình ảnh bắt mắt và văn cảnh hợp lý sẽ giúp bé tăng vốn từ vựng vì càng hiểu được nhiều từ thì càng dễ đọc và hiểu những thứ cần đọc.

– Kĩ năng đọc hiểu

Từ các hoạt động sinh động và thú vị trong Reading Eggs, trẻ sẽ bị kích thích khả năng suy nghĩ đối với ngữ cảnh mình được đọc. Do đó, thay vì chỉ học một từ đơn lẻ thì bé lại thích học cả đoạn văn và đọc để học hỏi.

– Kĩ năng đọc lưu loát

Khi sử dụng phần mềm Reading Eggs, bé sẽ được rèn luyện các kĩ năng to, chính xác với tốc độ vừa phải và hiểu được nội dung. Tuy nhiên, trẻ cần phải có nhiều thời gian để thường xuyên luyện tập và nỗ lực để có kĩ năng đọc tốt.

Như vậy, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Reading Eggs là một trong chương trình toàn diện giúp từ một đứa trẻ học đọc sách trở thành người có thể đọc cuốn sách có nhiều chương. Hàng triệu người đang khám phá tính năng của ứng dụng này.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em từ 2 – 16 tuổi Reading Eggs
5 (100%) 1 vote


 • Bạn sẽ học được gì?
  Với bé:

  • Được luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa
  • Được phát triển toàn điện 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết

  Với cha mẹ:

  • Được cho con học tiếng Anh bài bản với chi phí tiết kiệm nhất
  • Được cho con học tiếng Anh theo khung chương trình Cambridge

  Đối tượng

  • Ba mẹ muốn con có nền tảng tiếng Anh tốt từ bé
  • Ba mẹ có con trong độ tuổi 3 – 12
  • Ba mẹ muốn con thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers

  ** Đặc biệt: Ba mẹ đăng ký Kyna English trong hôm nay, bé sẽ được tặng ngay 1 bộ ebook bài tập cho bé luyện tập thêm

  ƯU ĐÃI ĐẾN 34%

  TRỌN BỘ KHÓA KYNA ENGLISH – TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE

  Kyna For Kids, Sản phẩm của Kyna Group

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 600.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.