Những thứ cần chuẩn bị khi học nhảy online

0

Âm nhạc hiện đại, tiết tấu vui tươi, thoải mái tự do là lý do nhảy hiện đại đã và đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, do không có thời gian cũng như nhiều lý do khác mà nhiều bạn không thể đăng ký tham gia các lớp học trực tiếp. Đừng quá lo lắng bởi đã có những lớp học nhảy online cực kỳ thú vị. 

học nhảy online

học nhảy online

1. Học nhảy online cần chuẩn bị những gì?

– Xác định mục tiêu

Trước khi quyết định tham gia một lớp học nhảy online nào đó các bạn cần xác định rõ mục tiêu của bản thân là gì: vì đam mê, để có một thân hình đẹp, để giải tỏa tinh thần hay đơn giản bạn muốn mình trở nên đặc biệt trong các buổi tiệc…. Đó sẽ là cơ sở để các bạn xác định bộ môn nhảy phù hợp, đây cũng là động lực để các bạn phấn đấu. 

– Một đôi giày thoải mái

Đôi chân là một bộ phận quan trọng nhất khi tập nhảy, do đó một đôi giày thoải mái và phù hợp sẽ là vô cùng cần thiết. 

Đôi chân là phần trọng tâm giữa lực, cũng là phần sử dụng nhiều nhất. Đó chính là lý do khiến các chấn thương trong quá trình nhảy thường tập trung ở đôi chân. Một đôi giày tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng gặp phải chấn thương khi tập luyện.

– Rủ bạn bè cùng học

Nếu bạn tham gia một lớp học nhảy trực tiếp thì cơ bản giáo viên hướng dẫn sẽ dạy cả lớp các điệu nhảy, các động tác. Tại các lớp này các giáo viên sẽ giúp bạn điều chỉnh những lỗi sai nên có thể tiến bộ rất nhanh. 

Tuy nhiên khi học nhảy online, để có thể học nhanh nhất các bạn nên rủ bạn bè cùng nhảy với mình, cùng nhau tập luyện, sửa lỗi cho nhau, tạo động lực cho nhau cùng tiến bộ. 

– Học cảm thụ âm nhạc

Nhảy nghĩa là bạn phải nghe nhạc. Bạn phải cảm thụ được bài hát. Bạn phải làm tâm hồn mình hòa quyện với bài hát đó. 

Nhảy là các bước chân di chuyển một các linh hoạt và đẹp mắt. Do vậy khi học nhảy online, các bạn phải học cách nghe nhạc. Hãy bắt đầu bằng cách đếm các nốt nhạc, các bạn sẽ cảm thấy hứng thú; cảm xúc hòa nhịp cùng các điệu nhạc, đôi chân. Cảm thụ nhạc tốt sẽ giúp bạn học nhảy nhanh hơn nhiều đấy nhé. 

– Sáng tạo các điệu nhảy riêng

Khi đã nhảy được các điệu cơ bản, các bạn cũng có thể sáng tạo những điệu nhảy riêng của mình theo cảm hứng cá nhân.

2. Các địa chỉ học nhảy online hiệu quả

2.1. Youtube

Youtube là một địa chỉ học nhảy online được nhiều người lựa chọn bởi những bài học phong phú, hiệu quả. Sau đây là một số kênh được nhiều bạn trẻ rất yêu thích:

– Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Kênh Youtube “Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art” là 1 trong những kênh chuyên dành cho các bạn đam mê nhảy hiện đại có thể học nhảy online một cách dễ dàng.

Kênh Youtube này có hướng dẫn 4 thể loại là: Sexy Dance, Shuffle Dance, Cover Kpop, Hiphop Choreography.

Các clip đều được hướng dẫn cơ bản, hoàn toàn bằng tiếng Việt và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất nên các bạn yên tâm nhé. 

– 1 Million Dance Studio

Đây là 1 Studio vô cùng nổi tiếng trên thế giới – nổi bật nhất là dancer Lia Kim. Kênh Youtube của 1 Million Dance Studio thường xuyên cập nhật những bài hát hot và những bài nhảy biên đạo rất đẹp đó.

Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu học online thì các bạn nên lựa chọn những bài phù hợp với khả năng của mình vì có 1 số bài khó mà người mới bắt đầu không thể theo được.

– Dance Tutorials LIVE

Kênh Youtube này nổi tiếng toàn thế giới vì clip hướng dẫn được đầu tư và có từ rất sớm. Đây là một địa chỉ học nhảy online giúp các bạn học rất nhiều về các bài đã được biên đạo sẵn, hay những bài nhạc nổi tiếng mà mình yêu thích, đặc biệt là nhạc US UK.

2.2. Kyna.vn

Kyna là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng hệ thống chương trình học phong phú, chất lượng, Kyna đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của đông đảo học viên trên cả nước. 

Để tìm hiểu bất cứ khóa học nhảy online nào của Kyna từ Urban Choreography, Dance cardio, Hip hop choreography vui lòng liên hệ hotline 1900 6364 09 hoặc truy cập website https://kyna.vn/. • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.