Những quyển sách nuôi dạy con thông minh hay nhất mọi thời đại

0
Mã giảm giá tại Kyna.vn click xem.
Blog Kyna tặng bạn đọc voucher giảm giá 30% tất cả khóa học tại trang chủ Kyna.vn, nhập code BAIVIET30 tại phần thanh toán

*Lưu ý khi sử dụng mã

– Không áp dụng các khóa học đặc biệt, phần mềm, đối tác

– Một tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất

– Đơn hàng tối thiểu phải đạt 150k mới được giảm 30%

Tất cả các bậc làm cha mẹ đều có một điểm chung lớn đó là vô cùng yêu thương con cái. Mỗi người có một cách thể hiện riêng nhưng tựu chung lại tình yêu đó là vô bờ bến và vô điều kiện. Thế nhưng, yêu thương là một chuyện, nuôi dạy con thành người lại là vấn đề khác. Và để giúp các bậc phụ huynh làm dày thêm kiến thức nuôi dạy con Kyna xin giới thiệu đến các bạn những quyển sách nuôi dạy con thông minh sau đây.

Phương pháp khôn ngoan để nuôi dạy con thông minh

“Phương pháp khôn ngoan để nuôi dạy con thông minh” là cuốn sách nuôi dạy con thông minh nổi tiếng của bộ đôi tác giả Eileen Kennedy – Moore & Mark S.Lowenthal.

Cuốn sách này như một cẩm nang giúp các bậc cha mẹ thông thái nuôi dưỡng tiềm năng của trẻ, tạo ra một cuộc sống ý nghĩa và ấm áp cũng như đồng hành cùng con vượt qua áp lực và khủng hoảng.

Đọc vị tâm trí trẻ – Phương pháp nuôi dạy trẻ phát triển trí não toàn diện

Não bộ của trẻ đã phát triển từ khi chào đời nên bố mẹ cần nắm bắt cơ hội này để nuôi dạy con thông minh, thay vì đợi trẻ đến tuổi đi học.

Cuốn sách này bao gồm 12 phần, tương đương 12 chiến lược cụ thể giúp các bậc làm cha mẹ có thể nuôi dưỡng sự phát triển trí não của con trẻ, giúp các con vượt qua những thử thách và chông gai của cuộc đời.

Trẻ càng chơi càng thông minh

Đây là cuốn sách nuôi dạy con thông minh khá thú vị của tác giả Cao Nhuận – một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và khai thác tiềm năng trẻ em.

Lần đầu làm cha làm mẹ bạn chắc hẳn nhiều bạn sẽ không tránh khỏi những bối rối. Bạn mong muốn đem thật nhiều điều tốt đẹp đến với con, mong con yêu sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ nhưng bạn lại không biết phải làm thế nào. Dạy con những gì? Chơi cùng con ra sao để con vừa được trải nghiệm vừa học được những điều bổ ích? Cuốn sách này sẽ cho bạn biết: Trò chơi nào phù hợp với từng độ tuổi của con, cách chơi với con như thế nào để khơi dậy trí tưởng tượng và sự phát triển tốt nhất ở trẻ…

Tăng cường trí thông minh của trẻ

Tác giả của cuốn sách là Glenn Doman – người tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Ông có khá nhiều cuốn sách nuôi dạy con thông minh nổi tiếng được nhiều người mến mộ, “Tăng cường trí thông minh của trẻ” là một trong số đó.

Cuốn sách này cung cấp cho các bậc phu huynh chương trình nuôi dạy con chuyên sâu, giúp họ hiểu được quá trình hình thành trí tuệ tư duy của trẻ. Từ đó, các bạn có thể nâng cao bài dạy theo sự phát triển của con mình giúp bé hoàn thiện các kỹ năng và khả năng của mình.

Phương pháp Montessori – Cẩm nang nuôi dạy con

Đối với những ai từng tìm hiểu về phương pháp giáo dục sớm ở trẻ chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với cái tên Montessori. Phương pháp Montessori được sáng lập ra bởi một tiến sĩ người Ý cùng tên với phương pháp này, nó ra đời từ đầu thế kỷ XX và đã được hơn 5.000 trường học ở Mỹ, Canada, Ấn Độ…áp dụng thành công trong hơn 100 năm qua.

Montessori là phương pháp giáo dục coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, lấy khả năng tự học làm nền tảng. Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều đã có khả năng tự học tuyệt vời.

“Phương pháp Montessori – Cẩm nang nuôi dạy con” là cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Montessori. Giáo dục Montessori là như thế nào? Đâu là những yếu tố quan trọng trong giáo dục Montessori? Làm sao để tạo một môi trường Montessori tốt nhất cho trẻ?…

Hy vọng những cuốn sách nuôi dạy con thông minh trên đây sẽ mang đến thật nhiều kiến thức bổ ích cho các bậc phụ huynh. Và để nuôi dạy trẻ một cách toàn diện nhất thì ngoài những cuốn sách các bạn có thể tham khảo thêm khóa học nuôi dạy con từ Kyna. Với kinh nghiệm cùng kiến thức uyên thâm từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam chắc chắn những lớp học này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhấc máy gọi ngay đến hotline 1900 6364 09 hoặc truy cập https://kyna.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Giúp con hứng thú và yêu thích với việc học, không học đối phó.
  • Nâng cao khả năng sáng tạo, trí nhớ và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.
  • Khơi gợi tố chất thành công có trong trẻ và phát huy tối đa thiên hướng thông minh.

  Đối tượng

  • Quý phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường.
  • Quý thầy cô giáo đang cần tham khảo cách thức dạy và học hiệu quả.
  • Quý phụ huynh chuẩn bị có con hoặc có con từ 0-6 tuổi, muốn tiếp cận phương pháp giáo dục khoa học.oa học.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 74%

  BỘ KHÓA HỌC GIÚP CON HỌC GIỎI CỦA Ths. TRẦN THỊ ÁI LIÊN

  Giảng viên Trần Thị Ái Liên, Sáng lập viên Bạn Của Bé

  GIÁ CHỈ 500.000đ (học phí gốc 1.900.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.