Những món quà Tết ý nghĩa 2018

0

Tặng quà Tết là truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của dân tộc Việt Nam ta. Đối tượng nhận quà Tết ý nghĩa 2018 khá đa dạng là người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,…Giỏ quà Tết không chỉ thể hiện ý nghĩa về vật chất mà còn là thông điệp mang giá trị tinh thần gửi đến người nhận. Người Việt thường khá cẩn thận trong việc đối nhân xử thế, việc tặng quà Tết là một phép ứng xử đúng đắn trong đạo lý làm người. Một giỏ quà Tết ý nghĩa 2018 phải mang đến tốt lành, may mắn, tránh xui xẻo, hợp phong thủy, cầu tài lộc cho người nhận dịp Tết Nguyên Đán.

Tùy theo đối tượng tặng quà Tết mà chúng ta sẽ lựa chọn những món quà tương ứng, thích hợp với người nhận.

1.Qùa Tết mang ý nghĩa tài lộc, may mắn:

quà tết ý nghĩa 2018

Tặng quà Tết ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ

Thông thường, để tặng quà Tết mang ý nghĩa tài lộc, người ta thường hay lựa chọn món quà là tiền 2 USD hoặc tiền của Maldives với hình ảnh con thuyền căng buồm ra khơi mang đến sự thịnh vượng, bội thu.

2.Qùa Tết dành cho gia đình (ông bà, cha mẹ):

Với đối tượng là những người lớn tuổi trong gia đình, bạn nên tặng những quà tặng tốt cho sức khỏe, cần lưu ý về chất lượng, uy tín của thương hiệu. Tuyệt đối tránh các mặt hàng như rượu, thuốc lá, các sản phẩm chứa đường hóa học, màu sắc độc hại. Thay vào đó, bạn nên chọn các mặt hàng như tổ yến, rượu sâm, bánh trái mềm, có vị ngọt tự nhiên, không chứa hóa chất bảo quản trong giỏ quà Tết. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng về các loại dược liệu để tránh người nhận có những suy nghĩ tiêu cực. Tóm lại là bạn phải giải thích thật cặn kẽ ý nghĩa của giỏ quà Tết để thể hiện tấm lòng, sự hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

3.Qùa Tết dành cho bạn bè, người yêu:

Sau người thân, gia đình thì người yêu, bạn bè là những người mà bạn gần gũi, chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Khác với quà Tết cho ông bà, cha mẹ, với đối tượng này bạn nên lựa chọn theo sở thích của họ chứ đừng rập khuôn. Qùa cho người yêu nên là món trang sức nho nhỏ để kỉ niệm một năm bên nhau hoặc giỏ trái cây tươi ngon, trang trí bắt mắt, dễ thương để ghi điểm với gia đình người yêu. Với bạn bè, bạn chỉ cần tặng một giỏ trái cây để thể hiện tấm lòng chân thành, sự trân trọng đối với người bạn của mình.

4.Qùa Tết cho sếp, đồng nghiệp:

quà tết ý nghĩa 2018

Tặng quà Tết ý nghĩa cho sếp, đồng nghiệp

Qùa Tết cho sếp khá quan trọng nên tốt nhất bạn nên tự tay chọn. Giỏ quà Tết của sếp phải là những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu, sở thích của sếp. Chọn quà đúng giúp bạn thể hiện sự chân thành quan tâm đến cấp trên đồng thời thể hiện tinh thần cầu tiến, mong được sự hỗ trợ của họ để thăng tiến hơn trong công việc. Qùa tặng sếp không thể nào thiếu cặp rượu Tây hảo hạng, tuy có hơi tốn kém nhưng giúp công việc thuận lợi cả năm cũng đáng đúng không nào. Với đồng nghiệp, tuy không thân thiết nhưng cũng sẽ hỗ trợ bạn ít nhiều trong công việc, một giỏ quà Tết với mứt trái cây, lạp xưởng, bánh kẹo cũng đủ làm họ vui lòng.

5.Qùa Tết cho đối tác, khách hàng:

Qùa Tết cho đối tượng này, bạn nên chọn sản phẩm liên quan đến sản phẩm của công ty bạn. Điều này giúp bạn không chỉ thể hiện thông điệp chúc họ có một cái Tết an khang thịnh vượng mà còn giúp họ nhớ đến sản phẩm của công ty bạn hơn. Đây cũng là chiêu thức Marketing hiệu quả của các doanh nghiệp trên thế giới.

  • Bạn sẽ học được gì?

  • Vững vàng hơn trong cuộc sống, tìm được hướng đi đúng đắn.
  • Khơi dậy được năng lực của bản thân, có cảm hứng và động lực hành động để đạt được mục tiêu.
  • Biết người biết ta, thấu hiểu chính mình và dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh.

  Đối tượng

  • Bạn trẻ cần tìm hướng đi phù hợp cho mình.
  • Những người mất phương hướng trong cuộc sống, muốn khơi dậy sức mạnh nội tại để bứt phá và thành công.
  • Bất cứ ai muốn thấu hiểu chính mình và hòa hợp với người khác.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 73%

  TRỌN BỘ KHÁM PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

  Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Tiến sĩ tâm lý học

  Nguyễn Thanh Minh, Đồng sáng lập DeltaViet Education Corporation

  Dương Ngọc Dũng, Tiến sĩ Tôn giáo học, ĐH Boston

  GIÁ CHỈ 500.000đ (học phí gốc 1.849.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.