Những lời chúc mừng giáng sinh tiếng Anh hay nhất

0

Giáng Sinh đã đến rất gần rồi, bỏ túi ngay những lời chúc mừng giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa này để gửi đến người thân, bạn bè để mùa Giáng Sinh năm nay thật ấm áp nha.

Những lời chúc mừng giáng sinh tiếng Anh hay nhất:

We wish you a Merry Christmas, những lời chúc mừng giáng sinh tiếng Anh hay nhất

We wish you a Merry Christmas, những lời chúc mừng giáng sinh tiếng Anh hay nhất

1.With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Mọi điều bình an sẽ đến với bạn)

2.Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas (Giáng sinh – cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn có một Giáng Sinh thần kỳ)

3.May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc)

4.Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you (Giáng Sinh đã đến. Mong bạn có một năm mới thật trọn vẹn. Mỗi ngày qua đi sẽ là một điều tuyệt vời đối với bạn)

5.It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc mừng Giáng Sinh lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

6.Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas! (Niểm tin, hy vọng và tình yêu hòa vào làm một. Chúc bạn giáng sinh năm nay có đủ niềm tin, đủ hi vọng để có một tình yêu đẹp)

7.Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

(Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ).

8.This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life. ( Những điều tốt đẹp lại bắt đầu. Cầu mong bạn có một năm mới thành công. Những tin nhắn Giáng sinh chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn)

9.Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! (Tình yêu, niềm vui đã phủ đầy địa cầu trong lễ giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống của bạn hạnh phúc luôn ngập tràn)

10.Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

(Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay)

BÌNH LUẬN
Những lời chúc mừng giáng sinh tiếng Anh hay nhất
5 (100%) 1 vote

Share.