Nên chọn học tiếng Anh giao tiếp ở đâu để đạt được hiệu quả?

0

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu có lẽ là câu hỏi và là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Trong thời buổi các trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm mọc sau mưa, các lớp học online cũng ngày một nhiều lên, vậy đâu mới là địa chỉ uy tín mà bạn nên chọn để học, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?

Hiện nay khi mà đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, thế giới phát triển như vũ bão, việc chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Anh giao tiếp là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định học tiếng Anh giao tiếp ở đâu các bạn cần xác định được mục tiêu học tập của mình là gì.

Mỗi trung tâm ra đời và hoạt động dưới nhiều tiêu chí khác nhau, nếu bạn xác định được rõ ràng mục đích học tiếng Anh giao tiếp để làm gì thì có thể rút ngắn được phạm vi tìm kiếm. Đó cũng là cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất với bạn.

Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp

Để trả lời cho câu hỏi học tiếng anh giao tiếp ở đâu chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý giúp các bạn có thể lựa chọn được nơi học tốt nhất như sau:

– Căn cứ vào chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tại cơ sở

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được khóa học hay trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với mình.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS: Hầu hết các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều có thể giúp bạn lấy những chứng chỉ đó. Chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó được công nhận toàn thế giới.

Còn nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp: Đây là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe – nói; một môi trường học đồng nhất và một phương pháp học thoát khỏi sách vở.

– Giáo viên giảng dạy

Một giáo viên giỏi không chỉ là người có chuyên môn cao mà còn phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên.

– Tham khảo ý kiến của những người đã từng học

Không có gì tin cậy hơn ý kiến khách quan của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự trải nghiệm khóa học trước đó. Chỉ họ mới hiểu rõ chất lượng giảng dạy thực tế so với những hình ảnh PR để lôi kéo học viên giống và khác nhau như thế nào.

– Danh tiếng của trung tâm tiếng Anh

Một trung tâm tiếng anh uy tín tốt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đáp ứng được các điều kiện học tập của học viên luôn được đề cao trong việc quyết định chọn lựa học tiếng anh giao tiếp ở đâu của mọi người.

Nếu không có đủ khả năng tài chính cũng như thời gian để theo học các lớp offline tại các trung tâm, các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh qua mạng hoặc tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến.  

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna giờ đây đã và đang trở thành một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến số 1 Việt Nam. Tại đây các bạn có thể học cùng những chuyên gia hàng đầu cả nước với chi phí tiết kiệm, thời gian học cực kỳ linh hoạt.

Hy vọng với bài viết này, các bạn đã có thể xác định được mình sẽ học tiếng Anh giao tiếp ở đâu. Chúc các bạn sớm vươn tới những mục tiêu của mình. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.