Mách nước bạn cách học tiếng Hàn hiệu quả

0

Nhiều bạn chỉ cần học tiếng Hàn trong thời gian ngắn là đã có thể giao tiếp thành thạo nhưng cũng có nhiều bạn học tiếng Hàn đã lâu nhưng vẫn chẳng cải thiện được kết quả là bao. Vậy nguyên nhân là do đâu? Do bạn thiếu đi phương pháp học đúng đắn. Học lan man, không có mục tiêu, bạn sẽ không bao giờ học giỏi được tiếng Hàn. Sau đây là chia sẻ của một bạn học tiếng Hàn nhiều năm về cách học tiếng Hàn hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé!

1.Học bảng chữ cái và phát âm thật kỹ:

Bảng chữ cái tiếng Hàn cũng ghép âm giống như tiếng Việt nên khá dễ học. Phát âm tiếng Hàn cũng vậy, chỉ cần dành thời gian ngắn nhưng phải thật tập trung, bạn sẽ thành thạo nội dung này nhanh thôi.

2.Tập trung học tốt từ vựng:

cách học tiếng hàn hiệu quả nhanh chóng

Bảng chữ cái Hàn

Từ vựng tiếng Hàn cũng giống như tiếng Anh, mỗi từ đều được hình thành từ việc ghép các đơn âm để tạo thành cụm từ. Chính vì thế, việc học từ vựng đòi hỏi bạn phải có một sự kiên trì nhất định. Tuy nhiên, đừng vì ham mà học quá nhiều, phải chú trọng chất lượng. Học ít mà chắc, học lặp đi lặp lại cho thuộc rồi hãy học sang từ khác.

3.Tranh thủ mọi cơ hội để luyện nói tiếng Hàn:

Học nói tiếng Hàn có nhiều cách. Bạn có thể học tiếng Hàn online qua phim ảnh, qua các bài hát đơn giản, qua các trang web học miễn phí, các ứng dụng hữu ích dành cho điện thoại để tranh thủ học các mẫu câu giao tiếp thông dụng. Nếu có thể, hãy kết bạn với một vài người bạn Hàn để tranh thủ trò chuyện càng nhiều càng tốt. Nói chuyện với người bản xứ là cách luyện nói cực kỳ tốt để luyện phản xạ giao tiếp.

4.Những lưu ý khi học tiếng Hàn:

-Học thường xuyên, duy trì, kiên nhẫn với những khó khăn, từ đó tập trung vào điểm đó nhiều hơn bình thường. Nếu bạn nghĩ bạn đã biết nhiều và dừng việc luyện tập lại, bạn sẽ nhanh chóng quên tiếng Hàn. Rất khó để có thể kiên nhẫn học lại lần nữa.

-Một kỹ năng cần thiết nữa là hãy coi nhẹ những câu không đầy đủ ngữ pháp của người bản địa.

-Gửi thư email cũng là cách tốt để học.

-Người Hàn Quốc rất coi trọng văn hóa của họ và rất tích cực nếu người đó muốn học tiếng Hàn. Đừng ngại khi yêu cầu sự giúp đỡ của họ.

 

BÌNH LUẬN
Mách nước bạn cách học tiếng Hàn hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Share.
close-link