Kyna.vn và CLS E-learning hợp tác, giúp các tổ chức học online toàn diện

0

Kyna.vn và CLS E-learning hợp tác, giúp các tổ chức học online toàn diện

Hơn 95% doanh nghiệp phải chấp nhận “Work from home” hoặc ngừng sản xuất hoàn toàn trong đại dịch. Thời gian trôi đi là thời gian chết, để mọi thứ không rơi vào đóng băng thì bắt buộc mỗi tổ chức phải tìm hướng đi thay đổi cả hình thức vận hành để đối mặt với thời cuộc dịch bệnh. Nhiều doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng chuyển đổi

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM Chu Tiến Dũng cho biết:

“Ngày 3/7/2020, UBND TP đã chính thức công bố Chương trình chuyển đổi số TPHCM. Vấn đề đẩy mạnh chuyển đổi số trong cộng đồng các DN TPHCM là một xu hướng, xu thế; đồng thời là một lợi ích có tính chất sống còn trong sự tồn tại và phát triển bền vững của DN những năm tới, trong điều kiện hội nhập kinh doanh quốc tế”

Đội ngũ Kyna và CLS đã có thời gian gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của các chủ doanh nghiệp, phần lớn khó khăn đều đến từ yếu tố nhân sự: nhân sự năng lực tốt thì doanh nghiệp mạnh, nhân sự yêu công ty thì doanh nghiệp phát triển, nhân sự có lộ trình thăng tiến thì doanh nghiệp trường tồn, vậy nên một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho mảng nhân sự là vô cùng cần thiết hiện nay!

Tổng quan về KYNA và CLS – Hai nền tảng trực tuyến hàng đầu

Kyna.vn và CLS E-learning hợp tác, giúp các tổ chức học online toàn diện - Ảnh 1.

Trong suốt quá trình mang đến giá trị tri thức cho cộng đồng doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành, KYNA tự hào là 1 trong top những thương hiệu nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng luôn thay đổi và cập nhật để hoàn thiện từng ngày, KYNA sở hữu thư viện khóa học lên đến hơn 10.000 bài giảng cho doanh nghiệp, đa dạng trên tất cả các lĩnh vực, chính sự đảm bảo về chất lượng nên các giải pháp của KYNA được lựa chọn bởi các tập đoàn lớn như: Đất Xanh group;VinPearl; Vinfast; Tập đoàn Bảo Việt; Tân Cảng Logistics…

Hiện tại, với thị trường đối tác tiềm năng rộng lớn và uy tín trong ngành, KYNA đã làm việc và hợp tác toàn diện cùng đội ngũ CLS – Một trong những tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu triển khai giải pháp LMS cho doanh nghiệp, CLS đã hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam tiếp cận công nghệ đào tạo 4.0 để xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến giúp quản lý chất lượng nhân sự tự động và hiệu quả.

Điều này cho phép doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo, nhân viên học tập linh hoạt, tiết kiệm 75% chi phí bởi không cần đầu tư vào việc thuê địa điểm, giảng viên, in ấn tài liệu hay chi phí di chuyển của nhân viên.

Hai nền tảng – Một trợ thủ đắc lực trong đào tạo trực tuyến Kyna.vn và CLS E-learning hợp tác, giúp các tổ chức học online toàn diện - Ảnh 2.

KYNA và CLS sẽ là cánh tay đắc lực cung cấp một hệ sinh thái tri thức được cá nhân hóa toàn diện nhất trên thị trường, với mỗi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng bằng các khóa học đa dạng chủ đề như IT, Marketing, Sale, Hành chính nhân sự, Đầu tư, Kỹ năng văn phòng, Ngoại ngữ… Mỗi chương trình học là sự kết nối giữa các chuyên gia đầu ngành, nguồn kiến thức đảm bảo chất lượng khi được đầu tư thiết kế tỉ mỉ từ trình độ cụ thể mỗi người, thiết lập thời lượng bài giảng hợp lý, mục tiêu học tập và lợi ích sau khóa học rõ ràng để phát huy tối đa kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho từng nhân sự của doanh nghiệp. Thay mọi phương thức giảng dạy truyền thống và chuyển đổi 100% bằng tính năng tạo Video bài giảng, Animation, hình ảnh HD kết hợp âm thanh chất lượng cao, mang đến những điều mới mẻ ngay chính trên phương diện đào tạo doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn. KYNA và CLS tạo nên thư viện kiến thức chuyên biệt đơn giản, tiết kiệm chi phí, chất xám ” Kiến tạo một lần – sử dụng trọn đời”

Kyna.vn và CLS E-learning hợp tác, giúp các tổ chức học online toàn diện - Ảnh 3.

Và tất cả những nội dung, khóa học được chọn lọc trên sẽ được KYNA và CLS tích hợp trên một nền tảng Elearning ưu việt vừa cho phép các cấp lãnh đạo quản lý chương trình đào tạo vừa cho phép học viên tham gia học tập trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Điều chỉnh chương trình dạy học, và thiết kế bằng những công cụ hữu ích, ví dụ như soạn bài giảng online, tổ chức cuộc họp, triển khai kế hoạch thi cử, chọn lọc và tương tác trực tiếp trên nền tảng. Đặc biệt, vì đây là nền tảng được thiết kế riêng nên sẽ mang tính thương hiệu của cá nhân hoặc của tổ chức, bảo mật tuyệt đối, các quyền sử dụng trên nền tảng sẽ được kiểm soát chặt chẽ và có giới hạn. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp hiện tại nếu chưa tiếp cận được với nền tảng công nghệ này thì quả thật khó lòng chuyển đổi hình thức hoạt động để chống chọi với tình hình xã hội đang dần ” đóng cửa” tạm thời được.

Kyna.vn và CLS E-learning hợp tác, giúp các tổ chức học online toàn diện - Ảnh 4.

Với tâm huyết và chất xám hiện có, đội ngũ KYNA và CLS sẽ mang đến một hệ thống toàn diện giúp các doanh nghiệp hoàn thiện đào tạo, quản lý nhân sự, đổi mới chất lượng hoạt động trước bất kỳ biến động nào của thị trường, như dịch Covid vừa qua, vì thế hãy sớm liên hệ vào hotline 0938.989791 để được hỗ trợ tư vấn, chia sẻ giải pháp và hướng dẫn chi tiết.

Đăng ký ngay link bên dưới để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất từ 01/11- 31/11/2021.

Nhận ngay ưu đãi : https://kyna.vn/p/hop-tac-cung-cls

Xem ngay sự kiện hợp tác được cafef.vn đưa tin tại đây nhé: https://cafef.vn/kynavn-va-cls-e-learning-hop-tac-giup-cac-to-chuc-hoc-online-toan-dien-20211103162941369.chn

 

Share.
close-link