Kyna bắt tay với Western University cung cấp giải pháp học trực tuyến theo chuẩn quốc tế.

0

Sáng ngày 17/10/2017,  Đại diện Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam Kyna đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Thành Tây (Western University) tại Hà Nội. Mục đích của buổi ký kết nhằm cung cấp tới cộng đồng giải pháp giáo dục và nội dung học tập trực tuyến theo tiêu chuẩn của một trường đại học quốc tế.

Kyna hợp tác với Trường Đại học Thành tây cung cấp giải pháp học trực tuyến

Kyna hợp tác với Trường Đại học Thành tây cung cấp giải pháp học trực tuyến

TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây cho biết: “Nhận thấy xu hướng phát triển của việc học online trong tương lai, đồng thời mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm học tập mới. Trường Đại học Thành Tây mong muốn có thể hợp tác với Kyna trong các lĩnh vực nghiên cứu, trao đổi sinh viên, giảng viên, cùng các tài nguyên về học trình, học liệu.”

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2013, Kyna là một trong những hệ sinh thái giáo dục trực tuyến có uy tín tại Việt Nam. Hiện nay Kyna đang hợp tác với hơn 150 chuyên gia đầu ngành, xây dựng được hơn 500 khóa học kỹ năng chất lượng, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng và tính ứng dụng cao đến với hơn 500.000 học viên trên cả nước.

Theo đó, Kyna sẽ cung cấp hàng trăm khóa học, nội dung bài giảng số cho các đơn vị của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (Institute of American Education – IAE), trong đó có trường Đại học Thành Tây, nhằm làm phong phú và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, đặc biệt là các học liệu E – Learning. Các khóa học miễn phí của Kyna sẽ được hiển thị trên hệ thống học liệu của trường và các đơn vị thành viên của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE).

Đại diện Kyna ký hợp đồng thỏa thuận với TS. Đàm Quang Minh

Đại diện Kyna ký hợp đồng thỏa thuận với TS. Đàm Quang Minh

Không dừng lại ở đó, thời gian sắp tới, Kyna cùng với trường Đại học Thành Tây sẽ hợp tác sản xuất thêm nhiều các bài giảng, khóa học online nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong trường và cả cộng đồng học online. Những bài giảng này sẽ được phân phối trên các hệ thống học tập trực tuyến của cả hai đơn vị.
Song song đó, Kyna cùng với Western University sẽ kết hợp thực hiện nhiều chương trình cấp chứng chỉ cho các khóa học online, được tổ chức thi cử và khảo thí chuyên nghiệp.

Hàng ngàn sinh viên tại trường Đại học Thành Tây sẽ được tiếp cận với hàng trăm khóa học bổ ích, được đầu tư công phu, chuyên nghiệp từ nội dung đến chất lượng hình ảnh âm thanh. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong đa dạng các lĩnh vực ở mỗi khóa học, các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn vì được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết của một công dân thế kỷ 21.

Lễ ký kết đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Lễ ký kết đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa trường Đại học Thành Tây và Kyna. Đồng thời, đây cũng là một nền tảng để Kyna hợp tác với các trường Cao đẳng, Đại học khác của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) trong thời gian sắp tới.

 • Về Trường Đại học Thành Tây : Ngày 10/10/2017, Trường Đại học Thành Tây công bố chiến lược giáo dục và ý tưởng mới sau 10 năm thành lập. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình thay đổi về diện mạo hình ảnh và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Thành Tây. Trong đó, trường Đại học Thành Tây với khẩu hiệu “Đại học thời đại mới” hướng tới mang đến những giá trị của thời đại, những trải nghiệm học tập hữu dụng đến với người học, giúp cho sinh viên có chỗ đứng vững vàng trong xã hội mới – xã hội của kỷ nguyên của đổi mới và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu phát triển của Việt Nam. Cùng với kế hoạch xây dựng chương trình đào tạo, môi trường học tập thì kế hoạch xây dựng mới trường Đại học Thành Tây sẽ song song được triển khai từ tháng 12/2017.
 • Về Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến KynaĐược thành lập từ năm 2013, Kyna là một trong những hệ sinh thái giáo dục trực tuyến có uy tín tại Việt Nam. Hiện nay Kyna.vn đang hợp tác với hơn 300 chuyên gia đầu ngành, đồng thời đã xây dựng hơn 550 khóa học kỹ năng chất lượng. Trong 4 năm qua, thông qua những khóa học trực tuyến bổ ích, Kyna.vn đã đem tri thức đến với hơn 550.000 học viên trên cả nước.  Kyna cũng là đối tác chiến lược của các tổ chức quốc tế uy tín như Hiệp hội Kinh Doanh Hoa Kỳ IBTA, Tổ chức Gofluent – Hoa Kỳ.


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Có cái nhìn mới hơn về “Thành công”.
  • Nắm được công thức để luôn đạt được mục tiêu.
  • Biết cách để bản thân luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Có phương pháo hành động chính xác và hiệu quả.
  • Vững vàng tâm lí để đối diện khó khăn.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 40%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  David Dương, Chủ tịch Boss Training

  GIÁ CHỈ 299.000đ (học phí gốc 500.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.