Browsing: Câu Chuyện Thành Công

Những câu chuyện thành công nổi tiếng nhất mọi thời đại sẽ mang đến những câu chuyện thần kỳ có trong đời thực, là những bài học về các đức tính cơ bản như liêm chính, hy sinh, chăm chỉ, tự lập, tham vọng, dũng cảm, và cao hơn tất cả có lẽ là ý chí quyết tâm cao và đam mê.

Họ dám chấp nhận, dám hy sinh va theo đuổi khát vọng cùng với sự liều lĩnh đúng cách. Với những phẩm chất đó, bất kỳ ai cũng có thể vượt qua chính bản thân mình để vươn tới thành công một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, Kyna.vn đã tập hợp cuộc đời, sự nghiệp và tính cách của những doanh nhân nổi bật này đã trở thành tấm gương lớn và nguồn cảm hứng cho những ai muốn vượt qua chính mình và vươn đến thành công.

Không phải bỗng nhiên họ trở thành người dẫn đầu. Đằng sau mỗi vinh quang đều là những nỗ lực không ngừng nghỉ trong guồng quay công việc, học tập; và thành quả đổi lại là những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Khóa học Online tại Kyna.vn: Phát triển cá nhân – Tập Yoga tại nhà – Học giao tiếp – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng tư duy sáng tạo – Kỹ năng đàm phán

1 2 3 11