Kinh nghiệm luyện thi IELTS 7.5

0

Chia sẻ kinh nghiệm đạt IELT 7.5 cho người mất căn bản

Đôi khi tất cả mọi người “nói không” nhưng bạn lại “nói có” thì bạn thắng rồi đấy! Đây là câu nói mà  cô bạn Phan Mỹ Linh – Đạt IELTS 7.5 chia sẻ với KynaLingo. Nếu bạn không tự tin về tiếng Anh của bản thân thì cùng lắng nghe câu chuyện của Mỹ Linh để tìm lại động lực cho mình nhé!

“Đối với các bạn mất gốc tiếng Anh như mình thì việc tự ôn IELTS là điều hơi khó, vì thế nên phải có người hướng dẫn. Mình đã từng học tại rất nhiều trung tâm Anh ngữ và cũng từng luyện IELTS tại lớp học do giáo viên người Việt giảng dạy. Nên mình có chút ít chia sẻ về cách học và lựa chọn nơi luyện thi IELTS cho phù hợp:

1.Tham gia các khóa IELTS tại trung tâm có giáo viên bản ngữ

Học với giáo viên nước ngoài thì cái hay là được thảo luận cùng nhau, làm bài tập rất nhiều. Sau đó, họ mới mới chỉ tips hay (Ngược với giáo viên Việt Nam nhỉ). Nên dễ ghi nhớ hơn, sẵn luyện giao tiếp với thầy nước ngoài để tăng vốn liếng giao tiếp. Vì là trung tâm Anh ngữ nên cơ sở vật chất khá OK, về khoản này thì không cần bàn cãi vì học phí khá cao mà. Với lại mấy bạn không vững căn bản có thể sẽ cảm thấy hơi đuối khi tham gia các tiết với giáo viên nước ngoài vì có thể sẽ nghe không rõ một số thứ.

2. Luyện IELTS với giáo viên người Việt

Tùy thầy cô nhưng nói chung thì bạn sẽ được cung cấp tips, outline mẫu và vocabulary nên cứ thế mà ráp vào viết thành bài hoàn chỉnh. Khoản học phí thì tạm ổn, lại được giải thích cặn kẽ bằng tiếng Việt nên dễ hiểu (đặc biệt với các bạn tiếng Anh chưa tốt). Chỉ có điều lớp động và không tiện nghi như trung tâm (Vì đa phần học tại nhà riêng).

3. Kinh nghiệm luyện thi IELTS

Mình tình cờ lang thang trên Facebook và thấy khóa Online ôn IELTS 7.5. Thấy cũng ngồ ngộ (Vì đó giờ toàn học kiểu đến lớp, giờ tự dưng ngồi nhà học) nên cũng tham khảo bạn bè đủ kiểu rồi tự lên mạng search xem khóa đó như thế nào. Sau khi đăng kí thì thấy rất tốt và giờ bằng chứng là mình đã đạt được IElTS 7.5 sau khi tham gia khóa học.

Luyện IELTS Online thấy khá phù hợp với mấy bạn chưa giỏi tiếng Anh như mình vì kiến thức với bài tập đi từ cơ bản đến nâng cao nên mình cảm thấy không bị ngộp.

Cân bằng giữa bài tập nên không cảm thấy chán và không mang lại cảm giác nặng về lý thuyết quá nhiều .Ngoài ra, khối lượng bài tập vừa đủ và được hỗ trợ thường xuyên từ các trợ lý học tập nên mau tiến bộ và định hình cho mình phương pháp học tập chủ động.

Muốn giỏi phải chủ động học nhiều và không hiểu thì nên hỏi (Người hỏi ở đây là mấy bạn trợ giảng ấy) Giáo viên thì đã từng thi IELTS nên cũng học được kha khá kinh nghiệm thực tế với các chiêu xài khá ổn khi đi thi IElTS. Thêm nữa, vì là học Onl nên giờ giấc cũng khá thuận tiện thích học ca nào thì chọn ca đó chứ không như các trung tâm chỉ có ca giờ cố định.

Nếu bạn nào đang tìm kiếm cho mình phương pháp học tập và khả năng tiếng Anh chưa tốt thì mình nghĩ bạn học Onl như mình xem sao, lấy lại căn bản mà vẫn được IElTS 7.5 Khóa học mà mình tham gia là của Kyna.vn, bạn có thể xem thông tin chi tiết khóa học tại đây. • Khóa học giúp bạn nhanh chóng:

  • Lấy lại “gốc” tiếng Anh giao tiếp cho tất cả mọi người.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI .
  • Làm quen và bắt nhịp ngôn ngữ một cách dễ dàng và thoải mái nhất.
  • Biết cách làm nổi bật bản thân qua khả năng giao tiếp.
  • Nắm được bí quyết để giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn “Công dân toàn cầu”.

  Đối tượng

  • Phù hợp cho người bận rộn, không sắp xếp thời gian đi học được đều đặn
  • Phù hợp với học sinh, sinh viên cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh để tìm kiếm được công việc tốt
  • Phù hợp với nhân viên văn phòng cần bổ sung, cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn

  ƯU ĐÃI ĐẾN 64%

  TRỌN BỘ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  Giảng viên: Miss Lan Huynh – CEO, Founder misslanenglish.com và kênh youtube “Talk to Miss Lan”

  Giảng viên: Trương Thảo Lam, cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần)

  GIÁ CHỈ 700.000đ (học phí gốc 1.948.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.