Browsing: Digital Advertising

Tổng hợp kiến thức Digital Advertising giúp doanh nghiệp làm truyền thông tốt hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng Radio, TV, Banner, LCD

Quảng cáo trực tuyến (Tiếng Anh là Online Advertising hoặc Internet Advertising) là một hình thức quảng bá sử dụng môi trường internet để đưa thông điệp Marketing đến khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo hiển thị truyền tải thông điệp quảng cáo một cách trực quan bằng việc sử dụng văn bản, logo, hình ảnh động, video, hình ảnh, hoặc các phương tiện đồ hoạ khác.

Quảng cáo hiển thị thường nhắm mục tiêu người dùng với những đặc điểm riêng biệt để gia tăng hiệu quả quảng cáo. Những người quảng cáo trực tuyến (thông qua máy chủ của họ) thường sử dụng cookies (kỹ thuật để xác định người dùng duy nhất) để quyết định quảng cáo nào sẽ được hiển thị với những khách hàng riêng biệt. Cookies có thể theo dõi khi nào một người dùng rời trang web mà không mua bất kỳ gì, vì thế nhà quảng cáo có thể tái định vị người dùng với việc hiển thị quảng cáo từ những trang mà người dùng đã từng xem.

Hy vọng rằng những kiến thức Digital Advertising mà chúng tôi tổng hợp được sẽ hữu ích đối với các bạn!

Khóa học Online tại Kyna.vnHọc Marketing Online – Học Digital Marketing – Học SEO – Khóa học Content Marketing

close-link