Khóa học Taamkru bao nhiêu tiền?

0
Mã giảm giá tại Kyna.vn click xem.
Blog Kyna tặng bạn đọc voucher giảm giá 30% tất cả khóa học tại trang chủ Kyna.vn, nhập code BAIVIET30 tại phần thanh toán

*Lưu ý khi sử dụng mã

– Không áp dụng các khóa học đặc biệt, phần mềm, đối tác

– Một tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất

– Đơn hàng tối thiểu phải đạt 150k mới được giảm 30%

Khóa học Taamkru bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bố mẹ. Cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây và khám phá ứng dụng này cho bé học bố mẹ nhé.

Ứng dụng Taamkru là gì?

Các bố mẹ đều muốn giúp con giỏi Toán. Nhưng chi phí thuê gia sư, tìm trung tâm cho con cũng là mối bận tâm khá lớn. Ứng dụng học Toán Taamkru cho bé mọi lúc mọi nơi chỉ với các thiết bị thông minh là lựa chọn cho bố mẹ. Nhưng khóa học Taamkru bao nhiêu tiền, liệu hiệu quả có như mọng đợi không là điều mà nhiều bố mẹ băn khoăn.

Trước khi tìm hiểu khóa học Taamkru bao nhiêu tiền, hãy khám phá về ứng dụng này.

Nhiều bố mẹ thích mua Taamkru cho con học nhưng vẫn thắc mắc khóa học Taamkru bao nhiêu tiền

Khóa học Taamkru bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bố mẹ

Taamkru là ứng dụng học Toán cho bé hàng đầu tại Thái Lan. Ứng dụng được phân phối độc quyền bởi Kyna for Kids và rất được các bé yêu thích. Ứng dụng Taamkru dành riêng cho các bé từ 5-12 tuổi.

Taamkru đem đến môi trường học tập thú vị cho trẻ nhỏ ngay tại nhà. Với Taamkru, các bé có thể cùng học, cùng làm bài tập và tìm đáp án một cách vui vẻ và hào hứng. Taamkru cung cấp hàng chục ngàn bài tập toán học đa dạng, nhiều cấp độ. Các bài toán có hình ảnh vui nhộn; giúp bé hứng thú làm bài tập.

Với ứng dụng này, bé có những phút giây khám phá thế giới của Toán Học. Khám phá các bài tập phát triển IQ  sinh động, hấp dẫn và hào hứng.

Khóa học Taamkru bao nhiêu tiền?

Trả lời câu hỏi, khóa học Taamkru bao nhiêu tiền, bố mẹ có thể so sánh với một vài cách giúp bé học Toán khác. Ví dụ, với chi phí vài triệu cho một trung tâm toán học; hoặc tiền thuê gia sư cho bé trong một tháng hoặc một học kỳ, thì Taamkru có giá vô cùng phải chăng. Nhưng hiệu quả ứng dụng đem lại vô cùng lớn.

Khóa học Taamkru bao nhiêu tiền không còn là vấn đề của bố mẹ

Với học phí vô cùng phải chăng, bố mẹ không phải lo lắng vấn đề khóa học Taamkru bao nhiêu tiền

Hơn 200.000 học sinh Thái Lan, phụ huynh Thái Lan đã tâm đắc về ứng dụng. Các bài tập được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về sư phạm thiếu nhi và nghiên cứu trí não trẻ. Ứng dụng còn có phiên bản tiếng Anh, giúp các bé vừa học Toán vừa rèn tiếng Anh. Điều này giúp con phát triển trí thông minh ngoại ngữ, logic, tư duy.

“Chỉ một thời gian ngắn, bé nhà mình không còn ghét Toán như trước. Mình có thể thấy con vui vẻ qua từng trò chơi. Bé học Toán hào hứng, điểm lại cao hơn hẳn. Đây là điều khiến mình rất phấn khởi, hài lòng. “ Một phụ huynh có con học Taamkru chia sẻ.

Không phải lo khóa học Taamkru bao nhiêu tiền. Vì Toán tư duy Taamkru đang ưu đãi học phí chỉ 800,000đ.  Và hơn nữa, chỉ một lần mua, có thể sử dụng cho 3 máy và 3 bé. Đặc biệt, bố mẹ sẽ sở hữu ứng dụng cùng các phiên bản cập nhật trọn đời. Bố mẹ có thể an tâm cho con học mà không hết hạn.

Kyna for Kids

 

 


 • Bạn sẽ học được gì?

  • Các nguyên tắc dạy con tự chủ, cách thưởng phạt không đòn roi.
  • Cho con ăn đúng cách, đầy đủ dinh dưỡng.
  • Các nguyên tắc bảo vệ con khỏi nguy hiểm xung quanh.
  • Rèn luyện trí tuệ cảm xúc và nuôi dưỡng tình cảm tốt đẹp cho con.

  Đối tượng

  • Các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi 0-15, muốn nuôi dạy con một cách tốt nhất.
  • Người đang hoạt động trong ngành sư phạm tiểu học, mầm non.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 67%

  BỘ 5 KHÓA HỌC NUÔI DẠY CON CỦA THS. TRẦN THỊ ÁI LIÊN

  Giảng viên Trần Thị Ái Liên, Sáng lập viên Bạn Của Bé

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.200.000đ)


  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này

Share.